Chuyển đến nội dung chính

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ

Ngày 11 tháng 2 năm 2022 là ngày bắt đầu cho sự kiện hùn phước phóng sanh 10k, đây sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia.

Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Danh sách các vị Phật đang ủng hộ 8/5/2022
6100k Bồ tát Diệu Ngân còn 1380k
4300k Chị Lê Thị Bích Xuân còn 2070k
3300k Gia đình chị Nhã Vân còn 1280k
2300k Bồ tát Như Thật 1070k
1600k Gia đình chị Bình còn 80k
1400k Chị Phạm Thu Trang còn 190k
1200k Gia đình chị Cai Kim Thắm còn 460k (hồi hướng 2 bé gia hân gia khánh gia đạo bình yên)
1100k Gia đình chị Lê Thị Bích Ngọc còn 890k (cho con trai Nguyễn Hoàng Phi)
1000k Gia đình chị Lê Nữ Ngọc Trinh (chưa dùng đến)
1000k Bà Phan Thị Nga còn 790k
900k Gia đình anh Lê Ngọc Phú còn 360k 
500k Phật tử Quan Thế Âm còn 60k
500k Chị Lê Phạm Vân Anh còn 160k
500k Gia đình anh Trần Đình Vân Khánh còn 460k
300k Gia đình anh Nguyễn Mạnh Tuấn 190k
430k Bồ tát Hoàng Trung Dũng còn 200k (giữ lại 200k phóng yêu cầu)
200k Đạo tràng Hư Không còn 200k
200k Gia đình anh Vũ Mạnh Hà 200k
200k Gia đình Hoàng Nguyễn Quốc Dũng còn 200k
100k Cù Thị Trọng còn 100k
100k Cù Thị Bông còn 100k

Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệm vụ rồi đi nhé, đời chỉ là một giấc mộng thôi các bạn tôi.

Tri ân Bồ Tát đã cứu chúng sinh trong biển khổ
5k Gia đình bà Lương Thị Tho 
20k Cửa hàng đá quý phong thủy Kim Chi
30k Hoàng Xuân Nghiêm
30k Nguyễn Thị Lệ Hằng
30k Hoàng Minh Trí
30k Hoàng Minh Tuấn
30k Trần Khải Hoàng
30k Lâm Huệ Đường
30k Lâm Huệ Phúc
30k Lâm Huệ Anh
30k Lê Văn Lộc
50k Bé Di Thiện Minh Đức 
50k Anh Lê Đình Hạnh 
100k Anh Trần Công Cường
100k Chị Nguyễn Thị Minh Tâm 
110k Gia đình cháu Phạm Anh Thư
160k Bác Lại Phú Truyền 
200k Anh Tạ Hoàng Hiếu
200k Phật tử A Di Đà
200k Đạo tràng Hư Không 
200k Gia đình anh Đại 
200k Gia đình cô Tám
200k Chị Lê Kim Chính
200k Chị Nguyễn Thị Hoa
300k Chị Tạ Kim Ngân
300k Gia đình cô Hương
300k Gia đình cô Thu 
350k Anh Mai Anh Khôi  
500k Gia đình cô Hoa
500k Anh Nguyễn Trường Thành 
500k Anh Ty
500k Anh Lý Thanh Phong
500k Ông Nguyễn Văn Chí
600k Anh Tạ Công Lực
600k Cha mẹ chị Tạ Kim Dung
600k Chị Tạ Thị Hồng Thức
700k Bồ tát Diệu Liên còn
700k Anh Hoàng Tuấn Thành
1000k Gia đình anh Trường
1400k Bồ tát Tỉnh Ngọc

Phóng sanh 10k tặng kèm con đường Di Lặc

Phóng sanh hùn phước 10k có tặng kèm trồng thêm 10 cây đước
Bắt đầu 18 tháng 3 năm 2022 chàng tiên cá Tiun nâng cấp phóng sanh hùn phước thêm chương trình "Con đường Di Lặc" đi giải cứu chúng sanh trong biển khổ tới đâu nở hoa xanh tươi tới đó. Mục đích trồng thêm 10 cây đước mỗi ngày để tạo ra bức tường chống sóng biển và là nơi trú ẩn cho các loài sinh vật dễ bị tổn thương. Thế nên anh ấy sẽ không chạy theo ngư dân để quay clip giải cứu các loài sinh vật biển buổi tối từ 9h-3h sáng nữa mà yêu cầu thả luôn dùm, bù lại sẽ quay cảnh trồng rừng vào buổi sáng. Việc trồng cây đước kèm phóng sanh đúng cách giải cứu loài vật trong tự nhiên sẽ giúp phước đức tăng trưởng thật sự, chúng sanh sống an lạc vui cảnh thái bình, mọi người đều thành Phật.

Phóng sanh cá biển 10k của Tiun có thể giải cứu đại dương

Kinh nghiệm phóng sanh có được hiện tại của chàng tiên cá Tiun đúc kết từ hằng ngàn lần thất bại vô ý tạo ác nghiệp với chúng sinh. Số tiền đã bỏ ra cho bài học này đã lên tới hằng tỉ đồng, đổi lấy bằng công danh sự nghiệp, nước mắt của người thân, và tình yêu thương chân thật. Chắc chắn với một người chưa từng giải cứu động vật bao giờ bạn sẽ rất dễ làm tổn thương môi trường sống của các loài vật trong tự nhiên, thay vì giải cứu loài bản địa lại toàn thả loài xâm lấn mà không biết tác hại khủng khiếp củaviejec làm ấy, đến khi nhận ra ăn năn hối lỗi cũng không còn kịp nữa.

Phóng sanh 10,000đ mỗi ngày thả được con gì?
Giải cứu tất cả loài sinh vật biển như tôm, cá, cua, rắn, bạch tuộc,...trong rừng ngập mặn. Trước khi bị ngư dân hại chết đem bán cho người ta ăn thịt, sẽ được chàng tiên cá Tiun giải cứu kịp thời trả về tự nhiên.

Muốn ủng hộ phóng sanh cá biển hơn 10k mỗi ngày được không?
Nếu được mạnh thường quân ủng hộ số tiền vượt quá 10,000đ thì Tiun sẽ dành cho phóng sanh những ngày sau nữa. Tính ra chỉ với 3,650,000đ là đã có thể phóng sanh hùn phước cả năm 365 ngày. Nếu số tiền hùn phước 10k vẫn còn dư, quý vị có thể tham gia phóng sanh theo yêu cầu. Nếu chưa đủ cá phóng sinh 10k thì sẽ tìm gieo duyên thêm với các ngư dân khác.

Phóng sanh hùn phước theo cách Tiun có bị người ta bắt lại?
Cơ hội bị bắt lại chỉ có 1% còn 99% là ra biển thành công hoặc dính lưới ngư dân ở khu vực khác. Nhưng phóng sanh hùn phước theo kiểu Tiun đã ổn định việc làm cho ngư dân ở khu vực này thì dù có bị bẫy lại thì cũng được Tiun thả tiếp ngay hôm sau. Suy ra cơ hội bị sát hại ăn thịt là 0% nếu các loài sinh vật biển vẫn còn sống trong khu vực đánh bắt được Tiun kiểm soát . Đặc biệt là các loài sinh vật biển chúng rất thông minh mới có thể tồn tại cả triệu năm nay chung với sự tiến hóa của loài người, chúng bị sát hại vì chưa có kinh nghiệm hoặc sơ ý sa vào lưới, chứ không dễ gì bắt được. Tiun đã có kinh nghiệm 8 tháng để nghiên cứu về đường đi của cá trong rừng ngập mặn, nhận ra lời của các ngư dân đã nói đúng về chúng rằng: "Chỉ khi nào lưới mới sạch, nước đục cá mới dính lưới vì nó không nhìn rõ đường, còn mấy con này rất khôn muốn bắt nó không dễ, thức khuya dậy sớm thay đổi giờ giấc sinh hoạt liên tục theo dòng nước chảy mới có cơ hội đánh bắt được chúng."

Khúc sông uốn lượn này được Tiun đặt tên là "tiên cá" trong phạm vi 2km từ 1/1/2022 đa số các loài sinh vật biển bị ngư dân đánh bắt ở đây sẽ không bị giết hại ăn thịt nữa.

Khúc sông hình chữ T đường cao tốc "chó cá" và bên kia đường cao tốc "rái cá" là mục tiêu trong 6 tháng đầu năm 2022 của Tiun, nếu giải quyết được việc làm cho 2 ngư dân ở đoạn sông ấy thì các loài sinh vật biển có thể an toàn phát triển trong các khu rừng đước và ra biển thành công. Kế đến là giải phóng đùng tôm nhân tạo đang chiếm 1 lượng lớn đất rừng đước. Ước tính chỉ cần 10 ngàn mạnh thường quân ủng hộ 10k mỗi ngày Tiun sẽ phát triển được khu du lịch bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn nơi đây.

Bên trong rừng đước rất là chằn chịt nên ngư dân chỉ có thể đặt bẫy ở những khúc sông bên ngoài, nếu cá biển giải cứu thành công khi nước ròng thì lúc nước lớn chúng có thể đi xuyên rừng để an toàn trở lại đại dương. Nhìn thấy rõ được đi của các loài sinh vật biển, chàng tiên cá Tiun hy vọng mọi người sẽ hỗ trợ nhiệt tình để không chỉ cứu cá biển, mà còn rừng ngập mặn và tương lai của tất cả muôn loài đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do biến đổi khí hậu gây ra. Phạm vi giải cứu các loài sinh vật biển trong rừng đước của Tiun sẽ mở rộng khi giải quyết được việc làm của các ngư dân bằng số tiền 10k đóng góp mỗi ngày từ quý vị. Được biết mỗi ngư dân đánh bắt cá lâu đời trong rừng ngập mặn, họ đã chia nhau các khu vực rõ ràng và được cấp phép bởi nhà nước. Thế nên sẽ không có chuyện 1 khúc sông có 2 ngư dân hoạt động, giống như mấy chú xe ôm phân chia địa bàng kiếm khách. Tóm lại, xin cám ơn tất cả những ai còn đang ủng hộ để cùng nhau tiếp tục sứ mệnh giải cứu chúng sinh trong biển khổ thật sự này.

Lợi ích của phóng sanh hùn phước 10k là gì?
Trước tình hình người ăn hải sản ngoài thiên nhiên thì nhiều, còn phóng sanh toàn loài xâm lấn là cá nuôi nhốt ao hồ. Thế nên càng có nhiều người tham gia phóng sanh 10k thì lãnh địa của các loài sinh vật biển càng được mở rộng, sẽ không còn ngư dân đánh bắt bán cho người ta ăn thịt mà chỉ có phóng sanh đúng cách, các loài sinh vật sống chỗ nào dẫu có bị bắt cũng đều được thả về tự nhiên. Một số lợi ích từ việc phóng sinh cá biển10k mỗi ngày này là: Giúp đỡ mọi người tích được phước báu chân thật từ giải cứu động vật trong thiên nhiên, tránh vô ý tạo ác nghiệp với các loài vật khác vì chưa có đủ kinh nghiệm. Trả lại sự mất cân bằng đa dạng sinh học trong rừng ngập mặn, giúp các loài thú bản địa sắp tuyệt chủng có cơ hội phát triển. Khôi phục lại các loài cá biển có giá trị kinh tế cao. Bảo tồn rừng ngập mặn và chống lại rác thải nhựa dưới nước.

Ngoài phóng sanh hùn phước 10k còn các mệnh giá khác không?
Việc phóng sanh 10k là gieo duyên giải cứu động vật đúng cách chứ không phải làm kinh doanh, nên Tiun sẽ không phát triển thêm các mệnh giá 20k, 30k, 40k...vì muốn ai cũng có thể tham gia và duy trì lâu dài để phước báu thật sự tăng trưởng mỗi ngày. Thà làm đều 10k còn hơn nhiều tiền mà lâu lâu mới làm 1 lần, vì loài vật bị bắt hại mỗi ngày không có thời gian chờ bạn cứu, dù có tiền nhiều hay ít không quan trọng, cần nhất là giải cứu đúng lúc. Hôm nay bạn thả 1 cục tiền phóng sanh xong hết nhưng ngày mai sẽ có loài bạn muốn cứu lại không còn khả năng. Lấy kinh nghiệm bản thân, Tiun khuyên mọi người chỉ nên phóng sinh 10k hùn phước là được. Trừ những mạnh thường quân quá dư tiền của thì làm phóng sanh theo yêu cầu. Cũng xin đừng lo lắng, nếu hùn phước 10k hôm nay không thể ủng hộ tiếp thì ngày sau vẫn có thể tiếp tục tham gia, và công việc này Tiun vẫn có thể duy trì hằng ngày dù không còn 1 ai đang ủng hộ, thế nên cũng sẽ không thể nhận hùn phước hơn 10k.

Chuyện gì xảy ra khi phớt lờ chương trình cứu rừng được của Tiun?
Đầu tiên là nhiều loài động vật hoang dã đang giữ vai trò quan trọng ở rừng ngập mặn sẽ tuyệt chủng điển hình rái cá vuốt bé. Tiếp đến là các loài cá biển có giá trị kinh tế cao biến mất nạn đói bắt đầu leo thang. Kế nữa các nhà đầu tư và dự định đầu tư vào Việt Nam sẽ thoái lui vì môi trường ô nhiễm trầm trọng. Rồi xong phụ huynh thiếu việc làm nghiệp và con em thất học dẫn đến tệ nạn xã hội. Sau đó, biến đổi khí hậu trầm trọng do cây đước bị chết dần. Hậu quả băng hai đầu cực tan hoàn toàn để nhấn chìm nhiều hòn đảo và các quốc gia giáp biển có nguy cơ bị tàn phá nặng nề, kèm theo là vô dịch bệnh nguy hiểm hơn cả Corona ra đời để xóa sổ toàn nhân loại trừ những ai đã tiến hóa nội tạng. Tất cả những điều tốt đẹp cho tương lai chỉ bắt đầu từ 10k đóng góp của quý hoặc chỉ đơn giản là những cái like, share và đăng ký trên kênh youtube chàng tiên cá Tiun.

Cảnh đô thị hóa trong rừng ngập mặn nơi Tiun đang làm bảo tồn, nếu không ủng hộ thì chẳng mấy chốc thảm thực vật xanh nơi đây sẽ biến mất, người dân đối mặt với tình cảnh thiếu không khí sạch trầm trọng.

Nếu bạn còn đang chần chừ liệu mình có nên giúp Tiun giải cứu rừng ngập mặn hay không thì hãy suy xét cho kỹ liệu Tiun có làm gì vì tư lợi bản thân hay đang giúp tất cả thoát khỏi biển khổ thế gian! Không vợ con, không tài sản, không quản gì cả thì cũng không có lý gì để tranh đua với thiên hạ. Chỉ mong mọi người mau chóng thức tỉnh để xử bình đẳng với tất cả muôn loài, đừng chiếm rừng ngập mặn là môi trường sống quan trọng cuối cùng của các loài vật khác nữa trước khi quá muộn màng.

Làm sao có thể chuyển tiền phóng sinh hùn phước 10k cho Tiun?
Mạnh thường quân có thể hanh toán qua chuyển khoản Zalo pay hoặc tài khoản ngân hàng, liên hệ 0377474279 trức tiếp Tiun để biết rõ thông tin chi tiết. Ngoài ra, anh ấy cũng phản hồi tin nhắn qua website TIUN và chấp nhận thanh toán quốc tế qua tài khoản Paypal mermantiun@gmail.com 

Với 10,000đ ủng hộ mỗi ngày đã giúp Tiun cứu được đại dương trong tương lai và sinh mệnh ngàn cân treo sợi tóc của hằng tỉ loài vật đang sắp sửa hứng chịu những điều khủng khiếp do biến đổi khí hậu gây ra, và tất cả những điều tồi tệ ấy đều bắt nguồn từ cái chết của rừng ngập mặn. Nếu hôm nay mọi người không ủng hộ Tiun giải cứu rừng ngập mặn thì tương lai của con em chúng ta sẽ không có được cuộc sống bình yên, hoặc chỉ bằng một hành động nhỏ nhấn like, share và đăng ký kênh TIUN là đã có thể cứu được thế giới.


Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng