Chuyển đến nội dung chính

Cách đăng ký học bơi miễn phí mùa hè với chàng tiên cá tại huyện Long Thành

Lớp học bơi miễn phí mùa hè của chàng tiên cá

Sau đại dịch Covid 19, nhận thấy trẻ em cần phải rèn luyện thân thể tốt hơn đẻ chống chọi với các loại bệnh tật trong tương lai, anh Tiun trở lại mở lớp dạy bơi miễn phí mùa hè cho trẻ em. Đây là lớp học bơi căn bản, không phải dạy bơi tiên cá nên ai cũng có thể tham gia, mục đích là dạy cho trẻ em biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Chàng tiên cá Tiun muốn thông qua lớp dạy bơi, truyền đi thông điệp tích cực để các em yêu thích bơi lội, yêu quý nước, có ý thức bảo vệ môi trường, giúp anh ấy đỡ phải nhặt rác thải nhựa dưới nước. Hiện anh Tiun đang công tác bảo vệ rừng ngập mặn tại huyện Long Thành ở Việt Nam, đang tổ chức dạy bơi miễn phí tại xã Phước Thái. Lớp học bơi miễn phí của chàng tiên cá Tiun đã diễn ra được hơn 3 tuần, từ 29/05/2022 đến ngày 26/6/2022 là tròn 1 tháng.

Có hai cách tham gia lớp học bơi miễn phí mùa Hè 2022 tại Long Thành, Phước Thái:

1. Đăng ký nhóm Huyện Phước Thái tìm tham gia sự kiện học bơi Chủ Nhật hằng tuần

2. Đăng ký website TIUN * để viết đánh giá và cam kết học bơi miễn phí tới 1/9/2022

* Thời gian tổ chức vào Chủ Nhật hằng tuần có thể sẽ thay đổi để phù hợp với các phụ huynh và học sinh. Nhưng trải qua 3 buổi học của tháng đầu đầu tiên, vì số lượng học viên và khách hồ bơi đang không ngừng tăng lên, để kiểm soát được người đăng ký học bơi tốt hơn, Tiun nhận ra lớp học sẽ diễn ra từ 8h-9h sáng Chủ Nhật là hợp lý nhất. Quý phụ huynh vui lòng truy cập trang web tiun.co, vào phần đánh giá (write a review) đánh giá 5 sao, đồng thời ghi tên đầy đủ tên học viên, ngày tháng năm sinh, cam kết học đến ngày 1/9/2022 ở trong phần bình luận. 

Quý vị vui lòng đánh giá 5 sao, để lại bình luận ghi rõ họ tên học viên, ngày tháng năm sinh để đăng ký cho con em mình

Nguyên nhân bắt buộc phải làm như vậy là để kiểm soát được học sinh là con của ai, tên là gì, bao nhiêu tuổi, từ đó anh Tiun sẽ triển khai các bài học phù hợp với từng đối tượng. Sau 3 tuần mở lớp dạy bơi, anh Tiun nhận thấy có nhiều bạn học sinh không có đăng ký trước vẫn đến học, học buổi được buổi không. Mặc dù là lớp dạy bơi miễn phí nhưng qua từng buổi dạy độ khó sẽ tăng dần lên, nếu không tham gia đầy đủ các buổi học thì anh Tiun sẽ không thể cam kết học viên đó sẽ biết bơi đến ngày 1/9 được. 

Vậy nên các bậc phụ huynh nào cam kết cho con em mình đi học bơi thì vui lòng đánh giá 5 sao và ghi đầy đủ thông tin như đã yêu cầu, như vậy anh Tiun sẽ phân biệt được học viên, biết bài học nào phù hợp với khả năng của em đó. 

Chương trình dạy bơi miễn phí mùa hè tại xã Phước Thái huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai sẽ chính thức bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng Chủ Nhật hàng tuần. Ngày 26/6 tới sẽ là tuần thứ 4 của lớp dạy bơi miễn phí mùa hè. Những em mới muốn đến học vui lòng đăng ký trước như đã hướng dẫn ở trên. 

Ngoài ra, anh Tiun muốn lưu ý với các em nhỏ lần đầu tham gia lớp học bơi như sau: Đến đúng giờ để lớp học được diễn ra kịp thời gian; nhớ ăn sáng nhẹ, không được uống nước ngọt và không ăn đồ dầu mỡ, hạn chết bột nêm bột ngọt sẽ làm giảm hệ miễn dịch dễ bị cảm lạnh trong thời gian học bơi.

Một điểm đặc biệt cần lưu ý tiếp theo đó là: Những bạn nào chưa có phao lưng và phao tay để tập bơi vui lòng mua tại hồ bơi Trần Đức. Những bạn nào chưa có kính bơi mà muốn học bơi chuyên nghiệp với chàng tiên cá Tiun thì liên hệ anh ấy mua kính mới để phục vụ cho việc học tập của mình. 

Sau buổi học bơi miễn phí, anh Tiun có tổ chức thêm lớp học bơi có tính phí, những phụ huynh nào muốn con em mình bơi lội chuyên nghiệp thì cho các em tham gia lớp học kéo dài từ 10 giờ đến 10 rưỡi chủ nhất hàng tuần. Lớp học tính phỉ giá rẻ, chỉ với 300 ngàn đồng/tháng. Mục tiêu của khóa học là để khuyến khích những bạn yêu thích bơi lội có cơ hội theo đuổi đam mê, rèn luyện thân thể, gia tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng, phòng chống bệnh tật, làm được có ích cho môi trường giống như anh Tiun, đó là lý do anh Tiun quyết định mở thêm lớp học này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Facebook cá nhân Merman Tiun. Xin chân thành cảm ơn Quý vị!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Ngày 11 tháng 2 năm 2022 là ngày bắt đầu cho sự kiện hùn phước phóng sanh 10k, đây sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệ