Chuyển đến nội dung chính

Nghề Chàng Tiên Cá


Chàng tiên cá Tiun là người đã mang đến rất nhiều niềm vui cho trẻ em ở đất nước tôi. Bởi anh ấy hiểu rõ giá trị của cuộc sống, cũng như kiểu bơi biểu diễn nàng tiên cá. Thế nên anh ấy đã không từ bỏ ước mơ của mình dễ dàng. Sáng tạo thành công thêm kiểu bơi mới dành cho nàng tiên cá. Tôi chắc chắn với bạn rằng đây là phương pháp bơi rất đáng để học! Phương pháp bơi kiểu chàng tiên cá của anh Tiun sẽ giúp bạn hoàn thiện kỷ thuật bơi lặn biểu diễn còn hơn cả nàng tiên cá. Vì chàng tiên cá Tiun đã có hơn 20 năm kinh nghiệm bơi lặn để thích nghi hoàn toàn với môi trường nước và đã thoát khỏi bệnh tật. Phương pháp bơi kiểu chàng tiên cá không chỉ làm biểu diễn bơi lội mà còn là cách để giúp chúng ta sống hòa hợp với các loài vật. Bạn có muốn học nghề làm tiên cá đúng tiêu chuẩn quốc tế?

KHÓA HỌC NGƯỜI CÁ
Chương trình Thử Làm Chàng Tiên Cá TIUN giới thiệu bạn đến thế giới nàng tiên cá và chàng tiên cá để bơi lặn với chiếc đuôi cá tiên cá monofin. Ở cấp độ nhập môn này cho bạn cơ hội có được trải nghiệm thế giới dưới nước có giới hạn. Bạn sẽ có được chứng nhận người cá khi hoàn thành lớp học này.

Tuổi tối thiếu: 6
Chứng nhận: bơi được 25m
Khóa học: 1 ngày
Hồ bơi: 1 buổi
Thời gian học: 2 giờ

KHÓA HỌC TIÊN CÁ
Bạn có muốn bơi lặn trong môi trường nước rộng lớn hơn như ngoài biển? Hãy nâng cấp khóa học của mình lên thành chàng tiên cá đại dương sẽ hướng dẫn cho các bạn kỷ năng cần thiết để có trải nghiệm tối đa về bơi tiên cá, sử dụng được các thiết bị hỗ trợ bơi lặn cao cấp hơn và có được những thước phim hình ảnh đáng kinh ngạc hơn dưới biển. Hoàn thành lớp học này bạn sẽ có được chứng nhận chàng tiên cá đại dương.

Tuổi tối thiểu: 6
Chứng nhận: có bằng người cá
Khóa học: 3 ngày
Ngoài biển: 1 buổi
Thời gian học: 6 giờ

KHÓA HỌC THẦY TIÊN CÁ
Bạn có muốn có việc làm từ chàng hoặc nàng tiên cá? Chương trình học làm thầy sẽ dạy bạn kỷ năng lặn biển giải trí với bình khí thở trên toàn thế giới. Bạn sẽ có được chứng nhận nhập môn lặn biển của tổ chức PADI khi hoàn thành khóa học.

Tuổi tối thiểu: 9
Chứng nhận: có bằng tiên cá
Khóa học: 3 ngày
Ngoài biển: 2 buổi
Thời gian học: 30 giờ

Chàng tiên cá Tiun dạy bơi ở Việt Nam cho trẻ em giá rẻ với mục đích truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và động vật nhưng một số thầy cô dạy bơi không quen biết ganh tị khi thấy học trò Tiun đông, liền đồn thổi Tiun chỉ là người mặc đồ bơi tiên cá cosplay chứ không phải bơi tiên cá chuyên nghiệp. Thế nên xem qua các thước phim bơi lặn ngoài đại dương bạn đã nhìn thấy đủ độ đẳng cấp của anh ấy? Là bậc thầy tiên cá được thế giới Tiun không cần thể hiện nhiều. Thầy nào muốn chứng minh mình đủ trình độ dạy bơi tiên cá thật cứ gặp anh Tiun sẽ truyền kinh nghiệm miễn phí cho nhé!

Nguồn: TIUN - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiền viện Thường Chiếu là nhà của chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Đây là người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2020

Vừa qua, tạp chí People danh tiếng đã chính thức gọi tên Michael B. Jordan là người đàn ông hấp dẫn nhất Thế giới năm 2020. Anh sớm được khán giả biết đến khi tham gia tác phẩm điện ảnh Chronicle (2012), nhưng phải đến khi chính thức là đối thủ phản diện của Báo Đen Black Panther, thì cái tên Michael B.Jordan mới được khán giả toàn cầu chú ý. Michael B. Jordan sinh năm 1987, tại Santa Ana, Calofornia, sự nghiệp Nghệ thuật bắt đầu năm 2009 khi anh tham gia series Friday Night Lights của đài NBC. Tuy được góp mặt trong nhiều dự án tiếp theo của Hollywood, nhưng tên tuổi chỉ nằm ở tuyến nhân vật phụ nên anh ít được công chúng nhớ đến. Về thời trang, Michael B.Jordan trung thành với hình ảnh quý ông thanh lịch trong những bộ suit khoe hình thể cực phẩm. Bên cạnh đó anh cũng là một tín đồ sneaker, ưa chuộng phong cách thể thao năng động, với jacket ngoài làm điểm nhấn. Về đời tư Michael B. Jordan hiện đang hẹn hò với người mẫu Cindy Bruna, một tên tuổi được biết đến nhiều qua nhãn hàng Vict

Thế giới tiên cá ở Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

TIUN là thương hiệu mang đến trải nghiệm làm nàng tiên cá đầu tiên ở Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn liên quan đến bảo vệ môi trường, giải cứu thiên nhiên động vật. Khi mua đồ bơi tiên cá tại cửa hàng online TIUN bạn sẽ được dạy bơi người cá miễn phí kèm chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, để có thể làm việc được ở các thủy cung nổi tiếng trên thế giới. Nàng tiên cá Ellie và chàng tiên cá Tide cho biết " Chúng em thực sự rất vui vì có những trải nghiệm tuyệt vời tại lớ học bơi chàng tiên cá Tiun và được giao lưu với những người bạn mới cùng sở thích". Nhờ vào kinh nghiệm bơi lặn bậc thầy được tổ chức PADI và PDIC chứng nhận, chàng tiên cá Tiun đã sáng tạo ra rất nhiều chương trình tiên cá phù hợp với mọi lứa tuổi như thi chụp ảnh tiên cá dưới nước, dạy lặn biển tiên cá cấp bằng PADI, tổ chức các trò chơi tiên cá kèm theo quà tặng hấp dẫn như nón chàng tiên cá, đuôi nàng tiên cá đồ bơi của thương hiệu khác đang bán trên website Tiun. Nàng tiên cá Cimi, trợ l