Chuyển đến nội dung chính

Khóa Học Bơi Nàng Tiên Cá Trong Rừng Đước

Chị Thu Eva mua đồ bơi và học bơi nàng tiên cá Tiun trong rừng đước

Học bơi nàng tiên cá với TIUN là theo chương trình quốc tế của tổ chức PADI nhưng do chi phí học đắt đỏ, không phải ai cũng muốn biết bơi tiên cá để làm nghề mà đa số để thực hiện ước mơ hoặc thỏa mãn đam mê với môn thể thao được cho là khắc nghiệt nhất hành tinh này. Thế nên chàng tiên cá Tiun bậc thầy của lặn biển nàng tiên cá mới chia ra làm 2 chương trình đào tạo. Một là dạy cấp bằng nàng tiên cá PADI hai là dạy bài bản theo PADI nhưng không cấp bằng nhằm giảm chi phí rẻ nhất có thể. Nếu muốn biết rõ thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng nhắn tin Facebook Tiên Cá Tiun

Giới thiệu chị Thu Eva đến từ Hà Nội là người đầu tiên trải nghiệm khóa học bơi nàng tiên cá nâng cao ở trong rừng đước của Tiun, vì không cấp bằng nàng tiên cá PADI nên chỉ tốn 2 triệu đồng, còn muốn có bằng PADI giá sẽ là $700. Tuy nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu Tiun làm thẻ chứng nhận người cá cho vui để cho mọi người biết mình đã hoàn thành 1 chương trình đào tạo nàng tiên cá chuẩn nhất thế giới.

Điều kiện tiên quyết để học bơi nàng tiên cá PADI hay người cá TIUN thì bạn phải có đuôi nàng tiên cá. Hiện tại chàng tiên cá Tiun không chỉ bán đuôi người cá độc quyền giúp bơi lặn lội chuyên nghiệp do chính công ty anh ấy sản xuất, mà Tiun còn hợp tác với nàng tiên cá Mahina bên Úc để kinh doanh dòng đuôi monofin tiên cá biểu diễn chuyên nghiệp ở các thủy cung quốc tế. Giá một chiếc đuôi tiên cá Mahina sẽ dao động từ 3,000,000đ - 6,000,000đ tùy vào số lượng hàng nhập về, và giá đuôi người cá Tiun cũng thế 2,000,000đ - 5,000,000đ tùy theo nguyên liệu sản xuất. Giá cả không ổn định vì tất cả nguyên liệu tạo ra đuôi tiên cá tốt nhất đều phải nhập về từ nước ngoài.

Chị Thu Eva tận hưởng que kem sau đi học bơi tiên cá về

Chị Thu Eva mang đuôi tiên cá chuyên nghiệp Mahina giá tốt tại Tiun

Chị Thu Eva đã đặt mua đuôi tiên cá Mahina tại Tiun

Thu Eva tham gia lớp học bơi nàng tiên cá Tiun 

Chị Thu Eva tạo dạng trên con đường đến lớp học nàng tiên cá Tiun

Là một chuyên gia trong lĩnh vực spa, chị Thu Eva có hơn 20 năm kinh nghiệm chia sẻ "đẹp phải khỏe mới trường tồn, truyền thông luôn kêu gọi phải bảo vệ môi trường, động vật qquý hiếm,...nhưng không có nơi sống lành mạnh để ý thức đi vào tiềm thức thì việc kêu gọi cũng chỉ là một hành vi của sự hời hợt". Chị còn là người tiên phong mong muốn lan tỏa sứ mệnh bơi nàng tiên cá tại khu vực miền Bắc, ủng hộ các hoạt động của Tiun để giúp Bắc Trung Nam quy tụ được những tiên cá chuyên nghiệp có thể giúp giải cứu thiên nhiên động vật thành công. Khi du lịch hưởng thụ đã quá phát triển thì đến lúc chúng ta cần tập trung hơn vào du lịch trải nghiệm trở thành thành tiên cá, ăn uống ngủ nghỉ, vui chơi lành mạnh. Anh Tiun chia sẻ thêm về lợi ích của bơi tiên cá nhìn thấy rõ rệt qua việc cải thiện vóc dáng, nhất là cho những chị em thích vòng eo săn chắc, đặc biệt tăng trưởng chiều cao cực kỳ tốt ở trẻ em, và trẻ hẳn hơn so với các bạn bè cùng trang lứa. Còn theo nhận định của các nhà nghiên cứu trên thế giới về mermaiding môn bơi lội nàng tiên cá "chính là thể thao khắc nghiệt nhất nhưng cũng là phương pháp cho sự tiến hóa của nhân loại để sống được dưới nước, điển hình trên thế giới có rất nhiều bộ tộc người cá có thật vì đôi mắt của họ nhìn thấu đại dương rõ ràng dưới nước như trên bờ do tập luyện thích nghi trong môi trường nước biển tinh khiết từ nhỏ, họ cũng có phổi và lá lách to hơn người bình thường để lặn biển sâu đến 60m và nín thở hằng chục phút. Những người luyện bơi tiên cá từ nhỏ theo phương pháp chuẩn khoa học đều có khả năng vượt trội hơn những bộ tộc người cá đang tồn tại ở chỗ là không bị điếc do biết cách cân bằng áp suất dưới nước, đôi chân dài miên mang nhờ tập luyện với đuôi tiên cá nặng hơn 2kg, mũi có thể phân biệt rõ các mùi trong nước do đường hô hấp phát triển mạnh, miệng có thể phân tích được các gia vị trong món ăn do gan đào thải độc tốt, tim to hơn người thường để tối ưu hóa nội tạng giúp miễn dịch với bệnh tật nguy hiểm,..." Vì những lợi ích sức khỏe vô cùng to ấy đã khiến cho thế giới nàng tiên cá phát triển mạnh bắt đầu từ thế kỷ 21, bằng cách thông kênh Youtube Tiun mọi người trên khắp thế giới đã bị sốc nặng về những việc tiên cá có thể làm để hướng tất cả đến một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.

Nàng tiên cá Thu nghỉ ngơi trên cây đước như rái cá Titi

Bộ da đuôi nàng tiên cá trị giá hơn 10,000,000đ của chị Thu Eva được thiết kế độc quyền
 
Da đuôi nàng tiên cá may cho chị Thu Eva được nhập nguyên liệu từ Hàn Quốc

Bộ da đuôi tiên cá của chị Thu Eva được gọi là Mangrove Mermaid Tail hay đuôi nàng tiên cá Thu 

Học bơi nàng tiên cá nâng cao trong rừng đước khiến chị em phải trầm trồ

Chị Thu Eva học bơi tiên cá trong rừng ngập mặn giúp kêu gọi bảo vệ cây đước trước sự tàn phá của con người

Chị Thu Eva tạo dáng với bộ đuôi nàng tiên cá ca ngợi vẻ đẹp của rừng đước
Học bơi tiên cá nâng cao Tiun gặp được rái cá hoang dã Titi trong rừng đước

Đặt may đuôi tiên cá thiết kế theo số đo riêng tại TIUN chị Thu Eva có được trọn bộ đồ thích hợp cho chương trình tập luyện ngoài tự nhiên trong môi trường nước rộng mở open water. Nếu mua 1 đồ bơi tiên cá đầy đủ như thế ở các thương hiệu khác cũng chưa chắc thiết kế phong cách riêng mà còn giá mắc gấp 3 lần như vậy. Giống như Ladonna một thương hiệu đồ bơi nàng tiên cá ở Thái Lan mà Tiun cũng hợp tác với họ để làm da đuôi tiên cá neoprene cho khách hàng có thêm nhiều chọn lựa, nhưng giá dao động từ 7,000,000đ - 18,000,000đ trong khi một bộ da đuôi tiên cá độc quyền chưa ra mẫu của Tiun chỉ tầm 3,500,000đ - 5,000,000đ là cao nhất. Thế nên không phải mặc đuôi tiên cá mắc tiền là tốt, mà bạn phải biết chọn mua đúng đồ. Công ty TIUN thì không thể bán đuôi nàng tiên cá dỏm cho các bạn được vì chàng tiên cá Tiun là thầy lặn biển tiên cá quốc tế tới 3 tổ chức lớn nhất PADI, SSI và PDIC. Anh ấy vừa dạy bơi vừa cấp bằng vừa sản xuất đồ bơi tiên cá và hiện tại trên thế giới không có người thứ 2 làm được 1 lúc 3 việc này. Bên cạnh đó anh Tiun cũng là nhà hoạt động môi trường biển, bảo vệ rừng ngập mặn, bảo tồn rái cá hoang dã, làm truyền thông cho vườn quốc gia Cát Tiên các hoạt động tiên cá của anh ấy mang đến cho cộng đồng đều hướng học viên đến sự hưởng thụ cao cấp nhất của đời người.

Để tham gia chương trình học bơi nàng tiên cá nâng cao của Tiun bắt buộc bạn phải trải qua khóa đào tạo nàng tiên cá căn bản trong hồ bơi. Trước năm 2022 thì Tiun tổ chức dạy bơi nàng tiên cá căn bản ở câu lạc bộ Lan Anh và 1 số nơi trên thế giới. Sau đại dịch Covid-19 Tiun chú trọng việc bảo tồn rừng ngập mặn để ngăn cản sự phát triển của các virus gây hại cho mọi người và bảo tồn rái cá vuốt bé hoang dã, thế nên không thể tổ chức học bơi người cá căn bản ở hồ bơi và nâng cao ở các hòn đảo trên biển nữa mà chuyển hướng sang rừng đước, là cái noi cho sự tiến hóa và phát triển của đa dạng sinh học. Hồ bơi Trần Đức hiện tại là nơi Tiun được tài trợ dạy bơi tiên cá, các học biên đăng ký học bơi ở đây đều được bơi suốt 3 tháng tất cả ngày trong tuần chỉ với 500,000đ. Với mong muốn mọi người sẽ yêu quý thiên nhiên hoang dã ở rừng ngập mặn, nên Tiun cố gắng dạy bơi suốt các buổi chiều thứ 3, 5, 7 thời gian còn lại để tạo ra các sự kiện cắm trại, du lịch, giải cứu động vật, trồng cây gây rừng, vận động môi trường trong rừng đước. 

Kính học bơi người cá Tiun dành cho trẻ em và người lớn được nhập từ hãng xịn nhất nước Úc

Cuộc sống hôm nay của Tiun vô cùng đơn giản nhưng luôn cần rất nhiều tiền để thực hiện ước mơ cứu rừng ngập mặn. Thế nên anh ấy đã mở ra trang web bán đồ thời trang ở Mỹ có thể vận chuyển hàng hóa toàn cầu TIUN. Bên cạnh đó, chị Thu Eva chính thức là học viên đầu tiên trong rừng đước đã hoàn thành khóa học bơi người cá căn bản ở hồ bơi Trần Đức và nàng tiên cá nâng cao trong rừng đước của Tiun. Với chi phí cực rẻ chỉ 4,000,000đ nhưng tương đương với khóa học trải nghiệm nàng tiên cá, nàng tiên cá căn bản và nâng cao của PADI trị giá hơn $1000. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chương trình cấp bằng tiên cá PADI có thể tham khảo thêm ở đây.

Chàng tiên cá Tiun gạnh tị với chị Thu Eva sở hữu bộ đuôi tiên cá rừng đước siêu đẹp

Muốn học bơi tiên cá chuẩn nhất Việt Nam liên hệ Tiun nhé cám ơn chị Thu Eva thả tim
 
Lớn tuổi rồi nên sống với đam mê và hướng đến bảo vệ thiên nhiên hoang dã

Tiun mặc đuôi người cá với thiết kế căn bản và chị Thu mặc đuôi tiên cá với nhiều vây bơi rườm rà thể hiện sự chuyên nghiệp

Okay học bơi tiên cá nâng cao trong rừng đước với Tiun nếu muốn cấp bằng quốc tế

Học bơi tiên cá với Tiun sẽ vượt qua nổi sợ hãi dưới nước và nhận ra tất cả là yêu thương

Việc dạy bơi nàng tiên cá trước năm 2015 chưa định hình, cũng chưa có tổ chức lặn biển nào cấp phép đào tạo nàng tiên cá đúng cách cho đến khi Tiun dạy bơi tiên cá thành công cho PDIC thì SSI và PADI mới thật sự nhận ra Tiun đã nói đúng. Tất cả đều áp dụng chương trình đào tạo tiên cá chính thức theo giáo trình Tiun đã thử nghiệm thành công, các loài bằng chứng nhận tiên cá cũng ra đời, các cuộc thi hoa hậu nàng tiên cá đã xuất hiện, và nhiều sự kiện thi bơi nàng tiên cá bùng nổ tạo nên ngành công nghiệp đồ bơi tiên cá thu hút không chỉ trẻ em và người lớn. Các bộ phim về chủ đề nàng tiên cá cũng phát triển mạnh từ năm 2016 nhưng đến nay thì sức ảnh hưởng về tiên cá bắt đầu giảm mạnh. Nguyên nhân đam mê tiên cá nhưng ước mơ khó thành hiện thực, thứ nhất chi phí học bơi vô cùng mắc, thứ nhì không có thầy nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn. Nhìn khắp thế giới hiện tại bạn thấy có bao nhiêu nàng tiên cá thật sự nổi tiếng và có chàng tiên cá nào đang nổi tiếng hơn Tiun không? Nói về Eric chàng tiên cá của Mertailor là cũng là ông chủ của thương hiệu đồ bơi tiên cá đình đám ở Mỹ, nhưng sự thành công của bạn ấy cũng nhờ Tiun hỗ trợ khi bắt đầu tìm mua những đuôi tiên cá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam từ năm 2013, Mertailor hay Finfun có thể thành công bán đuôi tiên cá như hôm nay đều nhờ vào những thước phim quảng cáo trên kênh Youtube TIUN trong vòng 1 thập kỷ qua. Bắt đầu gây sốt thế giới từ năm 2012 với những cảnh quay mặc đuôi tiên cá dưới nước của Mertailor và Finfun và được họ ưu tiên bán đồ bơi tiên cá rẻ nhưng Tiun vẫn không thể bán trọn bộ đồ tiên cá rẻ hơn 4,000,000đ ở Việt Nam. Phải cho ra đời thương hiệu đồ bơi tiên cá TIUN thì mới có thể giúp cho nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ tiên cá từ thuở nhỏ. Nhưng vừa biến ước thành hiện thực cho các bạn đến năm 2017 thì Tiki, Lazada, Sendo, Shopee lại cho ra đời những đuôi tiên cá dỏm trị giá 20,000đ để phá giá Tiun và lừa gạt mọi người, đây là hình thức cạnh tranh bán hàng không thật thà "treo đầu dê bán thịt chó". Cho đến tận bây giờ là 2022 nhưng gõ đồ bơi tiên cá Tiun trên mạng thì chỉ toàn thấy đuôi cá dỏm mang thương hiệu TIUN.

Học bơi tiên cá Tiun được gặp rái cá hoang dã

Học bơi tiên cá Tiun được trải nghiệm cảnh đẹp tuyệt nhất Việt Nam

Học bơi tiên cá Tiun là có được trải nghiệm về sự hưởng thụ cao cấp nhất đời người

Chương trình học bơi nàng tiên cá TIUN hoàn toàn giống với PADI vì anh ấy đã tạo chương trình này và quay phim gửi cho PADI đánh giá và học hỏi theo với sự trợ giúp của Nguyễn Văn Lộc là thầy của anh ấy về môn lặn biển bình khí thở. Để tham gia khóa học nàng tiên cá PADI bạn phải nắm vững kỷ năng bơi lội căn bản và áp dụng được phương pháp của môn lặn biển bình khí hoặc lặn biển tự do của PADI. Bạn có thể học theo giáo trình online của PADI và luyện tập trong hồ bơi với sự chỉ dẫn của thầy tiên cá PADI hoặc nàng tiên cá chuyên nghiệp PADI, nhưng khi bạn học lên nang tiên cá nâng cao PADI phải thực hành ngoài sống biển thì ngoài giáo trình online bạn bắt buộc phải học với thầy tiên cá PADI mới được cấp chứng nhận là nàng tiên cá nâng cao. Riêng nàng tiên cá chuyên nghiệp PADI sẽ không được tiếp tục dạy nàng tiên cá nâng cao vì trình độ của bạn chỉ được đào tạo học viên trong hồ bơi. Một chương trình chuẩn PADI đòi hỏi người làm thầy tiên cá phải có kỷ năng lặn biển bình khí thở hoặc lặn biển tự do nhưng chàng tiên cá Tiun thì đã hoàn thành tới 3 thể loại cùng 1 lúc: bơi lội đạt tới mức kình ngư không đối thủ về đường trường, lặn biển tự do nín thở hơn 5 phút với độ sâu đạt được hơn 100m, lặn biển bình khí thở cũng tới mức chuyên gia. Thế nên anh ấy dễ dàng trở thành thầy tiên cá giỏi nhất từ trước đến nay của PADI, được SSI và PDIC mời cấp bằng thầy tiên cá không cần phải tốn tiền thi cử. Vì theo nguyên tắc của tất cả chuyên gia lặn biển quốc tế đề ra "ai lấy được bằng của PADI thì các tổ chức lặn biển khác cũng phải công nhận, chứ không phải làm được thầy lặn biển của PADI mà qua PDIC hay SSI phải học lại từ đầu"

Nàng tiên cá Thu vẫy vùng trong rừng đước

Nàng tiên cá Thu mắc cạn trong rừng ngập mặn

Trải nghiệm bơi nàng tiên cá nâng cao trong rừng ngập mặn

Nàng tiên cá Thu thả trôi theo dòng sông lười trong rừng ngập mặn

Chị Thu Eva tạo dáng với đuôi nàng tiên cá rừng đước

Chàng tiên cá Tiun tạo ra tên gọi khác cho khóa học bơi nàng tiên cá PADI để phù hợp với người Việt Nam, học bơi người cá dành cho những bạn chỉ mới luyện tập trong hồ bơi, học bơi tiên cá dành cho những bạn đã ra được sông biển như chị Thu Eva. Nếu bạn nào lặn được ngoài sông biển ở độ sâu 2m thì là nàng tiên cá nâng cao, 5m là nàng tiên cá chuyên nghiệp. Bài học và phương pháp tập luyện cũng sẽ khác nhau để nâng cao khả năng nín thở dưới nước và thích nghi được áp suất nước. Thành tích chị Thu Eva đang đạt được ở trình độ nàng tiên cá nâng cao của PADI nhưng để lên chuyên nghiệp chị ấy sẽ cần thêm thời gian để làm quen với đuôi tiên cá và luyện lặn sâu nín thở lâu nhờ vào các phương pháp của Tiun để nâng cao thành tích. Trong lần tập luyện ở rừng ngập mặn lần này chị Thu Eva đã chính thức trở thành nàng tiên cá nâng cao của TIUN nếu muốn cấp bằng PADI thì chị sẽ đóng phí làm thẻ chứng nhận trị giá gần $1000, để luyện lên bằng chuyên nghiệp thì cần đến $700 và lên thầy tiên cá thì $1500 nữa. Thế nên học từ căn bản, nâng cao và lên chuyên nghiệp với TIUN chỉ cần tốn 4,000,000đ vì phần chuyên nghiệp Tiun sẽ đưa giáo trình cho học viên luyện tập miễn phí tới khi lặn sâu được 5m dưới nước thì đã đủ sức để thi cấp bằng PADI, không đi làm nghề tiên cá thì chỉ cần luyện tập và tham gia các sự kiện của TIUN là được. Hằng tháng chàng tiên cá Tiun đều bày ra các hoạt động dành cho người cá là những bạn chỉ bơi được ở mức đồ trong hồ và tiên cá là những bạn có thể ra sông biển.

Cấp nước cho nàng tiên cá Thu Eva thêm tươi tắn 

Giúp Tiun kêu gọi bảo vệ rừng đước khi làm tiên cá nhé chị Thu Eva

Nàng tiên cá rừng đước Việt Nam là chiếc đuôi cá thiết kế độc quyền cho chị Thu Eva

Chị Thu Eva tận hưởng khoảnh khắc làm nàng tiên cá rừng đước

Chị Thu Eva tham gia khóa học bơi tiên cá đỉnh nhất Việt Nam tầm cỡ quốc tế

Tiun giúp chị Thu Eva đội sớ làm nàng tiên cá rừng đước tóc xanh

Trải qua nhiều thăng trầm dạy bơi tiên cá từ năm 2012-2022, 10 năm tức 1 thập kỷ Tiun mới tạo ra chương trình đào tạo tốt nhất và chị Thu Eva may mắn được hưởng trước. Khóa đào tạo tiên cá trong rừng đước không mắc tiền như ở ngoài biển đảo, có đầy đủ mọi thứ hỗ trợ tốt nhất từ dụng cụ bơi, đồ bơi, đuôi nàng tiên cá, cho đến hồ bơi, thuyền chở đi bơi, và động vật hoang dã luôn sẵn sàng tương tác với người học bơi như rái cá, khỉ, cùng các loài sinh vật biển đáng yêu. Học bơi nàng tiên cá trong rừng đước của Tiun không chỉ học mà còn là vui chơi giải trí, du lịch khám phá thiên nhiên, ăn uống hải sản tươi ngon cực rẻ. Nhằm giải quyết việc làm cho ngư dân đỡ nghiệp sát sanh hại vật, bảo vệ cây đước, và bảo tồn đa dạng sinh học trong rừng ngập mặn,...chàng tiên cá Tiun cảm thấy sứ mệnh này vần còn to lớn, muốn đắc nhân tâm vẫn còn phải cố gắng nhiều. Chỉ mong chờ những bạn từng học bơi tiên cá tiếp thêm sức mạnh, chung tay góp sức phát triển rừng đước, cái noi của sự sống quan trọng nhất hành tinh này đang dần biến mất do các hoạt động tàn phá nghiêm trọng, đô thi hóa rừng đước. Đừng lãng phí công sức TIUN đã tạo ra đuôi tiên cá tốt nhất riêng cho bạn, những kinh nghiệm bơi lặn ngoài thiên nhiên mà không mấy ai có thể truyền cho bạn, những điều này đã phải đổi lấy bằng sự hy sinh và cống hiến rất nhiều, không chỉ của chàng tiên cá Tiun mà bạn bè, người thân, gia đình, các học viên tiên cá, nhiều thế hệ đã đi qua mới giúp TIUN trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới được bạn bè khắp năm châu ủng hộ. Rừng ngập mặn chỉ còn khi có nhiều người trở thành tiên cá hơn, các bạn có thể tạo ra sức mạnh thay đổi nơi đây tốt đẹp hơn, nhưng Tiun thì chỉ giúp bạn có thêm động lực và phương tiện để thực hiện điều đó. Hãy cố gắng lên để trở thành 1 tiên cá thật sự tự tại trong biển khổ thế gian, giúp tất cả muôn loài thoát khỏi đau thương.

Nàng tiên cá Thu đi thuyền bát nhã tìm đường cứu rừng đước cùng hội người cá Tiun

Muốn trở thành tiên cá nhớ phải tìm gặp Tiun như chị Thu Eva 

Bây giờ trên mạng bán quá nhiều đồ bơi nàng tiên cá dỏm mang tên Tiun, cũng có quá nhiều thầy dạy bơi nàng tiên cá tự phát ở Việt Nam, không hiểu bằng cấp các thầy từ đâu có, kinh nghiệm bơi lặn biển được bao năm. Tóm lại tất cả phải tùy duyên, nhưng mọi người hãy nhớ rằng đừng bao giờ hủy hoại người khác để tự tâng bốc bản thân của mình khi năng lực giới hạn, vì bơi tiên cá được cần hỗ trợ bởi đồ bơi chuyên nghiệp và thầy thật sự có nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp học viên khám phá bản thân để vượt qua các giới hạn tiến hóa nội tạng. Một trong những kỷ năng quan trọng của người thành tiên cá là mắt nhìn rõ trong nước, mũi và miệng thông nhau để không sặc nước, các cơ đều deo dai như người luyện Yoga mới bơi được đường trường không mệt mỏi, có khả năng thiền định để đưa nhịp tim đập chậm hơn 50 nhịp trên phút đây cũng là cách duy nhất để giúp cơ thể không bị lạnh khi ngâm mình trong nước quá lâu. Cảnh giới của nàng tiên cá chuyên nghiệp chị Thu Eva sẽ tự trải nghiệm và rèn luyện cho đến khi đạt được 1 trong số các thành tựu mà chàng tiên cá Tiun vừa kể ra. Tiền có thể mua được bằng cấp từ PADI nhưng để đẳng cấp thật sự thì phải cần thời gian rèn luyện cho tiến hóa thân thể và nội tạng, những bài tập nâng cao Tiun đưa ra sẽ giúp chị Thu Eva cũng như các học viên nâng cao khả năng lặn sâu nín thở lâu dưới nước. Thật sự để bơi nàng tiên cá chuyên nghiệp cần thời gian ít nhất 5 năm khổ luyện chứ không phải học PADI cấp bằng là thể hiện mình là nàng tiên cá chuyên nghiệp. Hiện tại rất nhiều nàng tiên cá chuyên nghiệp đang biểu diễn ở các thủy cung nổi tiếng, họ vẫn phải cố gắng tập luyện mỗi ngày để có thể ở lâu được trong nước. Chương trình học bơi tiên cá không cấp bằng PADI của TIUN chỉ dừng lại 2 khóa học: người cá (căn bản) trong hồ bơi hoặc học online, tiên cá (nâng cao) trong rừng đước hoặc biển. Mỗi khóa 2,000,000đ và không phát sinh thêm chi phí. Ai cũng có thể đăng ký học nhưng phải biết bơi tối thiểu 50m không mệt và đứng nước được 5 phút. Còn muốn cần cấp bằng nàng tiên cá danh giá nhất thế giới PADI thì Tiun vẫn có thể giúp nhưng khuyên thật lòng nếu không làm nàng tiên cá biểu diễn trong thủy cung quốc tế thì cũng không cần. Chỉ việc ủng hộ đồ bơi tiên cá Tiun và các chương trình học bơi lội của anh ấy là bạn đã có 1 list danh sách ăn chơi sự kiện của hội người cá, tha hồ mà tham gia như: tiên cá trồng rừng đước, tiên cá nhặt rác thải nhựa đại dương, tiên cá du lịch rừng đước, tiên cá bảo tồn thú cho vườn quốc gia, tiên cá cắm trại rừng ngập mặn, tiên cá tắm biển,...Bạn có thể đăng ký tham gia nếu đã là thành viên của Tiun. Quần áo và phụ kiện thời trang thiết kế riêng cho hội người cá bạn có thể mua trên website quốc tế Tiun, và nhớ liên hệ trên ZALO 0377474279 để nhận code giảm giá mua hàng ưu đãi cho học viên.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Sự kiện hùn phước phóng sanh 10k của chàng tiên cá Tiun sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệm vụ rồi đi nhé, đời chỉ là