Chuyển đến nội dung chính

Chương trình học bơi nàng tiên cá cấp bằng quốc tế PADI duy nhất tại Việt Nam

Chàng tiên cá Tiun mặc đuôi tự thiết kế đi dạy bơi ở khách sạn Sedona Suites

Tham gia các khóa học bơi nàng tiên cá trên thế giới bạn sẽ thấy tốn kém nhiều cỡ nào. Nhưng bắt buộc phải có được chứng nhận tiên cá thì bạn mới tận hưởng hết niềm vui của môn thể thao này, chứ không phải bỏ tiền ra mua đuôi tiên cá mặc vào thì đã tiên cá. Bây giờ có rất nhiều tổ chức lặn biển cấp bằng nàng tiên cá, mà thật sự nổi tiếng thì chỉ có PADI và ở Việt Nam thì chỉ có TIUN. Nếu muốn đăng ký học bơi tiên cá vui lòng nhắn tin Facebook Tiên Cá Tiun để được tư vấn rõ hơn.

Ở Việt Nam, Tiun là bậc thầy nàng tiên cá duy nhất không chỉ của PADI SSI PDIC mà còn tự mở ra câu lạc bộ dạy bơi người cá TIUN với chi phí rẻ nhất chỉ với 2,000,000đ ưu tiên cho người Việt Nam. Nếu các bạn muốn học làm nàng tiên cá quốc tế anh ấy vẫn có thể dạy theo chương trình chính quy, nhưng giá cả chỉ phù hợp cho những ai thật sự đam mê và có điều kiện, các khóa học tiêu chuẩn do PADI đưa ra như sau:

3 học trò người cá đến từ Brazil và Pháp của anh Tiun

PADI Khám phá trải nghiệm nàng tiên cá $150

Trải nghiệm PADI Discover Mermaid dành cho những người tham gia chỉ muốn thử cảm giác hóa thân thành nàng tiên cá. Không có đòi hỏi cao. Trải nghiệm này bao gồm giới thiệu sơ lược về nàng tiên cá và cách phiêu dưới nước. Lớp học kéo dài một giờ và dành cho lứa tuổi 6+. Các lớp học này được tổ chức tại một hồ bơi.

Khóa học nàng tiên cá cơ bản PADI $250

Đây là một khóa học giới thiệu cho những người mới sử dụng monofin. Lớp học này bao gồm phần phát triển kiến ​​thức và phần hạn chế khi bơi trong nước. Bạn phải có khả năng bơi ít nhất 25m và nổi thoải mái trên mặt nước trong ít nhất 3 phút. Lớp học kéo dài một giờ và dành cho lứa tuổi từ 6 đến người lớn. Các lớp học này được tổ chức tại một hồ bơi đã liên kết dạy tiên cá của anh Tiun. Giá đã bao gồm phí học online E-learning từ PADI chưa bao gồm chứng chỉ.

Khóa học nàng tiên cá nâng cao PADI $700

Nhận cả hai chứng chỉ nàng tiên cá căn bản và nàng tiên cá nâng cao của PADI trong ngày! Bạn phải có khả năng bơi ít nhất 100m và nổi thoải mái trên mặt nước trong ít nhất 10 phút. Bao gồm các bài học lý thuyết và thực hành dưới nước trong hồ bơi và cả ngoài sông biển. Bạn đăng ký khóa học này sẽ tiết kiệm được thời gian học và cấp bằng. Còn thể chọn ngày học theo yêu cầu, và phải đóng phí tạm ứng để tiện cho việc lên hồ sơ cấp bằng. Dành cho lứa tuổi từ 12 đến người lớn. Giá đã bao gồm phí học online E-learning.

Khóa học nàng tiên cá chuyên nghiệp PADI $700

Trở thành nàng tiên cá chuyên nghiệp thì bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh bơi lặn nàng tiên cá! Bạn có thể mở lớp dạy bơi nàng tiên cá căn bản cho PADI. Bạn sẽ được thầy nàng tiên cá của bạn đánh giá chất lượng đào tạo học viên và gửi thông tin về cho tổ chức PADI xét duyệt để hỗ trợ giới thiệu bạn thêm nhiều học viên đang quan tâm ở khu vực quanh bạn.

Khóa học làm thầy nàng tiên cá PADI $1500

Trở thành thầy nàng tiên cá và sống với ước mơ của bạn như một công việc kinh doanh lặn nàng tiên cá! Thầy nàng tiên cá có đủ điều kiện để mở các khóa học từ căn bản đến chuyên nghiệp. Có một quy trình đăng ký để nhận được xếp hạng học viên do PADI cung cấp.

Dạy bơi nàng tiên cá chuyên nghiệp nhất Việt Nam có thể cấp bằng quốc tế của PADI, SSI

* Lưu ý: Khi học Tiun sẽ cho bạn mượn đuôi nàng tiên cá. Nếu muốn hỗ trợ quay phim chụp hình, bạn sẽ bị thu thêm phí $350.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Sự kiện hùn phước phóng sanh 10k của chàng tiên cá Tiun sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệm vụ rồi đi nhé, đời chỉ là