Chính sách bán hàng

Tất cả những sản phẩm đồ bơi dành cho các người cá của Tiun được đăng bán trên website mermantiun.com đều có chế độ ưu đãi, bảo hành và đổi trả đặc biệt nhất thế giới nhằm mục đích góp phần bảo vệ môi trường, thiên nhiên và động vật nên Tiun sẽ cố gắng chịu thiệt thòi hết mức có thể để phục tốt nhất cho lợi ích của cộng đồng người cá.
 
1. Bạn có thể mua dùng thử tất cả sản phẩm trên website này và trả lại nếu không thích với điều kiện sản phẩm vẫn còn được giữ nguyên vẹn bao bì hoặc hộp như mới 90%. Nhưng sẽ bị trừ 30% số tiền đã thanh toán cho Tiun. 
 
2. Bạn có thể đổi mới sản phẩm đồ bơi người cá trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất gây ra với trường hợp vải bị phai màu. Ngoài ra, Tiun cũng cho phép các bạn được quyền đổi mới bù tiền với trường hợp đuôi cá monofin, hoặc kính bơi đã cũ hết hạn bảo hành.
 
3. Bạn có thể được giảm giá 100% khi mua hàng trên webite này nếu đăng ký học bơi với Tiun. Nghĩa là sẽ bán giá vốn cho bạn khi đã học bơi trở thành người cá giống Tiun được thế giới công nhận. 
 
4. Bạn có thể được giảm giá 20% khi mua đồ bơi người cá trên website này nếu đăng ký trước để tham gia sự kiện câu lạc bộ người cá Tiun vào thứ 7 hằng tuần. Bên cạnh đó, tất cả những bạn mua đuôi cá người cá của Tiun lần đầu tiên đến hội người cá đều sẽ được tặng quà lưu niệm.
 
5. Bạn có thể được giảm giá 10% khi mua bất cứ sản phẩm nào trên website này nếu đã mua hàng lần thứ 2 mà có đăng ký làm thành viên của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trên facebook, fanpage, youtube với Tiun để biết rõ hơn về các chương trình ưu đãi, sự kiện tặng quà.