• THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG NGƯỜI CÁ 2019

  550 lượt xem

  Vào ngày 01.09.2019 câu lạc bộ tiên cá Tiun tổ chức thi cấp bằng và làm lễ tốt nghiệp tại làng người cá Lan Anh, số 2 đường 45, khu phố 1, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của giám khảo thầy người cá Loc ông tổ nghề lặn biển Việt Nam, đại diện báo Giáo Dục, các đối tác doanh nghiệp, gia đình và bạn bè đã cùng TIUN để tạo ra sân chơi lớn và đầy bổ ích cho các em được biến ước mơ thành hiện thực. Lễ tốt nghiệp người cá cũng là một sự kiện mang tính chất cá nhân. Vì vậy TIUN đã cố gắng soạn ra chương trình cấp bằng thật hoàn chỉnh để các em học viên đều cảm thấy mình nổi bật nhất trong ngày hôm ấy.

  CHƯƠNG TRÌNH THI CẤP BẰNG VÀ LỄ TỐT NGHIỆP NGƯỜI CÁ TIUN

  2h30 - 3h chiều: đón khách quay phim chụp ảnh lưu niệm tại sảnh.

  3h chiều: MC thông báo học viên chuẩn bị ra hồ bơi thi đấu chụp ảnh từng học viên ở hồ bơi.

  3h10 chiều: MC mời giám khảo ra hồ bơi chấm thi tuyên bố lý do nhường micro cho giám khảo phát biểu ngưng chụp ảnh chuyển sang quay phim và có flycam lấy quang cảnh của buổi lễ.

  3h15 - 3h30 chiều: Cuộc thi chính thức bắt đầu với 3 nội dung bơi lặn lội 1 vòng hồ bơi, yêu cầu bơi và lặn chậm rãi đúng kỷ thuật để nước lướt đi xa nhất, lội phải nổi đuôi cá và ngẩn được mặt trên nước tiếp tục quay phim trên bờ hướng về quang khách, flycam hướng về học viên, sẽ có thêm gopro để quay người cá ở dưới nước.

  3h30 - 4h10 chiều: Giám khảo chúc mừng các bạn học viên hoàn tất phần thi nhường micro lại cho MC cho các bạn người cá nghỉ ngơi 5 phút và bày trò chơi tặng quà hấp dẫn ngưng quay flycam chuyển sang quay phim trên bờ về cảnh vật và gương mặt đầy cảm xúc của học viên.

  4h10 - 4h30 chiều: MC mời ban giám khảo và đại diện TIUN lên trao thẻ chứng nhận cho cáchọc viên người cá, tiếp theo tuyên dương những em người cá đã lấy được bằng lặn biển quốc tế PADI trong tháng 7 quay phim buổi lễ trao bằng, chụp hình học viên nhận bằng, sau đó mới chụp ảnh theo yêu cầu của Quý vị phụ Huynh cùng con em của mình.

  4h30 - 5h chiều: thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho tiệc buffet và chương trình sân khấu văn nghệ ngoài trời do chính Quý vị phụ huynh các bạn người cá đăng ký tham gia biểu diễn góp vui quay phim cảnh sinh hoạt tự nhiên.

  5h - 5h10 chiều: MC thông báo mời Quý khách vào bàn tiệc và đọc bức thư cảm ơn của câu lạc bộ tiên cá TIUN quay phim chụp ảnh những khoảnh khắc đẹp.

  5h10 - 5h20 chiều: MC mời các bạn người cá vừa dự thi xong lên nhận thêm bằng khen và đại diện TIUN cắt bánh kem nâng ly chúc mừng và mời khách nhập tiệc quay phim chụp hình người cá trên sân khấu và quang khách trong buổi tiệc.

  5h20 - 6h tối: Chơi nhạc nhẹ NCS không bản quyền đợi các bạn đăng ký tham gia biểu diễn văn nghệ lên sân khấu không cần phải quay phim chụp hình nữa để mọi người tự nhiên

  6h tối: MC thông báo gameshow làm nóng không khí buổi tiệc người cá TIUN phần thưởng là tất cả sản phẩm bán trên website tiun.vn

  6h - 6h15 tối: Chơi trò nhảy theo điệu nhạc để mang đến niềm vui tiếng cười cuồng nhiệt hơn, người cá xuất sắc nhất sẽ được tự chọn quà yêu thích, các bạn còn lại chỉ nhận quà lưu niệm chỉ mời những bạn xung phong lên sân khấu, nhớ có quay phim tường thuật lại trò chơi.

  6h15 - 6h30 tối: Chơi trò xem hơi thở ai lâu nhất bằng cách cầm micro và tạo ra âm thanh kéo dài sẽ có ba giải nhất nhì ba riêng các bạn khác tham gia đều nhận quà lưu niệm chỉ mời những bạn xung phong bạn nào ở phần thi trước được tặng quà lần nãy cũng được tặng nhưng món quà khác, đừng quên quay phim lại khoảnh khắc thú vị này.

  6h50 tối: MC thông báo mời các bạn người cá lên ăn bánh kem kết thúc chương trình không cần phải quay phim chụp hình nữa.

  7h tối: Tiễn khách hẹn gặp lại tất cả các bạn người năm sau 

  Đây không chỉ là lễ tốt nghiệp mà còn là đại hội người cá, hằng năm chỉ diễn ra một lần duy nhất mà TIUN muốn các em sẽ có mặt đông đủ chung vui với nhau, để chúc mừng cho những người cá mới tốt nghiệp và có thời gian gặp gỡ kể lại cho nhau nghe những thành quả mình đã đạt được nhằm xây dựng các mối quan hệ tốt trong cộng đồng người cá. Sau lễ tốt nghiệp tờ báo giáo dục sẽ đăng bố cáo thiên hạ về chương trình này hằng năm của câu lạc bộ tiên cá TIUN, nên các bạn nhớ ghé động tiên cá tại số 377 Điện Biên Phủ phường 4 quận 3 để nhận bài báo viết về mình. Những bạn người cá đã được cấp bằng sẽ được xuất hiện chính thức trên kênh Youtube TIUN để hoàn tất hồ sơ chứng nhận thành tích có tham gia các hoạt động môi trường giúp dễ dàng xét duyệt VISA đi bảo vệ thiên nhiên và động vật cùng câu lạc bộ tiên cá TIUN trên toàn thế giới. Đặc biệt với thẻ chứng nhận người cá của TIUN bạn sẽ được giảm giá ưu đãi ở nhiều doanh nghiệp tổ chức không chỉ Việt Nam mà trên thế giới.