Chuyển đến nội dung chính

Trọn bộ đuôi nàng tiên cá thật sự có những gì mà khiến trẻ em mê mệt

Trọn bộ đuôi nàng tiên cá Tiun gồm có những món đồ thế này chỉ với 2,000,000đ

Đuôi nàng tiên cá của TIUN do chàng tiên cá Tiun thiết kế là cực phẩm đồ bơi tiên cá được các chuyên gia lặn biển số 1 thế giới PADI và SSI bình chọn và tin dùng. Hiện tại cũng có một số nàng tiên cá đang biểu diễn ở thủy cung Hàn Quốc cũng mặc đuôi tiên cá của thương hiệu này, nguyên nhân là may theo số đo riêng và kiểu dáng tùy chọn, và không sợ bị đụng hàng. Nếu muốn đặt mua đuôi tiên cá TIUN vui lòng liên hệ Facebook Tiên Cá Tiun để biết thêm thông tin chi tiết.

Một bộ đuôi nàng tiên cá hoàn chỉnh của Tiun gồm có 5 món chính: quần da cá, áo da cá, da đuôi tiên cá, monofin đuôi cá, ba lô đựng đuôi tiên cá. Một số món phụ: vây thêm cho da đuôi tiên cá, kẹp tóc tiên cá, băng đô tiên cá, vây đeo tay cho tiên cá, vương miệng tiên cá,...Vật dụng đi kèm theo: hộp đựng đuôi tiên cá với hình vẽ tặng riêng, giấy hướng dẫn sử dụng đuôi tiên cá, túi đựng quần áo ướt...rất nhiều thứ chi tiết như vậy nhưng chỉ với 2,000,000đ. Liệu các bạn có thể hình dung Tiun đã lời thế nào?!

Để có thể làm ra đuôi tiên cá chất lượng với chi phí siêu rẻ, nguyên liệu vải mà nhập từ Hàn Quốc, chất liệu làm ra đuôi cá monofin thì làm bằng carbon. Khoản đầu tư ban đầu tốn gấp 1000 lần mới có thể tạo ra 1 đuôi tiên cá cực xịn trị giá 2,000,000đ ở Việt Nam nhưng chất lượng tương đương với 1 đuôi tiên cá fullset hơn $1000 ở nước ngoài.

Học trò người cá Helena đang mặc một bộ đuôi tiên cá độc quyền do Tiun sản xuất 

Đáp lại sự ủng tận tình làm ra đuôi tiên cá cực xịn của Tiun không có mấy trẻ em nhận ra điều đó, thế nên bây giờ Tiun không thể sản xuất ra đuôi tiên cá vừa đẹp vừa xịn lại siêu rẻ cho các em được nữa từ sau đại dịch Covid-19. Hiện tại, cũng có quá nhiều nơi làm đuôi tiên cá dỏm để phá giá Tiun trên Tiki, Lazada, Sendo, Shopee. Chính vì điều này Tiun không thể bỏ ra hằng trăm triệu đồng để mua nguyên liệu rồi chờ đợi người đặt mua đuôi tiên cá như trước được nữa. Vì phần lớn phụ huynh vẫn thích mua cho con em mình một đuôi tiên cá dỏm để cho có với bạn bè hơn. 

Mua đồ bơi tiên cá Tiun được hướng dẫn bơi người cá miễn phí đúng cách

Những bạn trẻ đồng hành với kênh Youtube Tiun từ rất lâu đều hiểu rằng việc sản xuất đuôi tiên cá chuyên nghiệp không hề đơn giản, và không phải trẻ em nào cũng được bố mẹ cho mua đồ bơi tiên cá của Tiun, thế nên có những bạn ước mơ từ rất lâu từ hồi thơ ấu đến tận bây giờ mới để dành được 2,000,000đ để có cơ hội sở hữu đồ bơi tiên cá Tiun, nhưng đời bất công vật giá mọi thứ đều leo thang không còn thể bán rẻ như trước nữa. Một chiếc đuôi tiên cá có thể bán được hằng chục triệu đồng lại là vải limited, lại chỉ bán giá 2,000,000đ giúp trẻ em biến ước mơ thành hiện thực thì làm sao Tiun có thể tiếp tục lấy được vải tốt lần sau nữa.

Mặc đồ bơi tiên cá Tiun được học lấy bằng tiên cá quốc tế PDIC, PADI, SSI, TIUN

Không mấy ai hiểu được tâm huyết của Tiun đã làm ra đuôi tiên cá tốt nhất để phục vụ, họ chỉ xem việc Tiun làm là một cơ hội để đua theo cạnh tranh phá giá kiếm lời, bất chấp sản phẩm mình làm ra có thể gây tổn hại cho người tiêu dùng. Vì họ không sản xuất đồ bơi để dạy học như Tiun thế nên họ chẳng cần quan tâm khách hàng là ai, chỉ cố phá giá để kiếm lời. Từ năm 2021, Tiun bắt đầu bán đuôi nàng tiên cá đúng giá thị trường, không còn ưu tiên giá cực rẻ cho các em nhỏ nữa. Một chiếc đuôi tiên cá thật sự tốt phải tầm 10,000,000đ mới có thể tập luyện nâng cao và chuyên nghiệp. Hậu quả của việc khiến cho Tiun không thể tiếp tục giúp trẻ em thực hiện ước mơ làm tiên cá được, là nhờ sự phá hoại của các gian thương và những người tiêu dùng thiếu trí tuệ. Cứ tiếp tục làm điều này thì sẽ giúp Tiun không thể tạo ra sân chơi lành mạnh cho com em quý vị nữa thôi, có thời gian nghỉ ngơi và làm những điều mình thích, mãi là chàng tiên cá số 1 thế giới, không có đối thủ cạnh tranh, vì chả mấy ai đủ điều kiện để học trở thành tiên cá thật sự.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm sao để chăm sóc một bé khỉ con

Nuôi khỉ làm thú cưng chỉ thích hợp cho những ai đang có cuộc sống hưởng thụ cao cấp nhất đời người. "Tôi đang ở trên một hòn đảo xinh đẹp dành cho loài khỉ, tôi hy vọng sẽ có nhiều hòn đảo và khu rừng hơn dành cho các loài linh trường. Gần đây tôi nhận nuôi 1 bé khỉ con đuôi cụt, do một người bạn sinh sản trong môi trường con người, nhưng khi chú khỉ con này lớn lên đã mất hết tất cả tập tính ngoài tự nhiên, và ngay cả cha mẹ của chúng cũng đã bị nuôi nhốt từ nhỏ. Vì loài khỉ có tập tính hầu như giống với người, nhưng họ khác chúng ta là cần thiên nhiên hơn. Khỉ giống như những vị thần bảo vệ tự nhiên, còn con người có nhiều trí tuệ nhưng lại thích hưởng thụ cuộc sống vật chất hiện đại hơn. Đó cũng là lý do khiến cho thế giới này đang đứng trước bờ vực tận thế. Bây giờ tôi nhận trách nhiệm nuôi nấng con khỉ đuôi cụt này như 1 thành viên trong gia đi

Hướng dẫn học bơi nàng tiên cá căn bản

Nhìn ngắm các nàng tiên cá bơi lội tung tăng trong nước là điều rất thú vị, nếu bạn cũng muốn được giống như họ chắc chắn phải mất thời gian tập luyện khá lâu. Vì nếu bơi tiên cá chuẩn phải trải qua luyện tập lâu dài để phát triển nội tạng và điều chắn là kỷ thuật bơi căn bản đều phải nắm vững. Ở Việt Nam duy nhất có một nơi dạy bơi tiên cá chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế, đó chính là câu lạc bộ tiên cá do Tiun chàng tiên cá đã được thế giới công nhận hướng dẫn. Hiện tại, có nhiều nơi cũng bắt chước theo Tiun dạy bơi tiên cá nhưng sự thật có bằng chứng nào cho phép những người thầy ấy đủ tư cách dạy bơi tiên cá cho bạn? Thậm chí nhiều nơi dạy bơi tiên cá mà không có đuôi cá để dạy cho học sinh. Việc học bơi tiên cá sai cách sẽ làm hư cột sống lưng, khiến lưng dài hơn chân thậm chí lưng còn gù vì họ dạy sai kỷ thuật của bơi bướm, còn bơi tiên cá đúng

Phóng sanh hùn phước 10k giải cứu rừng đước Việt Nam

Phóng sanh hùn phước 10k thả toàn các sinh vật độc lạ Sự kiện hùn phước phóng sanh 10k của chàng tiên cá Tiun sẽ là động lực để mọi người thấy rõ nổ lực của chàng tiên cá Tiun trong việc giải cứu các loài sinh vật biển và bảo tồn thiên nhiên gồm có cả rừng ngập mặn. Điều này rất quan trọng vì sự tồn tại của những khu rừng đước là một trong những chìa khóa để đảm bảo sự cân bằng sinh thái dưới nước và tính bền vững của nền kinh tế quốc gia. Chương trình phóng sanh các loài sinh vật biển liên tục mỗi ngày 10.000đ của chàng tiên cá Tiun, nhằm cố gắng phục hồi đại dương trước khi quá muộn màng cũng như để cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chó cá theo phóng sanhcũng đang vãng  dần đổi thân thể mới tốt đẹp hơn, thế mới thấy lợi ích của việc giải cứu động vật đúng cách trong tự nhiên. Thân thể nhỏ bé thú vật này làm sao chứa đựng phước báu siêu to không lồ của tiên phật. Làm xong nhiệm vụ rồi đi nhé, đời chỉ là