Lớp học

 • 27 Tháng 01
  02:00 PM - 06:00 PM

  Học Bơi Người Cá MIỄN PHÍ

  Làng Lan Anh
  100 chỗ
  200,000Đ
  Chi tiết
  Lớp học bơi miễn phí dành cho những bạn có mua đồ bơi tiên cá của thương hiệu TIUN hoặc vượt quá số tuổi quy định để học bơi làm tiên cá chuyên nghiệp thế giới thì có thể đăng ký chương trình đặc biệt này.
   
  Mục đích mở ra sự kiện này để tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, biết sử dụng đuôi nàng tiên cá và bơi căn bản đúng cách, được chơi gameshow tặng quà giá trị, cũng như tổ chức sinh nhật cho các người cá sinh cùng tháng với nhau. 
   
  Lưu ý nếu bạn muốn tham gia phải đóng phí sinh hoạt hồ bơi trước cho Tiun. Chương trình này thường được tổ chức ngày Chủ Nhật cuối tháng, nên một năm cũng chỉ làm tối đa 12 lần. 
 • 01 - 30 Tháng 01
  06:00 PM - 07:00 PM

  Học Lặn Kiểu Tiên Cá TIUN

  CLB Lan Anh
  5 chỗ
  2,000,000Đ
  Chi tiết
  Lớp học bơi của chàng tiên cá Tiun là một nơi lý tưởng để phát triển sức khỏe và trí tuệ toàn diện. Tùy theo trình độ và tình hình sức khỏe mà Tiun sẽ có những bài học riêng cho từng bạn. Lớp học này chỉ dành cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, những ai ngoài số tuổi qui định có thể đăng ký lớp học bơi người cá miễn phí của Tiun hoặc liên hệ trực tiếp 0909 233 501 để biết thêm thông tin chi tiết.
   
  Nội dung của chương trình học xoay quanh các kỷ năng bơi lặn lội người cá để giúp nín thở lâu trong nước và không còn mệt mỏi. Tiếp đến rèn luyện 4 kỷ thuật bơi Ếch Sải Bướm Ngửa chuyên nghiệp cho các bạn để có thể thi lấy bằng làm thầy người cá quốc tế của tổ chức TIUN và PADI.
   
  Lưu ý chương trình này chỉ học 8 buổi chính thức trong một tháng, các buổi còn lại mấy bạn từ rèn luyện một mình hoặc với các bạn người cá cùng lớp. Trung bình một bạn phải học ít nhất 3 tháng mới có thể nắm vững được lý thuyết và thực hành.

   

   

 • 01 - 02 Tháng 06
  08:00 AM - 04:00 PM

  Học Làm Thầy Người Cá PADI

  Đảo Hòn Mun
  20 chỗ
  7,000,000Đ
  Chi tiết
  Lớp học lặn biển dành cho người cá muốn lấy bằng Open Water Diver để có thể đi làm nghề mermaiding biểu diễn người cá chuyên nghiệp hoặc dạy bơi lặn lội kiểu nàng tiên cá khắp thế giới. Điều kiện tham gia khóa học này bạn phải 9 tuổi trở lên, và đã hoàn tất lớp học lặn kiểu tiên cá TIUN.
   
  Nội dung của chương trình sẽ dạy các bạn làm quen với các trang thiết bị lặn biển, học cách định vị và giữ cân bằng dưới nước, lặn sâu tối thiểu là 12 mét. Khóa học chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày từ lúc 8h sáng đến 4h chiều tại đảo hòn Mun, biển Nha Trang. Giới hạn học viên tham gia là 20 bạn. Sau khi hoàn tất khóa học bạn sẽ có được chứng nhận quốc tế của tổ chức lặn biển số 1 thế giới PADI.
   
  Lưu ý bằng Open Water Diver có rất nhiều trình độ, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website PADI nhưng theo kinh nghiệm Tiun, chỉ nên học tới Advanced Open Water Diver là đã đủ bản lĩnh làm thầy người cá quốc tế. Còn nếu muốn học cao lên nữa chỉ thêm tốn kém mà chưa chắc dùng đến.