Chuyển đến nội dung chính

Bán đuôi monofin nàng tiên cá Tiun giá rẻ

Hiện tại đuôi cá monofin Tiun đã trở thành hàng limited từ sau đại dịch Covid-19. Nguyên nhân là từ sau cuộc nội chiến ở Hongkong và Trung Quốc nhà máy sản xuất monofin làm bằng carbon cho môn lặn finswimming của chàng tiên cá Tiun ở hương cảng đã tăng giá lên gấp 4 lần. Thế nên anh Tiun không thể làm dòng đuôi cá monofin Tiun giá rẻ chất lượng cao cấp được như trước ở Việt Nam nữa, vì muốn làm ra chiếc đuôi cá monofin có thể bơi lặn tự do, đua được với cá heo ngoài đại dương ấy bây giờ phải tốn chi phí lên tới 8,000,000đ. Nên anh ấy biết chắc rằng sẽ khó ai có thể chấp nhận giá đuôi cá monofin Tiun hiện tại. Đó cũng là một điều may mắn cho những ai từng sở hữu những đuôi cá monofin Tiun trước năm 2022. Bên cạnh đó, anh ấy đã nhanh chóng hợp tác với mỹ nhân ngư Mahina ở Úc để tung ra thị trường Việt Nam, đuôi cá monofin Tiun đời mới chỉ với giá 6,000,000đ chất lượng cũng được, nhưng chắc chắn sẽ không còn chính sách bảo trì vĩnh viễn như đuôi cá monofin do chàng tiên cá Tiun tự sản xuất.

Vây đuôi mỹ nhân ngư

Vây đuôi mỹ nhân ngư

Vây đuôi ác nhân ngư

Vây đuôi nàng tiên cá

Vây đuôi mỹ nhân ngư là đuôi monofin nàng tiên cá Tiun căn bản nhưng mang đến hiệu suất cao cho biểu diễn, tốc độ và an toàn trong tập luyện. Thiết kế đẹp mắt của đuôi cá monofin giúp người mặc trải nghiệm bơi lội đích thực như một nàng tiên cá thật sự. Chất liệu làm ra vây đuôi cá monofin nhẹ, mềm mại, và êm chân, giúp bạn thoải mái khi bơi lội. Vây đuôi mỹ nhân ngư này có 2 màu xanh nước biển và cam hoàng hôn.

Vây Đuôi Mỹ Nhân Ngư Cam Hoàng Hôn

Vây Đuôi Mỹ Nhân Ngư Xanh Nước Biển


Vây đuôi ác nhân ngư là đuôi monofin nàng tiên cá Tiun phổ thông với đầy đủ chức năng cần thiết cho việc bơi lặn biển. Thiết kế đen sắc sảo, bóng bẩy thể hiện bản chất của một hải vương phiên bản nữ đang theo đuổi giấc mơ đại dương của mình bằng sự duyên dáng và lòng dũng cảm. Thiết kế đẹp mắt của vây đuôi này mang đến cho người mặc trải nghiệm bơi lội nàng tiên cá đích thực. Vây đuôi ác nhân ngư này chỉ có một màu đen huyền bí.

Vây Đuôi Ác Nhân Ngư Đen Huyền Bí

Vây đuôi nàng tiên cá là đuôi monofin nàng tiên cá Tiun tập luyện dành cho những bạn nữ có tính tự lập, thích tự do, phiêu lưu và chinh phục thử thách. Với thiết kế đẹp mắt và đầy đủ tính năng cần thiết cho một monofin hỗ trợ bơi lặn nhanh, biểu diễn trong nước dễ dàng và phối hợp dễ dàng với nhịp điệu của cở thể. Chắc chắn đây là một chiếc vây đuôi lý tưởng cho một nàng tiên cá thật thụ. Vây đuôi nàng tiên cá này chỉ có một sắc màu của đại dương xanh thẳm.

Vây Đuôi Nàng Tiên Cá Đại Dương Xanh

* Ưu tiên an toàn là trên hết vây đuôi nàng cá Tiun được tháo gỡ hoàn toàn dễ dàng chỉ bằng thao tác nhẹ nhất là nhấc dây đeo ở mắt cá chân ra sẽ giải phóng vây đuôi cá khỏi bàn chân. Vây đuôi người cá Tiun hay Merfin Mahina hoàn hảo cho mọi hoạt động khám phá dưới nước và là một monofin tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe. Monofin người cá Tiun giúp hoạt động như một phần của toàn bộ cơ thể, chuyển động này rất duyên dáng, giúp người đeo vây đuôi bơi lướt đi trong nước. Vây đuôi nàng tiên cá Tiun chỉ dành cho nữ.

Đây là một mẫu da đuôi nàng tiên cá để mặc với đuôi monofin nàng tiên cá Tiun

Hợp tác với Mahina cũng là một bước ngoặc lớn để Tiun từ bỏ dòng vây đuôi chàng tiên cá giá rẻ nhưng chất lượng nhất thế giới của mình. Bởi vì thị trường không còn cho phép thực hiện điều đó nữa. Vật giá mọi thứ đều leo thang làm sao anh ấy có thể sản xuất ra chiếc vây đuôi thần thánh đó lần nữa trong khi còn bị cạnh tranh với mấy chục đơn vị làm đuôi tiên cá dỏm lừa bán trẻ em trên Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, thế nên bắt buộc, phải hợp tác với các mỹ nhân ngư trên thế giới để tạo ra 1 đẳng cấp mới về thương hiệu đồ bơi chàng tiên cá Tiun. 

Trong đó hai nhà thiết kế mỹ nhân ngư Cimi và Ladona sẽ phụ trách tạo ra những đuôi nàng tiên cá theo số đo riêng để có thể mặc vừa vặn với vây đuôi mỹ nhân ngư, vây đuôi ác nhân như, và vây đuôi nàng tiên cá của anh ấy. Những chiếc da đuôi tiên cá này có giá không rẻ nếu bạn order trực tiếp từ các mỹ nhân ngư ấy, họ chỉ ưu tiên thiết kế rẻ cho anh Tiun vì anh ấy là bậc thầy huấn luyện viên nàng tiên cá nổi tiếng trong thế giới của họ. Để có thể đặt mua các loại vây đuôi và đuôi tiên cá của TIUN bạn có thể lên Google Business hoặc đến thẳng facebook cá nhân Merman Tiun liên hệ. 

* Lưu ý những khách hàng không mua đuôi monofin nàng tiên cá Tiun (hay vây đuôi nàng tiên cá Mahina) sẽ không được mỹ nhân ngư Cimi giảm giá thiết kế da đuôi tiên cá theo yêu cầu. Giá bán đuôi monofin của TIUN hiện tại đã gồm cả ưu đãi chi phí thiết kế da đuôi nàng tiên cá về sau.

Đuôi Nàng Tiên Cá Bạch Tuyết
7,500,000đ

Đuôi Ác Nhân Ngư Phù Thủy
8,000,000đ

Đuôi Nàng Tiên Cá Phượng Hoàng Lửa
8,000,000đ

Đuôi Ác Nhân Ngư Quá Phụ Đen
8,000,000đ

(những mẫu da đuôi mới nhất 2022 đang được cập nhật ở đây)

Ngắm mỹ nhân ngư Cimi mặc Vây Đuôi Mỹ Nhân Xanh Nước Biển với thiết kế đuôi nàng tiên cá Cimi tự thiết kế riêng cho cô ấy. Để có được chiếc đuôi nàng tiên cá như ý, bạn sẽ gửi số đo các vòng cho chúng tôi qua website www.tiun.co ở phần Contact sau đó các mỹ nhân ngư của Tiun sẽ báo giá, khi bạn đồng ý sẽ chuyển khoản 100% cho TIUN và đợi trong vòng 10 ngày mới làm xong đuôi nàng tiên cá chuyên nghiệp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Ngày 11 tháng 2 năm 2022 là ngày bắt đầu cho sự kiện hùn phước phóng sanh 10k, đây sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệ