Chuyển đến nội dung chính

Khóa học bơi chàng tiên cá Tiun

Chàng tiên cá Tiun lặn tự do ở độ sâu 20m không dùng bình khí thở ở Nha Trang

Bơi nàng tiên cá đang đứng đầu ngành công nghiệp bơi lội giải trí và đang là xu thế phổ biến trên thế giới. Muốn trở thành nàng tiên cá chuyên nghiệp được quốc tế công nhận thì nhất định phải tham gia lớp học bơi người cá của chàng tiên cá Tiun. 

Anh Tiun là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay được tổ chức lặn biển quốc tế PADI công nhận là bậc thầy tiên cá thế giới với kĩ năng bơi lặn tuyệt đỉnh. Anh có khả năng phi thường, có thể lặn dưới nước hơn 5 phút mà không cần thở, tự điều chỉnh thân nhiệt để không bị lạnh dưới nước và nhịp tim đập dưới 40 nhịp trên phút ngang với rùa biển, miễn nhiễm với Covid-19 mà không cần tiêm vaccin do sở hữu nội tạng tiến hóa to gấp 3 lần người thường. Cho tới nay anh ấy đã bơi lặn hơn 27 năm với thành tích mỗi ngày 5km tương đương với hơn 2 vòng trái đất. Chàng tiên cá Tiun đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em Việt Nam thực hiện giấc mơ trở thành tiên cá thật sự và truyền đi thông nghiệp ý nghĩa, khiến các em ý thức hơn trong việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. 

Chàng tiên cá Tiun lặn tự do nhặt hơn 200kg rác thải nhựa dưới biển ở Campuchia suốt 1 tháng

Tham gia khóa học bơi người cá TIUN trong hồ bơi, các bạn sẽ được anh Tiun hướng dẫn các kĩ thuật bơi từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ bơi của từng người. Học bơi tiên cá đúng kĩ thuật sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể vóc dáng, phát triển chiều cao, giúp ích cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Ngược lại, nếu chọn học bơi ở những lớp học không đạt tiêu chuẩn, huấn luyện viên không có kĩ năng chuyên môn, thì hậu quả sẽ rất khôn lường, không những vóc dáng không được cải thiện mà còn gây ra tình trạng hư sóng lưng, viêm lỗ tai và xoang mũi.

Tiun dạy lặn chàng tiên cá $75/1 ngày cho một anh khách người Anh Quốc ở đảo Koh Rong Sanloem

Là học viên của chàng tiên cá Tiun, các bạn sẽ được hướng dẫn để chọn lựa những đuôi tiên cá phù hợp với thân hình của mình, vì đồ bơi tiên cá TIUN được sản xuất và thiết kế cho tập luyện và biểu diễn chuyên nghiệp. Chỉ có công ty thời trang tiên cá TIUN ở Việt Nam mới làm đuôi nàng tiên cá theo số đo riêng của bạn, chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc với kiểu dáng độc lạ theo yêu cầu của mỗi người. Vừa là nhà sản xuất vừa là khách hàng sử dụng sản phẩm đầu tiên, nên đuôi chàng tiên cá Tiun làm ra luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và xứng danh thương hiệu đồ bơi tiên cá uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ biết mặt người bán đồ bơi tiên cá của những thương hiệu khác, họ có thể chẳng biết bơi mà chỉ làm đuôi tiên cá bán để cạnh tranh, còn anh Tiun có hẳn một kênh nói về việc làm đuôi tiên cá, dạy bơi và các hoạt động bảo vệ thiên nhiên động vật của mình trên Youtube.

Khóa học bơi làm nàng tiên cá bao nhiêu tiền?

Nếu học bơi làm tiên cá ở nơi khác thì chắc chắn hoàn tất chương trình của họ xong không dưới $1000 như SSI, PADI, PDIC,...nhưng học xong bạn chỉ có được chứng nhận mà không tiến hóa được nội tạng để trở thành tiên cá thật sự như anh Tiun. Chương trình học bơi làm nàng tiên cá của anh ấy tạo ra, nói chính xác là không theo xu hướng của nghề giải trí nàng tiên cá biểu diễn mà là hướng chúng ta đến cuộc sống hòa hợp cùng thiên nhiên và động vật. Bởi thế anh ấy sáng tạo ra khóa học bơi chàng tiên cá, để mọi người nắm vững hơn về kỹ thuật bơi, lặn, lội nàng tiên cá. Phương pháp dạy là của anh Tiun đúc kết kinh nghiệm học tập từ các bậc thầy của những tổ chức bơi lặn biển hằng đầu thế giới, trong đó có thầy thần cá Lộc ông tổ nghề lặn biện ở Nha Trang, cũng như hằng trăm kình ngư khác mà anh Tiun đã bái làm sư phụ trong suốt hơn 25 năm rèn luyện trong các hồ bơi khắp thành phố Hồ Chí Minh. Chàng tiên cá Tiun hiện tại đã là huyền thoại bơi lặn của Việt Nam, nhưng anh ấy không có bất kỳ tấm huy chương nào, vì tự nhận bản thân không thích tranh đấu, cái anh ấy có được chính là những chứng nhận thầy dạy bơi tiên cá của các tổ chức quốc tế cấp. Trải qua 7 năm dạy bơi từ người thường trở thành người cá trong hồ bơi và tiến hóa thành tiên cá tự tại ngoài đại dương, giúp anh Tiun tạo ra 1 chương trình huấn luyện bơi lặn giá rẻ nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được phân chia các cấp bậc học bơi từ mức độ nòng nọc, lên người ếch, tới kình ngư, người cá và tiên cá. Khi đăng ký học bơi mục tiêu bạn sẽ đạt tới chính là trở thành người cá được TIUN chứng nhận các kỷ năng bơi lặn hoàn thiện trong hồ bơi. Tiếp đến, có điều kiện nâng cao bản thân bạn sẽ học lấy bằng lặn biển của tổ chức PADI. Khi có được chứng nhận bơi lội người cá TIUN từ chàng tiên cá Tiun và lặn biển PADI từ thầy thần cá Lộc, thì bạn mới chính thức được công nhận là nàng/chàng tiên cá quốc tế. Hiện tại, khóa học bơi làm tiên cá dành cho người mới bắt đầu của anh Tiun ở Việt Nam giá rẻ nhất thế giới. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ anh ấy qua Zalo 0377 474 279.

Trẻ em mặc đuôi tiên cá TIUN thiết kế học bơi lặn ngoài biển Nha Trang

Chàng tiên cá Tiun còn dạy bơi lặn ở Việt Nam không?

Từ năm 2018, anh Tiun đã ngừng dạy bơi tiên cá ở Việt Nam theo kế hoạch để chuyên tâm hoạt động môi trường. Thế nên, ai đăng ký học từ năm 2021 sẽ phải học với các đồng nghiệp của anh ấy, có thể họ là các học trò của anh Tiun. Nhưng yên tâm bạn sẽ được tập luyện theo chương trình cấp bằng chuẩn của anh ấy đã liên kết với các tiên cá trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn cũng được giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học, bạn có thể chọn lựa đi theo hướng nàng tiên cá biểu diễn, hoặc chàng tiên cá hoạt động môi trường như anh ấy. Khi đăng ký học tại TIUN, bạn sẽ được xếp lịch dạy ở những hồ bơi riêng trong resort hoặc khách sạn cao cấp để hạn chế tiếp xúc với bên ngoài.

Chàng tiên cá Tiun khẳng định muốn thoát khỏi đại dịch Covid-19 chỉ có phóng sanh giải cứu động vật đúng cách và học được phương pháp bơi lặn tiên cá thật sự để tiến hóa nội tạng như anh ấy. Chương trình học bơi tiên cá từ căn bản đến nâng cao như sau:

Bơi lội làm tiên cá giờ đã thật sự quá hot trên toàn thế giới mà ở Việt Nam chỉ có chàng tiên cá Tiun đã dành hơn 20 năm kinh nghiệm để tập luyện và sáng tạo ra phương pháp hoàn toàn thích nghi dưới nước này để giúp con người thoát khỏi mọi bệnh tật. Học kiểu bơi chàng tiên cá không chỉ là những màn biểu diễn kĩ năng bơi lặn mà còn là cách chung sống hòa đồng với các loài động vật.

Chương trình dạy bơi người cá trong hồ bơi được chàng tiên cá Tiun tuyển chọn những nơi tốt nhất để học viên cảm thấy thoải mái khi tập luyện. Vì mới học bơi làm tiên cá, bạn sẽ rất khó tránh khỏi bị nước bẩn chui vào miệng, tai hoặc lỗ mũi dẫn đến đau họng, viêm xoang, hỏng màng nhĩ. Thế nên môi trường nước để học bơi tiên cá phải vô cùng sạch sẽ nếu không hậu quả khó lường, dễ mất lòng học viên. Đây cũng chính là kinh nghiệm sau 7 năm dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp mà anh Tiun đã đúc kết ra, thà không dạy thì thôi nếu đã nhận tiền phải đến chỗ học bơi xứng đáng. Liên kết với các khách sạn, resort và khu nghĩ dưỡng cao cấp để dạy bơi tiên cá cũng khiến cho các sự kiện tiên cá TIUN thêm ấn tượng, độc lạ mà chưa ai bắt chước theo được.

KHÓA HỌC NGƯỜI CÁ - 2,5000,000 VNĐ

Chương trình thử làm tiên cá TIUN sẽ giới thiệu các bạn về thế giới tiên cá, hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồ bơi tiên cá đúng cách. Bạn sẽ được rèn luyện các kỷ năng bơi lặn lội trong hồ bơi. Số học viên đăng ký tối đa cho khóa học này là 10 bạn. Sau khi hoàn tất sẽ được cấp chứng nhận TIUN Siren (người cá TIUN).

Tuổi tối thiểu: 6

Điều kiện học: biết bơi 12m

Buổi học: 1-3 ngày

Nơi học: độ sâu không quá 2m

Thời gian học: không quá 5 giờ

Các bạn trẻ từ 9 đến 12 tuổi tham gia khóa học tiên cá ngoài biển Nha Trang với sự hỗ trợ của các thợ lặn SSI và PADI có đi mới biết chàng tiên cá Tiun được các hiệp hội lặn biển quốc tế quý mến cỡ nào. Chính vì khả năng bơi lặn không đối thủ nên anh ấy trở thành tầm ngắm ai cũng muốn rước Tiun về dạy bơi tiên cá cho tổ chức của mình, nhưng đều bị từ chối thế là những lời đồn nói xấu về chương trình bơi tiên cá Tiun là cùi bắp đã ra đời, nhưng sau 7 năm dạy bơi tiên cá ở Việt Nam vẫn chưa có ai đủ khả năng dạy người thường thành tiên cá như Tiun, thứ nhất là giá rẻ, thứ nhì là kinh nghiệm quá nhiều, thứ ba là tương tác tốt với thú hoang dã. Chàng tiên cá Tiun bây giờ trong giới bơi lặn biển đã trở thành huyền thoại vì chỉ anh ấy mới dám đưa trẻ em ra biển mặc đuôi tiên cá học bơi lặn, chưa có người nào làm được như thế, phải là kinh nghiệm bơi lặn thượng thừa mới có thể giúp các em nhỏ tự tin ngoài đại dương.

KHÓA HỌC TIÊN CÁ - 12,000,000 VND

Bạn có muốn chuyển lớp học từ hồ bơi ra biển không? Ở khóa học này chàng tiên cá Tiun sẽ dạy bạn các kỹ năng cần thiết khi bơi lặn tiên cá ngoài đại dương, nhằm tăng thêm khả năng thích nghi dưới nước và tương tác với các loài sinh vật biển. Hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được chứng nhận tiên cá TIUN mermaid/merman và bằng lặn biển bình khí thở do hiệp hội các chuyên gia lặn biển số thế giới PADI open water.

Tuổi tối thiểu: 9

Điều kiện học: đã có chứng nhận người cá TIUN

Buổi học: 3-5 ngày

Nơi học: độ sâu trên 2m

Thời gian học: 16 - 30 giờ

Học làm thầy tiên cá như anh Tiun sẽ giúp bạn tự tin một mình ngoài đại dương, giống như anh ấy cứ lặn từ sáng tới chiều suốt 1 tháng trời để cắt lưới cá mắc vào các rặn san hô ở đảo Koh Rong. Nếu là con gái mà học bơi lặn từ anh Tiun bạn sẽ có cơ hội trở thành nàng tiên cá chuyên nghiệp biểu diễn trong các thủy cung lớn trên toàn thế giới với mức lương trung bình $65,000/1 năm. Nếu là con trai thì có thể học lên thầy nàng tiên cá hoặc tham gia vào các tổ chức bảo vệ môi trường biển, thiên nhiên động vật làm việc với các thợ lặn quốc tế, giúp bạn dễ dàng có được sự hưởng thụ cao cấp nhất của đời người.

KHÓA HỌC THẦY TIÊN CÁ - 15,000,000 VND

Đây là khóa học đặc biệt cũng không cần thiết phải học, nhưng nếu bạn muốn được người ta tin tưởng vào năng lực bơi lặn của mình đủ tư cách dạy cho người khác thì mới cần đến. Bạn có muốn làm nghề tiên cá được quốc tế công nhận? Chương trình này dạy bạn các kỹ năng lặn biển giải trí để biểu diễn nàng tiên cá ở các thủy cung trên toàn thế giới hoặc làm chàng tiên cá giống anh Tiun chuyên đào tạo ra các nàng tiên cá chuyên nghiệp. Sau khi hoàn tất khóa học bạn chính thức trở thành thầy tiên cá quốc tế có đầy đủ kỷ năng và bản lĩnh để biến đại dương thành nơi làm việc của mình với chứng nhận TIUN mermaid instructor và PADI advanced open water.

Tuổi tối thiểu: 13

Điều kiện học: đã có chứng nhận tiên cá TIUN và lặn bình khí PADI 

Buổi học: 5-8ngày

Nơi học: độ sâu dưới 15m

Thời gian học: 30 - 40 giờ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Thiền viện Thường Chiếu là nhà chàng tiên cá

Đầu năm năm mới 2021 gia đình chàng tiên cá Tiun về thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mục đích thăm viếng đảnh lễ sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang. Thường Chiếu là tên của một vị Hòa Thượng nổi tiếng đời nhà Lý. Thiền viện tu theo trường phái Bắc Tông nghĩa là chỉ ăn chay không dùng đồ mặn như bên Nam Tông. Thiền viện Thường Chiếu ban đầu chỉ rộng 14ha do Hòa Thượng Thích Thanh từ sáng lập năm 1974 sau này đắc nhân tâm được Phật tử cúng dường thêm nên khu đất Thường Chiếu mới rộng đến 52ha, lấy tiêu chí bảo vệ môi trường xanh đặt lên hàng đầu nên cảnh quang nơi đây tuyệt đẹp, giúp Thường Chiếu trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vừa đến đảnh lễ Phật sống Việt Nam Thích Thanh Từ vừa chụp ảnh đẹp thiên nhiên. Đặc biệt các cặp đôi thường thích đến Thường Chiếu để chụp ảnh cưới. Khi chàng tiên cá Tiun còn học Thiền lúc nhỏ ở Thường Chiếu từng thấy Phật tử xin được tổ chức đám cưới trong chùa, nhờ sư ô

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng