Chuyển đến nội dung chính

Khóa Học Người Cá

Chàng tiên cá Tiun tập luyện cùng học trò người cá Ben, Mimi, Tide, Luna, và Kelvin

Khi mua đồ bơi tiên cá Tiun bất kỳ trên website tiên cá bạn sẽ nhận được một khóa dạy bơi miễn phí vào lúc 6h30' chiều tại câu lạc bộ người cá Tiun tức là câu lạc bộ Lan Anh ở 291 Cách Mạng Tháng 8, quận 10. Lớp học này chỉ hướng dẫn trong 1 buổi.

Từ năm 2015 trào lưu học bơi người cá nở rộ ở Việt Nam và trên toàn thế giới là khi người ta bắt gặp chàng tiên cá dễ thương mang chiếc đuôi tiên cá màu cam xuất hiện trên Youtube TIUN với những hành động buồn cười khi biến hình thành tiên cá giải cứu động vật hoang dã rái cá. Khi anh ấy thành công trong việc thu hút trẻ em xem Youtube học bơi tiên cá thì hàng loạt các Youtuber khác ăn theo làm những nội dung tiêu cực để gây sốt trẻ em hơn. Mãi đến năm 2021 thì các điều tiêu cực trên mạng xã hội cũng do chính tay anh tiên cá Tiun tiêu trừ, các Youtuber làm video phản cảm cho trẻ em không thể đào mỏ vàng từ trẻ em được nữa, mà ở Việt Nam chỉ còn lại hình ảnh và video về cuộc hành trình của tiên cá Tiun cùng các học trò của mình xuất hiện đầy ắp các phương tiện truyền thông.


Nguyên nhân khiến Tiun hóa thân thành tiên cá để châm chọc gây cười và trở thành trào lưu gây sốt thế giới? Chính là nhờ lòng từ bi yêu thương động vật hoang dã và tương lai của em nhỏ có được những điều tốt đẹp, chứ không phải vì mục đích lợi nhuận danh tiếng cho bản thân để làm thầy dạy bơi hay Youtuber. Nếu các bạn đã từng xem kênh Youtube Tell Information You Need vào năm 2012 với 32 triệu sub và The Best với 12 triệu đăng ký thì đó là hai kênh đình đám gây sốt thế giới về reup clip từ Hàn Quốc và Trung Quốc của anh tiên cá Tiun lúc bây giờ. Cho đến khi anh ta bán bớt 1 kênh để kiếm 2 tỷ giải cứu thú sổ đỏ Việt Nam và 1 kênh bị công ty Vân Sơn Entertainment đập gậy 3 lần vì đăng clip hài Hoài Linh, thì sự nghiệp Youtuber hot nhất thế giới của anh Tiun mới dừng lại cho đến năm 2014.

Nói ra như vậy để mọi người hiểu toàn bộ việc làm của anh Tiun đều có sức ảnh hưởng đến cộng mạng không chỉ Việt Nam mà còn thế giới, năm 2016 khi Youtuber Thơ Nguyễn bất chấp làm video tiêu cực gây hại cho giới trẻ Việt Nam, tung ra những lời đường mật lắm để dụ người xem bằng những trò chơi ngu nghịch dại, anh Tiun lúc này đang nổi tiếng số 1 ở Việt Nam về tiên cá, nhưng sự từ bi tột định buộc anh ấy phải mở lời khuyên ngăn các Youtuber như Thơ Nguyễn làm clip cho trẻ em nên dừng lại những hành động bẩn. Trong khi kênh TIUN dạy trẻ em có luôn những em nhỏ trong ấy nhưng kênh như Thơ Nguyễn làm về giới trẻ lại không thấy em bé nào toàn thấy chị này chỉ cách các em chơi dơ. Thế nên nhân gian có câu "Đạo cao 1 gang ma cao 1 trượng" cái xấu lúc nào cũng ảnh hưởng mạnh hơn những điều tốt đẹp. Lúc ấy anh Tiun bị các bạn nhỏ ủng hộ những kênh Youtube gây hại tấn công, còn những bạn ủng hộ kênh TIUN cũng lao vào cuộc chiến. Nhìn thấy tình ảnh ấy thật đau lòng, chàng tiên cá Tiun một mặt liên hệ đối tác Yeah1tv có biện pháp ngưng sự phát triển của Youtuber bẩn dành cho trẻ em lại, một mặt phát triển chương trình dạy bơi người cá miễn phí để thu hút các em nhỏ kết hợp với sản xuất đồ bơi tiên cá cực rẻ để ai cũng có thể thực hiện ước mơ trở thành 1 phần của đại dương. Nhưng Yeah1tv ngoan cố không chịu lắng nghe nên anh Tiun báo cáo qua Youtube trực tiếp bên Mỹ về quyền trẻ em, chỉ ra những kênh gây hại trên mạng cho giới trẻ, thật không may Yeah1tv chính là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý các kênh này khiến họ toang network, nhiều anh chị làm trong Yeah1tv đã bật khóc vì chỉ trong 1 đêm họ mất trắng của cải, nhiều người còn đang đặt cọc tiền bất động sản cũng muốn nhảy lầu tự vẫn vì Tiun, trong khi anh ấy đã nhắc nhở đến 3 lần. 

Các bạn thấy đó chàng tiên cá Tiun tuy chỉ là hạt cát nhỏ bé ở Việt Nam nhưng anh ấy lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trên toàn thế giới, hiện tại công ty TIUN từ năm 2012 đã được liệt vào danh sách top những doanh nghiệp thiết kế web và phần mềm quảng cáo nổi tiếng nhất Singapore và Việt Nam, cùng nhờ 2 kênh Youtube hơn 44 triệu sub của anh ấy hỗ trợ. Vậy mà anh ấy còn có thể hủy hoại hết sự nghiệp của mình, cho đi tất cả để cứu thiên nhiên và động vật. Lấy việc giáo dục để hoằng dương chánh pháp, dạy bơi người cá là sự hy sinh to lớn của anh Tiun dành cho con rồng cháu tiên của đất nước Việt Nam trong thế kỷ mới. 

Tiên cá Tiun luôn nhìn thấy rõ trước tương lai nhờ vào sự thiền định có một không hai, chắc chắn trên thế gian này tìm được người có thể tự điều chỉnh nhịp tim và thân nhiệt của bản thân như Tiun là như mò kim dưới đáy biển. Anh ấy khẳng định học bơi người cá đúng cách thì sẽ thấu hiểu được giá trị tồn tại của bản thân, bạn nhỏ nào muốn làm chủ chính mình và có được trái tim của tiên cá thì phải liên hệ ngay nhé, vì Tiun không còn nhiều thời gian!

Tiên cá Tiun đang chơi ngã ngựa cùng người cá Luna, Lexine, Sophia và các bạn

Khóa dạy bơi người cá chính thức đầu tiên của Tiun ở Việt Nam bắt đầu nhờ gia đình người cá Lexine hỗ trợ, và anh ấy cũng giúp học trò mình phát triển thương hiệu đồ bơi tiên cá Lexinie ở Mỹ một thời gian nhưng gia đình bạn này lại muốn biến anh Tiun thành công cụ kiếm tiền trong khi anh ấy thì lại đang muốn phát triển theo hướng vì cộng đồng, điều này cũng tạo ra mâu thuẩn với gia đình tiên cá Tiun, mà anh ấy cũng bị mẹ mình kiểm soát. Một bên là tình cảm thầy trò, một bên là tình cảm gia đình không biết chọn ai, anh tiên cá quyết định ra đời thương hiệu riêng mang tên TIUN như kênh Youtube của mình.

Chàng tiên cá Tiun chia sẻ thêm: "Bây giờ mình dạy bơi người cá miễn phí cho trẻ em, mình rất thương em Lexine nên bán đồ cho em ấy, muốn phát triển tương lai của Lexinie, nếu mở thương hiệu riêng thì lại có lỗi với gia đình em ấy, mà mẹ của mình lại đuổi mình ra đường vì chuyện đó, thì có phải ý trời muốn TIUN phải làm việc này. Đồ Lexinie cung cấp cũng không đủ bán nhiều khách hàng thúc giục quá rồi, mình lại bị mang tiếng xấu. Nếu Lexinie làm đồ bơi và Tiun cũng làm đồ bơi thì tốt mà đúng không các bạn? Sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho giới trẻ."

Chính suy nghĩ đơn giản vậy của anh TIUN, chấp nhận gia đình ra mắt thương hiệu mang tên mình lại làm cho anh ấy mất đi 1 học trò cưng là Lexine. Trong thâm tâm Tiun đâu muốn tranh giành với thiên hạ trong khi đã hy sinh hết tài sản cho việc bảo vệ thiên nhiên và động vật chỉ để tìm kiếm tình yêu chân thật nhất thế gian. Anh tiên cá Tiun khẳng định đồ bơi Lexinie vẫn là thương hiệu tốt, mặc dù họ không muốn đồng hành cùng nhau nữa, thì cũng nhìn thấy rõ có hằng trăm nhãn hàng đồ bơi tiên cá dỏm ra đời cạnh tranh để phá giá thị trường và hủy đi ước mơ làm tiên cá thật sự của các em nhỏ chỉ vì sự ích kỷ của người lớn!

Sau tất cả đó cũng là lý do chính chàng tiên cá Tiun muốn khẳng định đồ bơi tiên cá do chính tiên cá thật sự dạy bơi được quốc tế công nhận sẽ thống nhất thế giới tiên cá khắp 7 châu lục và 5 đại dương. Trên website tiên cá Tiun đã liên kết với các thương hiệu đồ bơi tiên cá số 1 thế giới và hàng ngàn nàng tiên cá xinh đẹp đang tồn tại, nhưng điều anh ấy vẫn hơi buồn là Lexinie không thể đi chung một đường mà chỉ có thể song song, chàng tiên cá Tiun cũng 5 lần tắt website và đổi domain name để làm mất hết tương tác về bán đồ bơi tiên cá để nhường traffic cho Lexinie nhưng lại tạo cơ hội chơ Tiki, Lazada, Sendo, Shopee bán đồ bơi tiên cá giả không tập bơi được. 

Thế nên vào năm 2021, tiên cá Tiun đã nhận ra sau 5 năm nhường cơ hội cho học trò Lexine của mình bán đồ bơi, để dạy bơi tìm nàng tiên cá chân thật cũng đã xong. Đến lúc anh ấy ra sẽ ra tay xử lý những thương hiệu bán đuôi tiên cá giả bằng công nghệ, sự nổi tiếng của Tiun sẽ lan khắp Việt Nam 1 lần nữa và mạnh hơn xưa gấp hằng trăm lần nên chương trình học bơi người cá của Tiun đã trở lại dạy miễn phí dành cho học viên mới mua đồ bơi tiên cá, mà do các thầy cô người cá khác huấn luyện cũng là học trò của anh Tiun đào tạo ra.

Chàng tiên cá Tiun nắm tay hai học trò người cá Cimi và Rotha năm 2016

Mỹ nhân ngư Cimi là em gái tiên cá Tiun nhà thiết kế đồ bơi tiên cá vải theo số đo riêng được bạn bè tiên cá biểu diễn chuyên nghiệp trong các thủy cung trên thế giới yêu thích, những đuôi tiên cá do cô bé tạo ra đều là độc quyền có một không hai. Bộ đồ tiên cá Tiun mặc vào 2015 với những chấm bi là ý tưởng của mẹ người cá Rotha, chị ta từng nói rằng: "Tiun bơi lặn thế này mà không làm dạy bơi tiên cá, bán đồ bơi thì quá uổng phí." Bên cạnh đó, là mỹ nhân Rotha đáng lý sẽ hỗ trợ Tiun dạy bơi tiên cá miễn phí nhưng số phận đưa đẩy em ấy đi định cư ở Nhật Bản và trở thành đại sứ Việt Nam trong mùa COVID-19 tại xứ sở hoa Anh Đào. Nhưng các fan cuồng tiên cá Tiun cứ yên tâm, anh ấy vẫn còn những còn thầy cô người cá dễ thương khác để chỉ dẫn các bạn.

Tiên cá Tiun dạy bơi lặn biển quốc tế và mỹ nhân Cimi chuyên gia thiết kế đồ bơi

Chàng tiên cá Tiun dành 6 năm ăn chay trường để chính thức làm thầy tiên cá, mới đầu ăn chay vì lòng từ bi yêu thương động vật, để cho máu của mình bớt tanh hôi, và mồ hôi không có mùi khó chịu mới dễ tiếp cận thú hoang dã hung dữ, nhưng khi làm thầy dạy làm tiên cá Tiun khó lòng cưỡng lại những lời mời của quý vị Phụ Huynh, nên ăn uống tùy duyên, lần đầu ăn thịt vì học trò người cá Ben về nhà bắt chước ăn chay bị má và cậu la, nên anh Tiun chấp nhận hấp thụ những năng lượng tiêu cực vào trong thân. Việc ăn thịt sẽ làm cho tính khí dễ nóng giận, dục vọng trong tâm phát triển mạnh hơn người thường, do mang cơ thể khỏe mạnh gấp 6 lần con người, nên chỉ cần 1 miếng thịt vào bụng là sự ham muốn cũng hơn hẳn người khác. Ăn thịt vì lòng từ bi nhưng sẽ làm cho thân thể bị hủy hoại nếu không giữ được tinh khí thần, người tu luyện làm tiên cá chắc chắn không nên ăn thịt động vật máu đỏ, nhưng anh Tiun bất chấp khiến cho gương mặt thần tiên bị thay đổi nhanh chóng, do collagen dễ bị mất hơn khi trong tâm còn dục. Ăn thịt cung cấp nhiều dục, là thứ giúp con người mau phát triển thân thể đến lúc cơ thể không còn phát triển được nữa thì chức năng sinh sản sẽ bắt đầu để trả nghiệp ăn thịt động vật lại, càng ăn nhiều thì chỉ càng mất đi nhiều hơn chất bổ trong người. Người đam mê thịt động vật thì cũng chính là người mê đắm dục lạc thế gian. Anh tiên cá Tiun dù biết quá rõ ăn thịt chỉ hợp với trẻ em, và khuyên những ai trưởng thành tránh để hao mòn thân thể thì nên ăn chay, mà chính anh ấy lại tiếp ăn mặn để chịu sự hủy báng vì các học trò của mình, không muốn những bữa ăn họ mời Tiun bị lãng phí, anh ấy đều ăn sạch sẽ từng miếng một với lòng biết ơn sâu sắc. Học bơi người cá với Tiun cũng chính là bí quyết tu luyện thành tiên phật ngay trong hiện tại. Anh Tiun từ người thường mà tập luyện thành tiên cá, hoàng tử Tất Đạt Đa cũng có thể thành Phật thì chúng ta cũng sẽ làm được!

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiền viện Thường Chiếu là nhà của chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l