Chuyển đến nội dung chính

Ngày Quốc Tế Chàng Tiên Cá

Ngày 1 tháng 9, là ngày quốc tế chàng tiên cá, và chúng ta hoàn toàn có thể ăn mừng ngày này theo cách thú vị nhất tại câu lạc bộ tiên cá TIUN!

Trước khi nói đến chàng tiên cá Tiun, hãy tìm hiểu một chút về huyền thoại nàng tiên cá. Nhìn lại bối cảnh ra đời của các nàng tiên cá ta thấy họ xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp và Homer. Chính Homer đã viết ra tác phẩm văn chương kinh điển cho Hy Lạp là Lliad và Odyssey, và truyền bá tư tưởng về thế giới dưới biển Atlantis.

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, phản diện với nàng tiên cá là Siren. Người thú ban đầu là sinh vật nửa người nửa chim thường dụ các thủy thủ đến cái chết bằng tiếng hát thôi miên của họ. Nhưng đến tác phẩm Odyssey của Homer thì họ bắt đầu trông giống cá hơn kể từ đó tên gọi người cá ra đời. Còn các vị thần Hy Lạp sống dưới nước như thần biển Poseidon và con trai là Triton thì gọi là chàng tiên cá. Thế nên, chàng tiên cá ngoài đời thực Tiun chính là hậu duệ cuối cùng của Triton được sinh ra để biến ước mơ thành hiện thực cho tất cả muôn loài.

Bây giờ các bạn đã hiểu rõ về lịch sử và thực tế, chúng ta có thể nói đến cách mà TIUN mang phép thuật chàng tiên cá đến với cuộc sống này. Trong khi thế giới ngày càng tồi tệ hơn, thì chàng tiên cá Tiun đang trên đường giải cứu thú hoang dã và dạy bơi tiên cá để thu hút sự quan tâm cộng đồng! Vậy bạn có muốn tham gia lễ kỷ niệm chàng tiên cá quốc tế?

Chúc mừng ngày chàng tiên cá quốc tế! Đây là lúc ăn mừng cho tất cả những điều vi diệu và rực rỡ, điều đó sẽ thật sự ý nghĩa khi các bạn cùng giúp câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun giải cứu đại dương.

Ngày quốc tế chàng tiên cá là một sự kiện tuyệt vời, nơi mà tất cả mọi người đến đây đều ăn mặc phong cách tiên cá, với những trang phục liên quan đến biển, tham gia các trò chơi vận động, giải trí tiệc hồ bơi, chụp hình nghệ thuật và làm phim về thế giới tiên cá, được trang điểm xinh đẹp và mặc đồ cực chất, và thi bơi nàng tiên cá với nhau! Chúng ta sẽ ăn bánh kem, giao lưu với bạn bè tiên cá, hát cho nhau nghe, nhảy nhót với đuôi cá, cùng hành động vì loại vật hoang dã và môi trường!

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiền viện Thường Chiếu là nhà của chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l