• Thiết Kế Website Bán Hàng Cho Cửa Hàng Nhạc Cụ Giá Rẻ Nhất Sài Gòn Hoàng Piano

    226 lượt xem

    Hiện tại cửa hàng nhạc cụ này chuyên kinh doanh các lĩnh vực về đàn Organ, Guitar, Piano của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Rolex, Kurtzman, Kawai, Casio, và Korg. Trên website www.hoangpiano.com có tính năng mua bán online thanh toán vô cùng tiện lợi cho khách hàng cũng như hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Tiun cũng phát triển thêm quảng cáo cho Hoàng Piano về mạng xã hội và Youtube để tiếp cận cộng đồng dễ dàng hơn. 

    Hiệu quả thiết kế web chuyên nghiệp và quảng cáu của công ty TIUN thật sự rất rõ ràng là chỉ trong vòng 4 năm, khách hàng đều rất yêu thích và tin dùng sử dụng sản phẩm nhạc cụ của Hoàng Piano. Thế nên năm 2018 vừa qua Tiun có đứng trước cửa hàng Hoàng Piano để chụp tấm ảnh kỷ niệm này đây.

    Nếu các bạn đã thấy tin tưởng thì muốn thiết kế website, phần mềm, hay quảng cáo với mức chi phí thấp nhưng hiệu quả cao thì liên hệ công ty TIUN nhé 0909233501. Trong năm 2019 Tiun cũng phát triển thêm dịch vụ làm video quảng bá doanh nghiệp nên chắc chắn sẽ thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn trước.