Chuyển đến nội dung chính

Học bơi nàng tiên cá online

Học bơi tiên cá trực tiếp không cần thầy đến lớp nhưng học viên phải biết bơi căn bản

Chàng tiên cá Tiun thông bảo mở lớp dạy bơi nàng tiên cá online cho các học viên trên toàn quốc. Giá khóa học là 2 triệu đồng, cam kết dạy đến khi nào học viên biết bơi tiên cá đẹp, đúng kĩ thuật thì mới thôi. 

Điều kiện tham gia khóa học bơi tiên cá trực tuyến như sau:  

- Học viên có thể bơi liên tục 100m mà không dừng lại. Cần quay LIVE bơi 100 mét để anh Tiun xem xét có thể học online hay không và đánh giá trình độ bơi lội của học viên. 

- Học viên có thể nín thở hơn 30' dưới nước. Cần quay LIVE nín thở dưới nước. Sau đó mới biết phân phối bài tập phù hợp cho học viên. 

- Đóng học phí trước khi vào nhóm Học Bơi Nàng Tiên Cá Online trên Facebook hoặc liên hệ trực tiếp page cá nhân Merman Tiun để biết thông tin chi tiết.

Học bơi nàng tiên cá online là mô hình mới ở Việt Nam nhưng đã có mặt trên thế giới từ 2018

Khi đại dịch Covid-19 xuất hiện thì người ta hầu như không muốn tiếp xúc người khác. Các trường dạy bơi nàng tiên cá trên thế giới hầu như đều đóng cửa. Chỉ có những tổ chức lớn có hệ thống website và đội ngũ giảng viên là các chuyên gia bơi lội hằng đầu thì mới dám nhận dạy bơi lặn online. Riêng ở Việt Nam thì chỉ có anh Tiun được chứng nhận là chàng tiên cá đầu tiên của thế giới, là người không chỉ am hiểu mọi kỷ thuật bơi lặn lội căn bản đến nâng cao của vận động viên, mà chuyên sâu về biểu diễn nghệ thuật múa nước synchronized swimming, hay trong thi đấu bộ môn finswimming ở các kỳ thế vận hội, hoặc thể thao bóng ném nước, lặn biển bình khí thở, và lặn tự do, anh ấy đều là thầy ở các thể loại này. Tiun dành hơn 30 năm để nghiên cứu tất cả thể thao, biểu diễn và chữa bệnh bằng nước như thiền và yoga dưới nước. Cộng thêm là học trò cưng của các huấn luyện viên bơi lội hằng đầu từng là các kiện tướng quốc gia, giúp Tiun nhanh chóng trở thành siêu sao bơi lặn biển thế giới với các thành tích đáng kinh ngạc về biểu diễn tiên cá và nín thở apneas. Bên cạnh việc sở hữu kênh Youtube có tương tác cao nhất Việt Nam từ trước đến giờ được Socialblade đánh giá là Youtuber giàu nhất Việt Nam TIUN điều này khiến chàng tiên cá Tiun trở thành 1 chuyên gia lặn biển không có đối thủ cạnh tranh về mặt năng lực lẫn truyền thông trên toàn thế giới. Việc có quá nhiều người gọi phone đăng ký học bơi nhưng chỉ nhận được lời từ chối từ Merman Tiun đã khiến anh ấy suy nghĩ lại và cho ra đời chương trình đào tạo bơi nàng tiên cá online đầu tiên ở Việt Nam.

TIUN là Youtuber đầu tiên của Việt Nam và cửa hàng đồ bơi tiên cá đầu tiên trên thế giới được nhận nút bạc từ Youtube

Nếu học bơi tiên cá online của tổ chức khác như PADI SSI PDIC, thì các bạn sẽ chịu mức phí hơn $200 cho 1 chứng nhận nàng tiên cá. Là một bậc thầy về bơi lặn tiên cá trên thế giới của tổ chức PADI, anh Tiun chỉ lấy 2 triệu đồng ưu tiên cho người Việt Nam. Khóa học ưu tiên này chỉ dành cho người Việt Nam. Ai cũng có thể tham gia với điều kiện phải biết bơi, nếu chưa biết thì bạn cũng có thể liên hệ anh Tiun giới thiệu đến hồ bơi có những vị thầy là chuyên gia dạy bơi lội ở Việt Nam mà đăng ký học trực tiếp với họ trước.

Ngoài ra, để học bơi tiên cá bạn không thể thiếu đuôi tiên cá chuyên nghiệp. Công ty TIUN chuyên thiết kế đồ bơi tiên cá theo số đố riêng, kiểu dãng mẫu mà do người mua chọn lựa. Bạn nào muốn có đồ bơi tiên cá chính hãng thì liên hệ với anh Tiun để đặt hàng. Đuôi tiên cá TIUN sẽ được gửi về tận nơi, ngoài ra những bạn tham gia khóa học bơi tiên cá online sẽ được hưởng thêm chính sách bảo trì đuôi tiên cá monofin giá rẻ, nghĩa là đổi cũ lấy mới. 

Cửa hàng đồ bơi tiên cá Tiun cũng là shop đầu tiên của Việt Nam có trụ sở tại nhà riêng ở Saigon, và không chi nhánh trên toàn quốc. Cam kết bảo đảm không bán hàng lừa đảo qua các trang thương mại điện tử đang mạo danh Tiun để quảng cáo đuôi tiên cá dỏm.

Lợi ích học bơi nàng tiên cá theo chương trình của Tiun là gì?

Dạy bơi tiên cá chỉ mới được 1 thập kỷ ở Việt Nam và nhưng anh Tiun đã có rất nhiều học trò ở nước ngoài, hầu như 47 quốc gia châu Âu và 59 quốc gia châu Mỹ, đều có khách hàng mua đồ bơi tiên cá thiết kế và có ít nhất 1 người là học trò của anh ấy. Chưa kể đến những nước ở châu Á. Độ phủ sóng toàn cầu của Tiun còn giúp anh ấy bán được đuôi tiên cá cho các hãng phim và đài truyền hình ở Mỹ. Nguyên nhân Tiun hạn chế sự nổi tiếng của mình lại cũng bởi vì anh ấy không thể may đuôi tiên cá số lượng lớn và dạy bơi cho tất cả những ai yêu quý muốn làm tiên cá với anh ấy trên toàn thế giới.

Chàng tiên cá Tiun từng dạy bơi cho siêu mẫu Helena Jabslonki 6 năm trước người Brazil

Chàng tiên cá Tiun dạy bơi 10 năm trước cho Euro hotgirl chân dài người Italy

Anh Tiun khuyên mọi người nên học bơi tiên cá vì lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Thứ nhất là cải thiện vóc dáng, nhất là những em đang tuổi dậy thì, bơi tiên cá sẽ cải thiện chiều cao, vóc dáng cực kỳ đẹp và cân đối. Thứ hai, bơi tiên cá giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai, phát triển nội tang, chống lại các dịch bệnh nguy hiểm như Covid 19, điển hình như chàng tiên cá Tiun miễn nhiễm với mọi loại bệnh tật. Thứ ba, nghề nghiệp rộng mở, mở rộng mối quan hệ, dễ dàng tìm kiếm được những người ban có chung sở thích bơi tiên cá trên khắp thế giới, nếu bạn nào có ý định làm nàng tiên cá chuyên nghiêp, đây sẽ là cơ hội cực kỳ lớn để được học bơi tiên cá giả rẻ nhất thế giới. 

Cách thức đăng ký lớp học bơi nàng tiên cá online như sau: 

Truy cập trang web tiun.co > vào phần Contact us điền thông tin  > đợi anh Tiun trả lời, sau đó đóng học phí 2 triệu đồng để được mời tham dự vào nhóm online học bơi nàng tiên cá cho đến khi đủ tự tin đi thi cấp bằng.

Đây là lớp học tiết kiệm chi phí nhất chưa từng thấy, học bơi tiên cá ở nước ngoài tiêu tốn mấy ngàn đô la, chưa kể thi kèm các bằng cấp chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, khóa học của anh Tiun đảm bảo chất lượng tương đương với mức phí giá rẻ, ai cũng có thể tham gia, cam kết có tổ chức thi trực tiếp và cấp chứng nhận khi học viên hoàn thành khóa học.

Dạy bơi tiên cá online là giải pháp hiệu quả nhất lúc này. Dù bạn ở đâu cũng có thể đăng ký học được, cũng không phải ngại mắc cỡ, hoặc lo lắng bị người nhà, vợ/chồng ngăn cản,...chỉ cần kiếm 1 cái hồ bơi thoải mái, rồi call LIVE cho anh Tiun rồi bơi cho anh ấy sửa lỗi sai giúp bạn. Thật sự, anh Tiun không thể dạy trực tiếp được, chỉ có thể dạy online mới tiếp cận được hết mọi người. Anh ấy là bậc thầy tiên cá duy nhất ở Việt Nam,  nhiều người đua nhau bán đồ bơi tiên cá nhưng vẫn thất bại, vì không ai am hiểu để có thể bán đuôi tiên cá chuyên nghiệp, dạy bơi tiên cá và tổ chức sự kiện được như anh ấy. Hiện chàng tiên cá Tiun đang sống tròng rừng, hàng ngày trồng rừng đước, phóng sinh cá biển với mong muốn đến năm 2050 biển vẫn còn cá, con người liên tục ăn cá biển nhưng không ai chịu phóng sinh nên anh Tiun phải làm thay điều đó. Dạy bơi tiên cá cũng là cách để anh Tiun có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống cũng như thực hiện các chương trình bảo tồn trong rừng ngập mặn. 

Anh ấy có chia sẻ rằng, nếu một tỉnh nào đó có nhiều học viên học bơi tiên cá, anh ấy sẽ kiểm tra qua từng bạn, nếu thấy ổn sẻ đặt một chuyến bay đến tỉnh đó, chọn một địa điểm đẹp để tổ chức cuộc thi bơi tiên cá cấp bằng cho các bạn. Từ việc dạy bơi tiên cá online, anh ấy có thể tiết kiệm được khoản chi phí ở hồ bơi sau này dùng để tổ chức các cuộc thi hoàng tráng cho các bạn học viên. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Facebook cá nhân Merman Tiun để được giải đáp. Hy vọng khóa học tiên cá online sẽ diễn ra thành công, đất nước Việt Nam sẽ có thêm nhiều nàng tiên cá hơn nữa hành động bảo vệ môi trường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Ngày 11 tháng 2 năm 2022 là ngày bắt đầu cho sự kiện hùn phước phóng sanh 10k, đây sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệ