Chuyển đến nội dung chính

Bơi Lội Kiểu Tiên Cá Giúp Trẻ Em Phát Triển Toàn Diện

Học bơi nàng tiên cá trên thế giới không có tổ chức sân chơi hoạt động môi trường đầy đủ như TIUN ở Việt Nam, là một nơi tuyệt vời khuyến khích cộng đồng bảo vệ thiên nhiên và động vật, gây sức ảnh hưởng lan tỏa trên toàn thế giới. Những cảnh quay chàng tiên cá Tiun dạy bơi với đuôi cá gây sốt trong năm 2015 khiến cho Trung Quốc, Singapore, lập tức có trường tiên cá tiếp theo đó là Mỹ, Úc và Canada và một số quốc gia khác nữa, tất cả những nơi đó đều liên kết với Tiun để làm cho thế giới tiên cá thêm lớn mạnh và lan tỏa tình yêu đại dương khắp muôn nơi.

Hầu hết trẻ em Việt Nam đều ước mơ đến gặp tôi, để ước mơ tiên cá thành sự thật và gặp gỡ những loài vật được tôi giải cứu. Những đuôi nàng tiên cá mà tôi tạo ra là dành cho biểu diễn chuyên nghiệp, thiết kế theo số đo chuẩn, hay theo số đo riêng theo yêu cầu. Những đuôi tiên cá mà tôi làm ra là độc quyền, không giống như các đuôi tiên cá trên thế giới. Để làm trẻ em vui, tôi sẵn sàng may đuôi tiên cá tuyệt đẹp cho các em, nhưng với giá cực rẻ để cha mẹ các em không lo lắng về giá tiền. Đổi lại tôi phải tốn rất nhiều công sức và không thể phát triển được doanh nghiệp lớn hơn. Vì lợi nhuận tôi kiếm được quá thấp chỉ đủ dùng cho trang trải cuộc sống hằng ngày. Nhưng tôi rất vui khi biết các anh em họ của tôi rất phát triển trong ngày công nghiệp nàng tiên cá như Mertailor, Finfolk, Finfun. Mục đích của tôi giúp mọi người thành tiên cá, là để ai cũng biết yêu quý thiên nhiên và động vật, Khi bạn có mặc đuôi tiên cá của tôi, các bạn sẽ được học bơi miễn phí, và được tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động môi trường của tôi. Trong những năm bán đồ bơi và dạy bơi tiên cá, tôi đã đưa các học trò nhỏ tuổi của mình đi nhiều nơi để lặn biển cùng nhau kêu gọi bảo vệ đại dương, và dừng lại các hoạt động gây ra biến đổi khí hậu. Việc học bơi chàng tiên cá không chỉ có giá trị to lớn đối với trẻ em mà còn giúp các em học được kỷ năng an toàn khi ở dưới nước, việc tập luyện bơi lội tiên cá thường xuyên sẽ phát triển thể chất toàn diện. Lý do bơi lội tiên cá đóng vai trò quan trọng với việc phát triển thể chất là: 

Rèn thể lực tổng quát
Bơi lội tiên cá được xem là hình thức tập luyện thể lực hiệu quả nhất cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Bơi lội kiểu tiên cá sẽ giúp tim đập ổn định và khí huyết lưu thông tốt. Gia tăng sức mạnh và sự dẻo dai cho toàn thân, vì khi bơi tất cả nhóm cơ đều vận động.

Xây dựng cơ gân mạnh mẽ
Khi trẻ em đá, đẩy, kéo và trườn người trong nước, các cơ cần phải làm việc nhiều để chống lại lực cản của nước. Do đó, cơ bắp sẽ nhanh chóng phát triển, chân sẽ dài và linh hoạt hơn so với người bình thường. Bởi vì bơi lội rất ít va chạm cơ thể nên ít gây ra chấn thương hơn các môn thể thao khác, nên càng tập bơi tiên cá chỉ càng mạnh mẽ hơn.

Cải thiện sức khỏe tim mạch và tiến hóa nội tạng
Bơi lội kiểu chàng tiên cá giúp cơ thể sử dụng khí oxy hiệu quả hơn cả phương pháp bơi lội bình thường, mạch đập sẽ ổn định tuyệt đối, tim và phổi sẽ phát triển mạnh để thích nghi sống dưới nước.

Thúc đẩy các kỷ năng quan trọng khác
Bơi lội chàng tiên cá giúp cải thiện kỷ năng cần thiết như cân bằng, vóc dáng, phối hợp và sự tập trung. Đồng thời cũng phát triển được khả năng chính xác. Theo nghiên cứu cho thấy những em học bơi từ nhỏ có thể cắt giấy, tô màu, và vẽ các đường thẳng tốt hơn so với những bạn cùng trang lứa.

Kiểm soát được cân nặng
Bơi lội chàng tiên cá là bài tập thể dục vô cùng hiệu quả đối với trẻ em, giúp ngăn ngừa nguy cơ bệnh béo phì và các triệu chứng liên quan đến tiểu đường ở trẻ vị thành niên.

Phát triển trí thông minh
Phương pháp bơi chàng tiên cá có tác dụng tích cực đối với não bộ. Một nghiên cứu được thực hiện bởi đại học Griffith vào năm 2012 cho thấy những trẻ em yêu thích bơi lội thường xuyên có thể chất tốt và mức độ thông minh cao hơn trẻ em bình thường, mà bơi kiểu tiên cá thì còn khó hơn cả bơi thông thường nên chắc chắn trí tuệ và sức khỏe sẽ còn nâng cao hơn nữa.

Giải tỏa căng thẳng
Bơi lội là một cách thư giãn rất tốt có thể giúp xoa dịu tâm trí mệt mỏi, căng thẳng hoặc thất vọng. Đối với bơi kiểu chàng tiên cá thì lại quá là vui vẻ, nên trẻ em mà luyện tâp theo cách bơi này thì sẽ càng phần khởi vì trút được áp lực hằng ngày, từ đó mang đến một tinh thần thoải mái đầy tình yêu thương đến tất cả muôn loài.

Sau biến cố đại dịch COVID-19 cuối năm 2019 thì không còn trường lớp học tiên cá nào có thể duy trì được nữa chỉ riêng ở Việt Nam, câu lạc bộ tiên cá Tiun vẫn hoạt động hết công suất, nhưng đa số là người học bơi bình thường, chứ không còn dạy bơi tiên cá rầm rộ nữa vì thời gian này chàng tiên cá Tiun đã hoàn thành nhiệm vụ giúp cho 3 bạn trẻ Coral, Ellie và Helen được hiệp hội lặn biển quốc tế PADI công nhận là những tiên cá trẻ tuổi nhất thế giới. anh tiên cá Tiun nói rằng: "Helen 11 tuổi, Coral 12 tuổi, Ellie 13 tuổi đều thành tiên cá. Điều mà trên toàn thế giới này chưa ai làm được ở độ tuổi này, hiệp hội PADI và TIUN đã chứng nhận cho các em, tương lai thế giới tiên cá Việt Nam sẽ trông cậy vào các em. Còn anh sẽ lên đường tiếp tục sứ mệnh của tiên cá." nhưng chàng tiên cá Tiun chỉ vừa đến được Campuchia hoạt động môi trường biển 1 tháng trở về Việt Nam dưỡng sức thì đại dịch Corona cũng bùng nổ, nguyên năm 2020 anh ấy chỉ tập luyện để lấy kỷ lục Guiness bơi lặn biển thế giới chứ không muốn dạy bơi tiên cá cho trẻ em nữa, vì đã có 3 em học trò trẻ tuổi nhất thành tiên cá thật sự rồi. Đầu năm 2021, chàng tiên Tiun muốn trải nghiệm thử thách mới là dạy bơi tiên cá cho những bạn lớn tuổi hơn nên sẽ nhường việc dạy bơi trẻ em lại cho các thầy khác ở câu lạc bộ tiên cá phụ trách. Trong thời gian, chờ tình hình dịch ổn định chàng tiên cá Tiun sẽ có những lớp bơi tiên cá căn bản cho người lớn chứ không chuyên sâu như đối với trẻ em.

Tại sao học bơi tiên cá giúp trẻ em phát triển toàn diện?

Bơi lội đã được chứng minh giúp thể chất khỏe mạnh và hạn chế được chấn thương hơn so với chơi các môn thể thao khác. Các nhà nghiên cứu đã so sánh bơi lội và chạy bộ và phát hiện rằng 6 tiếng chạy bộ chỉ bằng 1 tiếng bơi lội, vì tất cả nhóm cơ của người bơi lội đều hoạt động hết công suất. Trong khi đó, bơi lội kiểu tiên cá lại càng khắc nghiệt hơn nữa, người học bơi phương pháp này phải biết bơi căn bản, những bạn trẻ tập luyện bơi kiểu tiên cá đúng cách sẽ nhận ra sự khác biệt hoàn toàn với kiểu bơi bướm, mà toàn cơ thể người học tiên cá sẽ uốn lượn dẻo như cá heo. Sóng lưng của người bơi bướm chỉ hoạt động ở phần trên và dưới còn người tiên cá sẽ hoạt động được luôn cả phần giữa. Nói dễ hiểu là bơi tiên cá chính là con đường duy nhất để bạn có thể giống như cá heo, một loài thú sống dưới nước.

Chàng tiên cá tiên cá Tiun đã nuôi hơn 100 con rái cá baby, và dạy bơi cho chúng để thích nghi trở lại tự nhiên, trong thời gian nuôi nấng rái cá khôn lớn, anh ấy đã học được các kỷ thuật bơi lặn từ rái cá, mà không phải người nào cũng biết được, ngay cả các vận động viên chuyên nghiệp bậc nhất thế giới hiện nay, cũng không có được nội tạng tiến hóa như tiên cá Tiun, cứ 5 phút mới thở l lần, với lá phổi bự gấp mấy lần người thường, cả tim và lá lách của anh ấy cũng phát triển thích nghi dưới nước như rái cá. Sự phát triển toàn diện của phương pháp bơi tiên cá không chỉ bên ngoài cơ bắp mà cả nội tạng cũng vậy. Thế nên phải học bơi tiên cá đúng cách như Tiun thì mới được. 

Khi càng lớn xương sống của con người càng cứng dần, không còn dẻo nữa do tuyến sinh dục phát triển, kích thích quá trình sinh sản làm cho tủy sống ngày càng mất dần. Thế nên các em nhỏ chưa tuổi dậy thì học bơi tiên cá sẽ dễ dàng có được thân thể tiến hóa như các loài sinh vật sống dưới nước. Dục vọng của các loài vật rất thấp, hầu như chúng sinh sản vì nhiệm vụ, mỗi năm giao phối 1 lần nhưng con người thì khác, họ xem việc giao phối là để vui vẻ thỏa mãn dục tính, nên người càng trưởng thành sẽ càng mất đi năng lượng để thành tiên cá, họ chỉ có thể rơi vào cảnh giới của quỷ thần, rất khó để hiểu cảm giác khi thành tiên cá là như thế nào, nhưng chính sự ước ao chân thành làm tiên cá của những bạn đã quá 18 tuổi, anh tiên cá Tiun vẫn muốn tạo ra cơ hội cho họ thâm nhập vào thế giới tiên cá.

Ở lứa tuổi trưởng thành nếu học tiên cá, bạn sẽ không còn cơ hội sở hữu đôi chân dài miên mang như các em nhỏ, sẽ không thể uốn lượn sóng lưng như cá heo, không biết cảm giác điều khiển nước bằng tay như thế nào, cũng không thở nước bằng lỗ mũi được như tiên cá Tiun, nhưng bù lại bạn sẽ không còn bệnh tật, có được sự hưởng thụ cao cấp nhất đời người dễ dàng.

Lợi ích của việc học bơi tiên cá với anh Tiun?

Đệ tử chân truyền của thầy người cá Loc, huấn luyện viên lặn biển PADI với hơn 50 năm làm nghề trục vớt cứu hộ, sửa chữa tàu bè, làm du lịch lặn biển, công trình thủy lợi. Nhưng thầy anh Tiun phải nói rằng: "Từ xưa đến giờ thầy chưa bao giờ gặp được người nào bơi lặn giỏi như con, Tiun chính là niềm tự hào của thầy. Mặc dù thầy là người đi đầu phát triển du lịch biển đảo ở Nha Trang, tấm hình chụp về quang cảnh các hòn đảo ở tỉnh Khánh Hòa của thầy giờ được in lên bản đồ thế giới, cuộc đời thầy đầy vinh hoa phú quý, nhưng cuối đời lại tay trắng về không. Nguyên nhân thầy gặp Tiun quá trễ, nếu sớm hơn con đã giúp thầy biết dừng lại cuộc chơi đúng lúc và phát triển sự nghiệp đúng hướng." Nhắc đến thầy Lộc PADI khi đến thành phố Nha Trang, hoặc chắc chắn hơn là ghé cảng Cầu Đá đi lặn biển ở đây, thì bạn mới có thể thấy được sức ảnh hưởng của thầy ấy khủng khiếp như thế nào. Những người nước ngoài khi gặp thầy Lộc đều phải cuối đầu thán phục, đa phần họ cũng là học của thầy ấy. Khi học lặn với thầy xong, sự nghiệp họ thăng tiến phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Họ đến Việt Nam để gặp thầy học lấy bằng PADI, có người ở lại, có người đi những nước khác làm việc. Nhắc đến hiệp hội PADI ở Việt Nam thì thầy người cá Loc là số 1. Chính thầy ấy giúp anh Tiun được tổ chức lặn biển hằng đầu xác minh là chàng tiên cá đầu tiên và duy nhất trên thế giới. 

Tiếp đến, anh Tiun nhờ vậy mà giúp cho 3 học viên của mình là Ellie, Coral và Helen cũng được công nhận là tiên cá, mà còn hơn cả thầy của mình nữa, là 3 em này chưa quá 13 tuổi. Những người không biết về môn bơi lặn biển, sẽ không hiểu được giá trị của bằng PADI Open Water và TIUN mermaid nhưng ai đã cầm 2 tấm bằng này trong này có thể xin việc làm ở bất kỳ thủy cung nào trên thế giới. Lương tháng 1 năm xấp xỉ 164 ngàn USD, bạn có thể tìm kiếm thông tin về Mermaid Salaries trên Google để xác minh thực hư! Bên cạnh đó, chàng tiên cá Tiun còn là chuyên gia truyền thông, và phát triển mạng xã hội, là chủ nhân của hằng trăm kênh Youtube đạt nút vàng bạc, anh ấy cũng từng sở hữu kênh Youtube hiện nay đứng thứ 4 trên thế giới. Mối liên hệ của Tiun với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như bạn bè tiên cá quốc tế rất nhiều. Đó là nền tảng cho việc phát triển tương lai bền vững cho các học viên theo học nghề tiên cá TIUN.

Bạn có muốn đăng ký học bơi tiên cá chuyên nghiệp?

Chương trình đào tạo tiên cá TIUN giá 2,000,000 đồng 1 tháng. Học viên học bài bản đến nâng cao tối đa 1 năm mới có thể đủ trình độ làm nghề biểu diễn trong thủy cung. Lớp học tiên cá miễn phí dành cho trẻ em qua năm 2021 sẽ không còn, nhưng lại có chương trình mua đồ bơi tặng 1 ngày học bơi miễn phí cho người lớn. Khóa học đều sắp xếp theo chương trình chuẩn quốc tế của PADI, TIUN và SSI. Nếu muốn đăng ký vui lòng liên hệ qua Zalo 0377 474 279 gặp anh tiên cá Tiun xếp lịch học.

Cuối cùng, chắc giờ bạn đã biết rõ giá trị của việc học bơi chàng tiên cá Tiun, đây là cách giúp con em bạn cảm thấy an toàn với nước, cũng như mang đến nhiều lợi ích cho việc phát triển thể chất và tinh thần. Tại câu lạc bộ tiên cá Tiun, có rất nhiều lớp học bơi căn bản, bơi tiên cá, lặn biển cấp bằng quốc tế phù hợp với tất cả mọi người, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, trình độ kỷ năng và thể lực đến đâu, chàng tiên cá Tiun vẫn có chương trình thích hợp cho bạn học.

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l

Top 5 thầy giáo đẹp trai nhất năm 2020

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tiếc hùi hụi khi đã lỡ rời xa ghế nhà trường, khi thầy giáo thế hệ 9x ngày càng đẹp trai, thu hút...Ngày xưa, thật sự hiếm hoi lắm chúng ta mới gặp được thầy giáo chuẩn soái ca trong truyền thuyết. thật tuyệt vời biết mấy khi ngày ngày trên bục giảng lại là một người thầy điển trai, nam tính, body 6 múi chẳng kém nam thần. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng điểm lại dàn thầy giáo quốc dân khuấy đảo mạng xã hội trong suốt thời gian qua nhé. Nhữ Ngọc Nguyên Trực - Thầy giáo giảng bài trên livestream Sở hữu cái tên khá đặc biệt, Nhữ Ngọc Nguyên Trực, 25 tuổi với 2 bằng Đại học về Kinh tế và Ngoại ngữ có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Toán, Lý đến tiếng Anh. Nổi tiếng sau màn livestream giảng bài cực gắt, Nguyên Trực "đốn tim" rất nhiều học trò bằng vóc dáng thư sinh, gương mặt thần thái chuẩn soái ca và đặc biệt là thân hình cực phẩm 6 múi. Mặc dù không theo ngành Sư phạm nhưng anh chàng đã đi dạy ngoài được 5 năm, ngoài thời gian dạy học, Nguyên Trự