Chuyển đến nội dung chính

Buổi Tiệc Chàng Tiên Cá

 

Từ năm 2015 đến 2018 hằng tháng câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun đều tổ chức tiệc sinh nhật cho các bạn học trò tiên cá có cùng tháng sinh. Tiệc này thường diễn ra vào ngày Chủ Nhật cuối tuần, nếu các học sinh được nghỉ học 2 ngày thì sẽ không tổ chức ở làng tiên cá Lan Anh thành phố Hồ Chí Minh, mà đến một resort nào đó ở biển du lịch. Chương trình tiệc tùng chàng tiên cá hằng tháng gồm có 3 tiết mục chính là vui chơi, thi bơi, và ăn uống. Sau đó sẽ được tặng những món quà hấp dẫn là: đồ bơi tiên cá, nón đội tiên cá, phụ kiện tiên cá, kính bơi tiên cá, đồ chơi tiên cá.

Chàng tiên cá Tiun sẽ kết thúc sự kiện này khi đã tìm được học trò xứng đáng trở thành tiên cá ở Việt Nam, nghĩa là bạn ấy phải bơi lặn lội hoàn thiện các kỷ năng, lấy được bằng lặn biển quốc tế của tổ chức PADI và chứng nhận tiên cá TIUN

Người cá Hieu, Tide, Dede, Delphin, Minh, Katie, Khavy

Để tham gia sự kiện tiệc chàng tiên cá Tiun hằng tháng bạn phải mua đồ bơi đuôi nàng tiên cá của công ty TIUN hoặc là học viên của câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun. Nếu người ngoài cũng muốn tham gia thì bạn phải là thành viên của các tổ chức bảo vệ động vật mà chàng tiên cá Tiun đã liên kết như EPRC, WWF, CRCS. Đây là tiệc riêng tư không dành cho bên ngoài, và hồ bơi thường chàng tiên cá Tiun dùng để tổ chức sự kiện được tập đoàn Lan Anh tài trợ ở quận 2 trong khu nghỉ dưỡng cao cấp làng Lan Anh.

Người cá Dede, Alice, Minh, Hieu, Tide, Delphin

Thế giới tiên cá Tiun tạo ra cho giới trẻ Việt Nam trong những năm qua là vì những điều tốt đẹp cho tất cả muôn loài. Anh Tiun biết rõ ma quỷ sẽ luôn muốn đến quấy phá, việc cho những thành viên mới vào câu lạc bộ tiên cá sinh hoạt miễn phí, chắc chắn sẽ có nhiều thị phi lời ra tiếng vào. Nhưng được vậy, cũng là cách tốt để anh Tiun có thể dễ dàng cắt duyên với các học trò của mình, hy vọng các em có được bài học biết trân trọng thời gian. Những bạn đủ duyên thành tiên cá sau này chắc chắn sẽ có cơ hội gặp lại tiên cá Tiun.

Người cá Tide, Delphin, Katie, Khavy, Minh, Hieu chơi xích đu hồn nhiên

Trong ngôi làng tiên cá Tiun có sân chơi tiên cá cho các bạn tha hồ vui vẻ với những trò thú vị. Sau năm 2020 nhiều phụ huynh muốn chàng tiên cá Tiun tiếp tục tổ chức sự kiện này cho các bạn nhỏ, nhưng anh Tiun đã nói rõ từ năm 2017 trong video rằng sang năm mới 2020 sẽ không tổ chức sự kiện thế này nữa trừ khi các em thành tiên cá tạo ra sân chơi cho các bạn thì được. Mọi việc đều đã được Tiun nói trước cả rồi, các bạn học sinh cứ nghĩ là đùa thì giờ cũng hiểu anh Tiun sẽ không phí thời gian để tạo ra những việc làm nhàm chán. Tiên cá không kiếm tiền bằng việc dụ dỗ trẻ em vào những trò chơi ngu nghịch dại, tình yêu thương chân thật Tiun đã cho các em thấy đó là gì, muốn tiếp tục thì các học trò phải thành tiên cá để tiếp tục ban phép màu kì diệu cho thế gian. Người đời thấy làm tiên cá sung sướng họ ganh tị, nói xấu Tiun nhưng các học trò tận hưởng niềm vui của Tiun tạo ra lại không bênh vực mà còn nói xấu hơn nữa thì tương lai sẽ hiểu. Anh Tiun tuy là tiên cá biết tất cả, nhưng kiến thức vẫn còn giống như một nhúm lá trong tay, nên không thể diều dắt các em đi đến hết con đường chân thiện mỹ. Tự lấy Tiun làm bài học những điều tốt và chưa tốt để làm hành trang cảnh tỉnh bản thân mình. Kinh nghiệm xây dựng thế giới tiên cá tươi đẹp của Tiun dừng lại ở năm 2019 cũng là tài sản cuối cùng mà anh ấy trao tặng cho các học trò của mình, để trái đất chấp nhận thử thách mới chính là sự phán xét của quỷ thần COVID-19. Bây giờ ai thật sự có năng lực tiên cá chắc chắn sẽ không bệnh tật và sống an lạc mỗi ngày như anh ấy!

Tiên cá Tiun, người cá Dede, Delphin, Minh, Khavy, Tide

Chàng tiên cá vì muốn thử thách bản thân vượt qua cảnh giới hiện tại, chấp nhận phá hủy thế giới tiên cá mà mình tạo ra để cho ngày phán xét đến nhanh hơn, giúp cho các loài vật trong sổ đỏ có cơ hội sống tốt hơn. Anh ấy đào ra 1 giàn siêu sao người cá nhỏ được tập luyện bài bản phương pháp bơi lặn chuyên nghiệp, các em được bao bọc trong tình yêu thương của sức khỏe và trí tuệ, có thể nói những bạn nhỏ học trò của Tiun đào tạo ra chính là tâm điểm của sự chú ý. Nhưng để lĩnh ngộ được tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến thì phải có sự hy sinh của Tiun, mới có thể giúp các em thấu hiệu đưởng cảnh giới của sự từ bi đến tột đỉnh. Thế giới tiên cá ở Việt Nam như Tiun đã tính trước chắc chắn sẽ bị triệt, vì mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, Tiun thì không có mạnh thường quân đứng ra tài trợ, tất cả một mình chống đỡ hết, Phụ Huynh có thương tình góp sức xây dựng môi trường lành mạnh này cho các em chỉ là 1 phần nhỏ. Nếu nhìn lại kỷ khoản thời gian tiên cá Tiun làm việc này vì con em quý vị, sẽ thấy rõ tiên cá đã từng kêu gọi quý vị ủng hộ tiền cho dự án của mình chưa? Không như các chương trình bảo vệ trẻ em ở những nơi khác, luôn có mạnh thường quân ủng hộ rất nhiệt tình. Còn anh Tiun xây dựng ra thế giới tiên cá cho các em nhỏ là bằng lợi nhuận kiếm được từ tiền bán đồ bơi cho các em. Như cách mà anh ấy đã từng làm khi dùng hết lợi nhuận kiếm được từ việc thiết kế website phần mềm, không phát triển cho bản thân mà đem đi phóng sanh thả thú hết, thì tất cả những đối thủ cạnh tranh khác trong nghề website có được bàn đạp mà Tiun đã tạo sẵn rồi đi lên. Cũng như đối với trường hợp Tiun làm độc quyền đuôi tiên cá phát triển ở Việt Nam, nhưng không ổn định thương hiệu cho hoành tráng, mà phục vụ niềm vui của các em nhỏ thì cũng sẽ mất hết.

Youtuber nào ở Việt Nam làm được điều như vậy cho trẻ em như anh Tiun?!

Bây giờ lên trên mạng gõ Google đồ bơi tiên cá, bạn có còn thấy TIUN? hay hàng loạt những trang web đăng bán đồ bơi tiên cá dỏm như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee...họ có phát triển thế giới tiên cá thiên đường ước mơ cho con em của bạn như Tiun từng làm, họ có tạo câu lạc bộ tiên cá để dạy bơi miễn phí cho trẻ em hay chỉ đang kinh doanh vì lợi nhuận khi có cơ hội. Chàng tiên cá Tiun khác với mọi người ở chỗ đó, anh ta nhìn thấy trước được tương lai và cũng không muốn phiền não vây quanh. Buổi tiệc chàng tiên cá Tiun chỉ kết thúc đối những bạn chưa đủ duyên thành tiên cá, hiện tại bây giờ các hoạt động vui chơi giải trí tiên cá của Tiun còn đỉnh cao hơn trước rất nhiều, không chỉ còn ở Việt Nam mà đã lan rộng ra quốc tế. Vào những ngày cuối tuần anh tiên cá Tiun không tổ chức tiệc cho trẻ em nữa, mà anh ấy lại có những chuyến phiêu lưu kỳ thú đến những vùng đất mới gieo duyên gặp gỡ những con người mới và các loài vật mới. Tiên cá Tiun từng nói với các thành viên của mình rằng: "Ngày nào cũng cảm ơn quá khứ hiện tại và tương lai đã cho Tiun có được sự hưởng thụ cao cấp nhất đời người, nhưng khi quá chén lại cảm thấy có lỗi với tất cả chúng sinh, nên cũng sẽ đến lúc đứt duyên tiệc tùng tiên cá cuối tuần ở đây, ngày nào còn bên nhau hãy trân trọng, cứ nói xấu Tiun nhiều vô rồi mình chia tay sớm cũng vui!"

Khi thấy anh Tiun tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ và quay clip rất hấp dẫn lôi cuốn trẻ em, thì nhiều Youtuber đã ganh tị ăn theo phong cách này nhưng họ lại làm ngược lại những điều Tiun mong muốn nhằm thu hút views nhiều hơn, họ dùng Youtube ads hướng điều tiêu cực của họ vào kênh TIUN để kéo trẻ em xem clip của họ, vì là chuyên gia thiết kế website và phần mềm, kim làm quảng cáo phát triển Youtuber cho nhiều người, nên anh Tiun biết rõ những điều đó. Mặc dù đã khuyên ngăn nhưng các Youtuber ấy vẫn tiếp tục, đổi lại điều đó là khiến cho các em học trò của Tiun không đủ lòng tin từ bỏ giấc mơ tiên cá, và chính cả những Youtuber đình đám tự cho mình là kênh làm việc tốt lành cho giới trẻ cũng bị tẩy chay. Quý vị thấy đó, anh tiên cá Tiun luôn biết tất cả và đã chuẩn bị hết mọi thứ cho ngày phán xét còn những ai vô minh không chịu học hỏi cầu tiến, thì biển khổ trước mắt vẫn đang chào đón. Buổi tiệc chàng tiên cá Tiun cũng là chương trình cuối cùng khép lại các hoạt động dành cho trẻ em của Tiun phục vụ cho giới trẻ Việt Nam muốn làm tiên cá thật sự. 

Những bạn nhỏ từng xuất hiện trong buổi tiệc tiên cá của Tiun hãy nên tự hào rằng mình đã có một tuổi thơ tuyệt vời hiếm có nhất thế giới này, người đời không ai cho các bạn miễn phí này như anh tiên cá Tiun. Sau khi từ bỏ sự kiện tiệc tiên cá cuối tuần, để các học trò vẫn còn yêu thích khỏi thắc mắc vì sao, anh tiên cá Tiun nói rằng: "Dẹp chương trình này để anh ấy có thời gian tiếp tục đi tìm nụ hôn của tình yêu thương chân thật, vì không muốn gieo duyên với con người nữa, không muốn thấy cảnh ma quỷ si mê sân hận mà hại thế gian nữa, cũng không muốn các vị thần chiến đấu tranh giành quyền lực mãi. Cũng như các em muốn buổi tiệc tiên cá này không bao giờ kết thúc thì em phải thành nàng tiên cá và hôn Tiun một cái chịu không?" Quý vị cũng biết câu trả lời ấy của các em nhỏ sẽ là gì rồi đó, chắc chắn là không bao giờ. Những người không hiểu sẽ nói anh ta ấu dâm nhưng Tiun chưa bao giờ thích đúng chạm ai cả, ăn uống anh ấy còn khó khăn, không thể thích ứng được với hóa chất bột nêm bột thì làm sao tùy tiện tiếp xúc gần với người khác dễ dàng. Thân người là một ổ vi trùng nếu họ thứ gì cũng bỏ vào bụng được, thì một người mang năng lượng thuần khiết như Tiun sẽ không thể đụng chạm được vào họ, chỉ cần dính giọt nước miếng của họ thôi cũng đã sốt cao. Giống như loài thú hoang dã nếu sơ ý dính vào nước miếng hay ngửi mùi thân thể của con người chúng sẽ lập tức đổ bệnh nặng. Thế nên nồi nào úp vung nấy, người ở dơ sẽ sống với người dơ bẩn, không có chuyện người sạch sẽ tồn tại có thể hài hòa được với người không sạch. Quy luật của tam giới không thể bị phá vở điều đó, người không thể ở chung với yêu tinh, hay tiên và phàm có thể kết thành phu phụ. Việc thành tiên của anh Tiun là quá trình khổ luyện suốt 25 năm từ giữ giới không làm điều ô uế ăn uống tanh hôi, có được sức khỏe và trí tuệ thiền định sáng suốt giúp các loài vật chịu khổ đau. Anh ấy rất khó gần với mọi người, dục tính không còn nên tâm từ bi mới tăng trưởng, yêu thương tất cả chúng sinh như người một nhà. Chỉ tội nghiệp các học trò của Tiun chưa hiểu được sức mạnh càng lớn sứ mệnh tiên cá sẽ càng cao, và anh Tiun không thể lúc nào cũng ở bên các em mãi, buổi tiệc nào rồi cũng phải tàn! Nếu cùng chung chí hướng chắc chắn mới có gặp lại nhau, anh Tiun phải lên đường để làm những việc quan trọng hơn, kiến thức anh ấy dạy để phát triển thân tâm ý học trò nào có đủ thiện căng phước đức nhân duyên sẽ lãnh ngộ được mà thành tiên phật cá ngay trong hiện tại. Thời gian Tiun dìu dắt các em tạo ra những điều tuyệt vời không thể quay lại nhưng các thước phim kỷ niệm tuổi thơ sẽ mãi nhắc nhở đồng hành cho đến ngày trưởng thành thoát khỏi biển khổ thế gian!

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiền viện Thường Chiếu là nhà của chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l