Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng chuẩn sẽ khiến đôi chân bạn ngày càng dài ra, đẹp kiêu sa. Dẫn chứng là đã có 1000 em nhỏ sau khi học bơi tiên cá Tiun 2 năm vóc dáng cải thiện đáng kể, có em còn đi thi siêu mẫu nhí đoạt giải. Thế nên, để tránh các bạn không đủ duyên gặp được chàng tiên cá Tiun vẫn có cơ hội học bơi tiên cá đúng cách. Các bạn nên xem hướng dẫn kiểu bơi nàng tiên cá này:

1. Cảm thấy thoải mái khi úp mặt xuống nước
Nếu bạn úp mũi xuống nước trước thường dễ bị sặc. Kinh nghiệm dạy bơi cho người lớn của tôi là họ thường không thích úp mặt xuống nước. Thế nên tôi khuyên họ tập thổi bóng bay dưới nước 30 giây để cho phổi thích nghi tự nhiên.

2. Luyện thở nước đúng cách
Khi bạn thổi quá nhiều hơi trong nước bạn sẽ không thể ở trong nước quá 10 giây. Luyện thở trong nước bằng cách hít hơi vào bằng miệng, thở ra bằng mũi trong nước. Điều này giúp ích cho bạn quen với việc chụp ảnh dưới nước.

3. Tập thả trôi
Để hiểu cách lướt đi trong nước đạp chân vào tường búng ra với hai tay đan vào nhau đưa thẳng ra phía trước ép sát hai bên lỗ tay, khi đã quen rồi thì để hai tay xuống ép sát vào hông, trong thời gian nước đẩy cơ thể lướt đi thì bạn nín thở để cảm nhận. Mỗi lần tập như vậy cách nhau 1 phút. Mục đích bài tập này để cân bằng cơ thể tốt nhất để lướt đi trong nước xa nhất.

4. Luyện nín thở lâu
Để có những bức ảnh đẹp trong nước cần nhiều thời gian để luyện tập bơi lặn nên hãy kiên nhẫn và làm theo các phương pháp TIUN đã chỉ dẫn.

5. Tập mở mắt trong nước
Luyện tập từng bước! Nhưng phải luôn cần đến Kính Bơi Người Cá. Khi bạn chụp ảnh nàng tiên cá dưới nước, bạn cần thấy thoải mái mở mắt trong nước. Nhưng nước clo có thể gây kích ứng mắt, nên luyện mở mắt trong nước biển tinh khiết, sẽ giúp cho đôi mắt tiến hóa như các loài sinh vật biển.

6. Đầu tư mua đuôi cá
Bất cứ ai học bơi nàng tiên cá cũng cần đến đuôi cá. Đầu tiên phải tập chuyển động từng chân trước cho quen với đuôi cá đơn. Sau khi thuần thục rồi mới dùng đến đuôi cá kép là monofin.

7. Tập vuốt nước
Đây là động tác vuốt nước qua lại giống như xoa đầu, một kỷ thuật đứng nước bằng tay của tiên cá để giúp cơ thể nổi.

8. Học đá chân kiểu nàng tiên cá
Đầu tiên là động tác đá chân cá heo. Bắt đầu bằng cách nằm thẳng nắm tay vào tường hồ bơi xong đá chân cá heo 5 lần. Đừng uốn cong đầu gối quá nhiều. Cú đá phải ượn lên trên ngực, khi làm quen rồi thì mang đuôi cá đơn vào tập, đến lúc thành thục thì mang đuôi cá kép monofin. Rồi cuối cùng, khi đã quen hẳn rồi thì mới mặc da đuôi tiên cá vào!

9. Bơi ở chỗ nhiều nước
Khi mang đuôi tiên cá bơi ở chỗ nhiều nước sẽ cho bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau. Nhưng đừng bơi ở chỗ nước chảy và đục mà phải lựa nơi an toàn mà bơi.

10. Tham gia lớp học nàng tiên cá!
Bước cuối cùng để hoàn thiện kỷ năng bơi lặn tiên cá là tham gia trường dạy bơi tiên cá. Đó cũng là cách tuyệt vời để bạn có thể giao lưu với cộng đồng tiên cá.

Địa Điểm Học Bơi Tiên Cá
Tại câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun có mở lớp học bơi nàng tiên cá MIỄN PHÍ kèm những chương trình thú vị khác liên quan khi mua đuôi nàng tiên cá của thương hiệu TIUN!
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Zalo hoặc Facetime: (+84) 377 474 279

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Thiền viện Thường Chiếu là nhà chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô