• Tổ Chức Sự Kiện Người Cá Tại Làng Lan Anh Được Ưu Tiên Đặc Biệt

  359 lượt xem

  Nhằm tổ chức sân chơi lành mạnh cho người cá ở Việt Nam là những bạn có mua đồ bơi tiên cá của Tiun. Đăng ký tham gia tiệc này có 3 hoạt động chính là: học bơi người cá miễn phí tặng quà lưu niệm, thi ảnh đẹp người cá tặng quà thời trang, chơi game show người cá tặng quà đặc biệt, và tổ chức sinh nhật chung cho các bạn người cá cùng tháng.

   
   
   
  Làng Lan Anh hay còn gọi làng người cá nằm ở khu biệt thự Lan Anh, đường số 45, phường Bình An, quận 2. Nếu vào đây chơi tự túc bạn phải trả giá vé bơi là 200,000đ vì nơi này không ưu tiên cho khách vãng lai. Riêng Tiun được ban giám đốc Lan Anh ủng hộ phong trào kêu gọi bảo vệ môi trường nên được tài trợ 50% vé bơi để tổ chức sự kiện cho các bạn người cá.
   
  10h - 11h30: Học Bơi Người Cá Miễn Phí
  Lớp học bơi nàng tiên cá vào chủ nhật cuối tháng ai cũng có thể tham gia dù là chưa biết bơi nhưng chỉ dành cho những bạn đã mua đuôi nàng tiên cá của Tiun tại shop hoặc trên website tiun.vnmermantiun.com mà thôi. Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn 1 bài tập thể dục dành cho người cá kết hợp với cách thở đặc biệt. Sau đó, học kỷ năng cân bằng đuôi cá với hơi thở ở trên bờ và dưới nước. Tiếp đến sẽ được kèm bơi 100 mét, rồi học phương pháp đứng nước căn bản của người cá. Kết thúc buổi học Tiun sẽ có một món quà lưu niệm cho người cá sơ sinh thể hiện xuất sắc nhất. Nếu không ai đăng ký lớp học miễn phí thì Tiun sẽ không có mặt tại làng người cá vào thời gian này.
   
  12h - 13h30: Đại Tiệc Người Cá Ăn Uống Tự Túc
  Thực đơn cho một buổi ăn tại làng người cá rất phong phú giá từ 60,000đ trở lên. Nhà hàng cũng khá đông vào cuối tuần nên bạn có thể liên hệ Tiun để chọn món ăn trước.
   
  14h - 16h30: Thi Ảnh Đẹp Và Chơi Game Show Người Cá
  Cuộc thi ảnh rất đơn giản Tiun chỉ cần xin 5 tấm hình chụp để bỏ vào album ảnh hằng tháng cho Quý Phụ Huynh và cộng đồng mạng bình chọn. Nếu bạn nào được ủng hộ nhiều like thì sẽ được tặng trọn bộ đuôi nàng tiên cá / chàng tiên cá mới với thiết kế riêng theo sở thích. Ảnh dự thi gồm: 1 ảnh mặc đồ thường mang balo tiên cá, 2 ảnh mặc đồ bơi người cá, 2 ảnh mặc đuôi tiên cá. Công bố giải thưởng vào tháng tiếp theo của sự kiện là bạn người cá thắng giải sẽ tiếp tục mang đuôi tiên cá mới dự thi. Bên cạnh đó, người cá sẽ có chính thức 3 trò chơi thi bơi lặn lội. Tùy theo số lượng đăng ký tham gia mà thể lệ thi đấu khác nhau nhưng chỉ có tối đa là 9 phần quà. Hầu hết đó là những món quà giá trị được Tiun mua xách tay từ nước ngoài hoặc nhập về đăng bán trên website Tiun.
   
  17h - 18h: Chúc Mừng Sinh Nhật Người Cá
  Những người cá có cùng ngày sinh nhật với nhau sẽ được Tiun tặng một ổ bánh kem và được tất cả các bạn người cá tham dự hát chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm sự kiện đăng tải trên các phương tiện truyền thông của của bộ tộc người cá Tiun. 
   
  NGƯỜI THƯỜNG 200,000Đ - NGƯỜI CÁ 150,000Đ - TIÊN CÁ 100,000Đ
   
  Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Tiun 0909233501
  Lưu ý phụ huynh của các bạn đăng ký bơi cùng sẽ được giảm giá như người cá, còn bạn bè rủ đi chung thì phải bơi với giá như người thường. Còn những bạn được gọi bằng tiên cá là đã có tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp hằng tháng với Tiun sẽ được ưu đãi đặc biệt của làng người cá, đó cũng là quy định của tập đoàn Lan Anh đối với Tiun.