Chuyển đến nội dung chính

Hội phóng sinh của chàng tiên cá giải cứu động vật

Tiun là nhà giải cứu động vật mới nổi lên từ 2015 ở Việt Nam nhờ việc giải cứu và chăm sóc rái cá con. Nhưng trước đó không ai biết anh ta từng làm gì? mà lại có quá nhiều bằng khen thả thú từ vườn quốc gia, chứng nhận thành viên các tổ chức bảo tồn thú hoang dã. Kinh nghiệm liên quan đến việc phóng sanh, thả thú, nuôi dưỡng thú hoang dã của anh ấy đã làm cho kênh TIUN gây sốt giới trẻ nhiều năm liền, đến cuối năm 2019 đi hoạt động môi trường biển, ngừng lại việc dạy bơi tiên cá, anh ấy phải tắt bình luận Youtube, nghỉ chơi Facebook để hạn chế tương tác từ quý vị khán giả yêu thương.

Làm giải cứu động vật mang danh tổ chức sẽ làm người buôn bán thú hoang dã sợ không muốn liên hệ, nên trong suốt thời ấy Tiun từ chối lời mời từ báo chí truyền thông. Điều này cũng khiến cho nhiều người hiểu lầm và ganh ghét, tung tin đồn thất thiệt Tiun là buôn bán động vật hoang dã. Cũng như trong việc dạy bơi tiên cá, Tiun làm cho giới trẻ hâm mộ đến mức cuồng si, nhiều bạn đến từ tận mũi Cà Mau chỉ đến xin chữ ký Tiun, khiến cho anh ấy cảm thấy ngại ngùng và không thể bày tỏ hết thiện ý dành cho người hâm mộ. Nên anh ấy đã đổi link liên kết Youtube 6 lần để người đăng ký kênh không còn nhận được thông báo, Tiun cũng xóa luôn Facebook được xác minh người nổi tiếng với hằng trăm ngàn người theo dõi chỉ để không làm các bạn trẻ thấy bực bội khi liên hệ hoài mà không được. Chính vì những hành động ấy, tiên cá Tiun đã được bình yên nguyên năm 2020 mà không bị gọi phone quấy rối, hay trêu ghẹo. Anh tiên cá đã nhận ra sự nổi tiếng của mình chính là tai họa cho những việc làm đang dở dang từ việc cứu thú rừng, liên quan đến nguồn tiền không minh bạch trong việc thiết kế website phần mềm quảng cáo. Chàng tiên cá Tiun đi đầu công nghệ thông tin ở Việt Nam từ năm 2008, là đối tác hàng đầu của những nhà mạng lớn như Godaddy, Mắt Bão, Google nhưng phải bán và đổi tên công ty nhiều lần, chỉ để tiết kiệm tiền đóng thuế dùng cho việc phóng sanh. Các doanh nghiệp yêu quý tài năng và thiện tâm của anh tiên cá Tiun cũng chấp không xuất hóa đơn đỏ, thậm chí còn trả tiền nhiều hơn để Tiun giải cứu động vật hoang dã. Cảm ơn tấm chân tình ấy và sau khi khắc phục được hậu quả công ty, chàng tiên cá Tiun đã trở lại và mở ra kênh Youtube mới mang tên Phóng Sinh để nhận quyên góp phóng sanh dùm các doanh nghiệp, anh chị em bạn bè quen biết.

"Okay, ông mặt trời!" là khẩu hiệu của hội phóng sinh câu lạc bộ tiên cá Tiun dẫn đầu. Các thành viên hiện tại tham gia là những doanh nghiệp có tiếng tăm trong và ngoài nước, các tổ chức tôn giáo uy tín, các phòng ban ngành cơ sở chính quyền địa phương. Ngoài ra, để tránh gây hiểu lầm xích mích tiền bạc. Chàng tiên cá Tiun không nhận quyên góp từ những người không quen biết. Ở nước ngoài thì chuyển khoản qua Paypal hoặc người quen, ở trong nước thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng của tiên cá Tiun. nhớ liên hệ trước qua Zalo số 0377474279.

Toàn bộ cảnh phóng sinh sẽ được ghi hình lại dựng thành clip đăng lên kênh Youtube Hội Phóng Sinh, để làm kỷ niệm. Các loài vật phóng sinh sẽ được thả đúng môi trường, tránh gây ra thảm hoại môi trường cho các loài vật bản địa khác, làm mất đi phước báu của người ủng hộ phóng sanh. Riêng các doanh nghiệp ủng hộ chương trình này sẽ được chàng tiên cá Tiun dùng black link chia sẻ tương tác giúp việc kinh doanh của quý vị ngày một phát triển hơn.

Ý tưởng phát triển Hội Phóng Sinh của chàng tiên cá Tiun không phải vì lợi nhuận, mà là nhìn thấy rõ cảnh các loài vật chịu khổ vì bị phóng sanh và nuôi dưỡng sai cách. Khi những thước phim phóng sanh của anh Tiun đăng lên mạng Youtube từ những năm 2010 ở Việt Nam bằng chiếc điện thoại Sony Ericson liên tục đạt top trending, đã làm cho nhiều người cảm thấy tò mò. Lúc ấy người ta không nghĩ rằng quay clip phóng sinh có thể kiếm được tiền từ quảng cáo. Nên việc phóng sinh của họ đều không có chủ ý, chỉ xuất phát từ tình yêu thương chân thật. Còn việc ghi hình phóng sanh của Tiun lúc ấy chỉ với phát nguyện người xem thấy được mà bắt chước làm theo. Khi kênh Youtube 32 triệu sub reup clip của anh Tiun bán đi ở Singapore kiếm tiền thả thú tiếp, thì còn lại kênh 12 triệu sub chuyên nội dung phóng sanh và quay lại những thước phim hài của nghệ sĩ Hoài Linh. Khiến cho công ty Vân Sơn Entertainment ganh tị, báo cáo Youtube đập 3 gậy thẳng tay để Tiun banh luôn kênh Tell Information You Need năm 2012, hằng ngàn clip phóng sanh đầu tiên của Tiun đã mất đi, kéo theo cơ hội cho những việc làm sai cách phát triển. Quả báo đó thể hiện Vân Sơn cũng không còn trở thành chương trình hay ở hải ngoại. Nếu những đoạn video hài ấy còn phát trên kênh cũ Tiun lúc bấy giờ thì chắc chắn năm 2021 Vân Sơn còn mạnh hơn Thúy Nga gấp chục lần. Tiun đang quảng cáo free cho các vị những điều tốt đẹp nhưng 1 tay quý vị đã hủy hoại điều đó.

Nhìn thấy cảnh phóng sanh sai cách bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên Youtube, thì Tiun hóa thân thành tiên cá giải cứu thú sổ đỏ để hướng dẫn mọi người đừng vô ý làm hại môi trường tự nhiên của các loài vật nhưng khi nổi tiếng 1 chút trong việc giải cứu rái cá thì lại bị các tổ chức bảo vệ động vật lừa đảo kiếm chuyện, bắt giao nộp thú cho họ làm hại tiếp. Kinh nghiệm giải cứu thú của Tiun đổi lại cho anh ấy là phước báu không giờ bệnh cảm cúm hơn 25 năm, cũng như giữ được vẻ thanh xuân của chàng trai 18 ở tuổi 36. Anh ấy đã quay trở lại để chỉ cho mọi người biết phóng sanh đúng cách là như thế nào? Phải dừng lại việc thả những loài thủy tộc sai môi trường hủy hoại hệ sinh thái bản địa, kênh Youtube Hội Phóng Sinh sẽ chỉ cho bạn cách giải cứu động vật tốt nhất bởi Tiun chuyên gia thả thú vĩ đại nhất của Việt Nam, chàng tiên cá đã được tổ chức lặn biển nổi tiếng nhất hành tinh PADI chứng nhận. Anh ấy đang hành động vì tương lai của bạn!

Tình yêu thương chân thật mà chàng tiên cá Tiun đang kiếm tìm, chính là hy vọng được thoát khỏi biển khổ trong tâm của mỗi chúng sanh. Ngày tiên cá Tiun có thể kiếm đủ những hạt năng lượng yêu thương để thành Phật Di Lặc cũng là ngày anh ấy giúp cho tất cả sẽ giác ngộ nhanh nhất có thể, một vị Phật có đầy sức khỏe và trí tuệ như hải, bình thường như mọi người không phải dùng đến thần thông cảm ứng, hay những việc làm mê tín để tránh khỏi tai ương. Chàng tiên cá Tiun nói rằng: "Ruộng vườn phước báu phóng sanh sẽ thật sự tăng trưởng, khi bạn có đủ trí tuệ để không tạo nghiệp bất thiện với chúng sanh. Thả 1 con vật gây hại ra môi trường nó sẽ hủy đi tất cả công đức của bạn nhưng ngược lại bạn đã có kinh nghiệm giải cứu chúng sanh, đưa họ đến được bến bờ an vui tự tại, chắc chắn bạn sẽ có được sự hưởng thụ cao cấp nhất của đời người."

Những người tự nhận mình là thần tiên một là họ bị điên, hai họ thật sự là như thế. Vào 2000 năm trước cũng vậy, Jesu cũng nói với mọi người mình là con của đức Chúa trời, nhưng chả mấy ai tin ông ấy, xong Jesu thể hiện thần thông chữa lành bệnh cho người điếc, người câm như lương y Võ Hoàng Yên ngày nay, vẫn chưa đủ chứng minh với mọi người, bồ tát Jesu lại giúp cho gái ngành trở nên trong sạch mà thời bây giờ gọi là vá màng trinh, việc làm của ngài ấy khiến cho quỷ thần phẫn nộ để rồi đổi lấy tình yêu thương chân thật cho nhân loại Jesu phải chứng minh bằng việc bị đóng đinh lên thập tự giá. Chàng tiên cá Tiun nói ra điều này để các bạn thấy, thần thông dù có cao siêu cách mấy thì cũng bị quỷ thần khống chế. Thứ mà thời nay gọi là khoa học, y học...tất cả đó đều là thần học. Còn nói về Phật học là những thứ thuộc về tự nhiên, nó rất bình thường và giản đơn, chấp nhận cuộc sống từ bi, và buông xã để trở nên vĩ đại hơn như đức Phật Thích Ca của 3000 năm trước, hay cao siêu như chúa Jesu bạn chọn con đường nào? Hai bậc vĩ nhân này đều là hiện tượng của phép màu vì lời họ nói cứ luôn như mới ngay trong hiện tại. Chúa và Phật đều gắn liền với hình ảnh thiên nhiên và động vật, nhìn rõ thấy đó chàng tiên cá Tiun tập sống yêu thiên nhiên và động vật từ nhỏ, lấy việc bảo vệ giải cứu động vật làm hàng đầu, đề cao việc phóng sinh, đơn giản cuộc sống vật chất.

Nếu quý cô bác anh chị em thấy Hội Phóng Sinh tiên cá ra đời là hợp lý thì cứ tiếp tục ủng hộ, những video mới sẽ ra đời thường xuyên trên Youtube, sự phát triển kênh này chỉ với mục đích hướng dẫn mọi người phóng sanh đúng cách, và biết được môi trường lý tưởng thả thú.

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l

Top 5 thầy giáo đẹp trai nhất năm 2020

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tiếc hùi hụi khi đã lỡ rời xa ghế nhà trường, khi thầy giáo thế hệ 9x ngày càng đẹp trai, thu hút...Ngày xưa, thật sự hiếm hoi lắm chúng ta mới gặp được thầy giáo chuẩn soái ca trong truyền thuyết. thật tuyệt vời biết mấy khi ngày ngày trên bục giảng lại là một người thầy điển trai, nam tính, body 6 múi chẳng kém nam thần. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng điểm lại dàn thầy giáo quốc dân khuấy đảo mạng xã hội trong suốt thời gian qua nhé. Nhữ Ngọc Nguyên Trực - Thầy giáo giảng bài trên livestream Sở hữu cái tên khá đặc biệt, Nhữ Ngọc Nguyên Trực, 25 tuổi với 2 bằng Đại học về Kinh tế và Ngoại ngữ có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Toán, Lý đến tiếng Anh. Nổi tiếng sau màn livestream giảng bài cực gắt, Nguyên Trực "đốn tim" rất nhiều học trò bằng vóc dáng thư sinh, gương mặt thần thái chuẩn soái ca và đặc biệt là thân hình cực phẩm 6 múi. Mặc dù không theo ngành Sư phạm nhưng anh chàng đã đi dạy ngoài được 5 năm, ngoài thời gian dạy học, Nguyên Trự