• Thiết Kế Website Bán Hàng Cho Công Ty Nón Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc Premi3r

    176 lượt xem

    Trang website mà Tiun làm cho Premier Snapback tại Việt Nam là www.premi3r.vn  với tính năng bán hàng cao cấp như thanh toán bằng thẻ tín dụng, giao hàng tận nơi bằng ship code, muốn kiểu nào có kiểu đó đã giúp Premier trở thành cửa hàng bán nón Hàn Quốc online số một ở Sài Gòn. Hiện tại, Premier đã phát triển được rất nhiều hệ thống cửa hàng ở Việt Nam. Nên giám đốc của công ty này rất quý Tiun, quyết định thiết kế riêng cho Tiun kiểu nón dành cho người cá nhưng được gắn mác thương hiệu độc quyền của Premier và chỉ bán duy nhất tại Tiun shop 377 Điện Biên Phủ với số lượng có hạn.

    Bây giờ hãng nón Premier rất nổi tiếng ở Việt Nam, họ không chỉ kinh doanh mặc hàng nón mà còn có áo thun, balo, túi xách, phụ kiện và bài viết blog lúc nào cũng được chăm sóc kỷ lưỡng cùng hệ thống quảng cáo mạng xã hội đang phát triển từng ngày, chắc chắn công ty này sẽ chỉ ngày càng bành trướng thêm mà thôi. 

    Năm 2016 Tiun có ghé showroom của Premier tại 19N Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để tham quan hoạt động công ty thế nào sẵn làm thủ tục nâng cấp server cho website Premier, vì lượng truy cập một ngày quá nhiều khiến hosting tải không nổi, do website Tiun viết quá chuẩn SEO. Tóm lại nếu Quý khách muốn Tiun làm thiết kế website bán hàng  giống Premier và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo thì liên hệ 0909-233-501 nhé.