Chuyển đến nội dung chính

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng


TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới.

Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun.
Nàng tiên cá Cimi, trợ lý của câu lạc bộ tiên cá Tiun cho biết "Chúng tôi rất tự hào vì đã có thể tạo ra những buổi học tuyệt vời cho các bạn tại câu lạc bộ tiên cá TIUN, để có được quy trình sản xuất đồ bơi chuẩn như hiện tại chúng tôi đã thử nghiệm suốt 6 năm."


Bây giờ, TIUN không chỉ sản xuất đồ bơi tiên cá độc quyền thiết kế theo số đo riêng cho các nàng tiên cá biểu diễn trên thế giới, mà còn có chương trình dạy bơi chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Sau đây là 1 trong 3 khóa học giúp biến ước mơ tiên cá của bạn thành sự thật.

Trải Nghiệm Làm Người Cá
Với trải nghiệm làm người cá sẽ giúp các bạn bước vào thế giới diệu kỳ của nàng tiên cá một cách dễ dàng. Trong vòng 2h bạn sẽ có trải nghiệm về:
• Học an toàn dưới nước với đồng đội tiên cá
• Cho mượn đuôi tiên cá
• Chụp ảnh lưu niệm nàng tiên cá
• Luyện kỷ năng bơi lặn tiên cá, chơi trò chơi, và các hoạt động trong hồ bơi với sự chỉ dẫn của các tiên cá.
* Lưu ý các nàng tiên cá xuất hiện trong buổi học để giúp quay phim, chụp ảnh.


Trải Nghiệm Làm Tiên Cá
Với kinh nghiệm nàng tiên cá của chúng tôi là một món quà lý tưởng, dành cho bạn muốn đắm mình trong thế giới kỳ diệu của nàng tiên cá, là những bạn đã có kinh nghiệm làm người cá. Các huấn luyện viên nàng tiên cá dầy dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến ba ngày thú vị về mọi kỷ năng bơi lặn lội của tiên cá. Mỗi học viên sẽ học được:
• Luyện kỷ năng an toàn nước với nhóm bạn tiên cá.
• Chứng chỉ nàng tiên cá
• Khóa học ba ngày (mỗi ngày bao gồm một phần tư giờ vui chơi)
• Các kỹ năng, trò chơi và hoạt động của nàng tiên cá trong hồ bơi sẽ được huấn luyện bởi các cô giáo tiên cá.
• Trải nghiệm làm nàng tiên cá cũng bao gồm thêm các kỹ thuật sau:
- Trồng cây chuối
- Đánh đuôi tiên cá
- Xoay đuôi tiên cá
* Xin lưu ý phụ huynh có thể quay phim chụp ảnh lại buổi học của con em mình, hoặc nhờ các tiên cá dưới nước hỗ trợ.


Trải Nghiệm Làm Thầy Tiên Cá
Kinh nghiệm thầy nàng tiên cá của chúng tôi là một món quà lý tưởng, dành cho các bạn tiên cá muốn đắm mình trong thế giới đại dương, là những bạn đã có chứng nhận về người và tiên cá. Những huấn luyện viên tiên cá của chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm 3 ngày thú vị (1 ngày bơi lội trong hồ / 2 ngày lặn biển). Lớp học nâng cao này dựa trên kỹ năng nhiều hơn và bạn sẽ học về các trình tự để có thể lặn được biển sâu. Khóa học này sẽ giúp cho bất kỳ nàng tiên cá / chàng tiên cá nào muốn hoàn thiện kỹ năng bơi lặn và có thể thi đấu với các tiên cá khác. Mỗi bạn sẽ nhận được:
• Chứng chỉ người nhái PADI
• Chứng chỉ hướng dẫn viên nàng tiên cá
• Khóa học kéo dài ba ngày
• Các kỹ năng, trò chơi và hoạt động của tiên cá ngoài biển được giám sát bởi các thầy tiên cá và thợ lặn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi.
• Trong buổi học sẽ hướng dẫn chuyên về:
- Phương pháp kiểm soát hơii thở
- Kỹ năng lặn nước sâu
- Kỹ năng thi đấu
* Xin lưu ý rằng trải nghiệm làm thầy tiên cá của chúng tôi được thiết kế cho những vận động viên bơi lội có năng lực, những thợ lặn có kinh nghiệm, vui lòng đảm bảo rằng con bạn có thể hoàn thành tất cả những điều kiện sau đây;
• Trẻ em muốn học phải từ 12 tuổi trở lên
• Trẻ có thể bơi thoải mái 100 mét, không dừng lại.
• Có thể tự nhấn chìm cơ thể trong nước không bám giữ vào bất cứ thứ gì
• Có thể nhấc đầu gối lên khỏi mặt nước và xoay người 360 độ, về mọi phía
• Có thể nổi trên mặt nước ở chỗ nước ít và nước sâu trong hồ bơi
• Có thể bơi uốn lượn dưới nước ít nhất 5 mét bằng chuyển động nhấp nhô
• Phải có bằng người cá và tiên cá của Tiun mới được tham gia lớp học này


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiền viện Thường Chiếu là nhà của chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict