Thông tin

 

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Tiun

Chuyên gia thiết kế website, phần mềm và quảng cáo và còn là thầy dạy bơi người cá cấp bằng quốc tế. Mục đích lập ra trang web bán đồ bơi tiên cá để giúp cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành người cá và tham gia các phong trào có liên quan đến bơi lặn biển, bảo vệ động vật. Góp phần xây dựng cộng đồng sống khỏe mạnh và trí tuệ để mang đến tình yêu thương rộng lớn đến tất cả muôn loài.

 

Kinh Nghiệm Bơi Lội Và Lặn Biển

Với hơn 18 năm luyện tập bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bởi cá chuyên gia là kình ngư và người nhái hàng đầu Việt Nam, được các huấn luyện viên lặn biển quốc tế PADI công nhận, được tập đoàn các chuyên gia người nhái thế giới PDIC chứng nhận. Tiun từ một người cá bảo vệ động vật tiến hóa trở thành tiên cá biết tất cả với thành tích bơi hơn 2 vòng trái đất, lặn nín thở hơn 5 phút dưới nước.

 

Điều Hấp Dẫn Dành Cho Người Cá

Tiun sản xuất đuôi nàng tiên cá độc quyền và bán đồ bơi người cá để hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập chuyên nghiệp. Ngoài ra, có nhận tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật phong cách người cá. Đặc biệt chỉ những bạn mua đồ trên website Tiun mới được tích lũy điểm thưởng, học bơi nàng tiên cá miễn phí và có cơ hội làm người cá bảo vệ động vật liên kết với nhiều tổ chức cứu thú hoang dã trong và ngoài nước.

Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã Thế Giới - WWF

Đây là tổ chức bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới World Wildlife Fund được thành lập vào ngày 29 tháng 4 năm 1961 tại Thụy Sĩ. Mục đích ra đời mong muốn giảm bớt sự tàn phá thiên nhiên toàn cầu để xây dựng một tương lai con người sống hòa hợp cùng thiên nhiên. Hiện tại, quỹ bảo vệ động vật hoang dã quốc tế đã có mặt trên 59 quốc gia và Tiun là thành viên của tổ chức này ở Việt Nam đang quyên góp bảo tồn thú hoang dã quốc tế hằng tháng.

Cứu Hộ Động Vật Hoang Dã Việt Nam - SVW

Đây là tổ chức bảo tồn động vật hoang dã Save Vietnam's Wildlife có trụ sở tại rừng quốc gia Cúc Phương. Được thành lập vào năm 2005, hoạt động chính thức với vai trò bảo tồn thú ăn thịt và loài Tê Tê. Bắt đầu năm 2018, Tiun chính thức làm cộng tác viên của tổ chức này để quyên góp cứu động vật hoang dã và phát triển các chương trình kêu gọi bảo vệ thiên nhiên. Nếu biết các loài thú ăn thịt bị hại bạn có thể liên hệ đường dây nóng 0978-331-441 này để thông báo nhé.

Trung Tâm Cứu Hộ Linh Trưởng Nguy Cấp - EPRC

Đây là trung tâm cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng nguy cấp Endangered Primate Rescue Center. Nhà sáng lập là tiến sĩ Tilo Nalder vào năm 1994. Đến nay trung tâm đã cứu hộ 15 loài linh trưởng ở Việt Nam, giúp 9 loài sinh sản tốt trong môi trường nuôi nhốt, và tái thả động vật về tự nhiên lấy lại bản năng thành công. Bây giờ Tiun không còn lo lắng cứu mà không thể chăm sóc cũng nhờ có trung tâm này.

Giáo Dục Thiên Nhiên Việt Nam - ENV

Đây là trung tâm giáo dục thiên nhiên Education For Nature Vietnam. Xây dựng vào năm 2000, đấu tranh chống nạn buôn bán động vật hoang dã trái phép nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và bảo vệ thiên nhiên. Tiun đã tham gia làm hội viên của trung tâm để phối hợp chặt chẽ trong công cuộc bảo vệ thú hoang dã thoát khỏi đe dọa tuyệt chủng. Nếu thấy động vật hoang dã bị hại, nuôi nhốt hoặc rao bán trên mạng hãy gọi đường dây nóng 1800-1522 để được giải cứu.


Chương Trình Hội Viên Tiun | Trở Thành Người Cá Bảo Vệ Động Vật

Kính mời các bạn cùng tham gia cùng Tiun để trở thành đại sứ kêu gọi bảo vệ động vật cho 4 tổ chức uy tín nhất hiện nay là WWF, SVW, EPRC và ENV. Các bạn sẽ được tham gia vào những nỗ lực trong công tác bảo vệ các loài động vật hoang dã ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với các hoạt động sau:

Nâng cao nhận thức cộng đồng và tăng cường hành động để giảm thiểu nhu cầu sử dụng động vật hoang dã và đấu tranh với các vi phạm buôn bán thú vật trái phép. Chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về động vật hoang dã cùng với giáo viên, cán bộ kiểm lâm và các cán bộ giáo dục môi trường thông qua những chương trình tập huấn của Tiun tại các tổ chức này. Phát triển phương tiện truyền thồng làm phim quảng cáo về người cá kêu gọi bảo vệ thiên nhiên và động vật. 

Sau khi đủ tư cách trở thành Hội viên thường niên, các bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt 30% cho tất cả sản phẩm đồ bơi tiên cá trên website Tiun và kèm theo giấy chứng nhận hội viên từ các tổ chức nghiên cứu và bảo vệ động vật nổi tiếng mà Tiun đang liên kết. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hỗ trợ mạng lưới tình nguyện viên bảo vệ động vật hoang dã cùng Tiun, bằng cách tham gia trực tiếp vào các hoạt động cứu thú hoang dã. Vì các tổ chức họ sẽ luôn cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về những thú vật đang bị hại để tham gia kịp thời các hoạt động cùng nhau đi giải cứu động vật.

Các bạn có thể trở thành hội viên với Tiun chỉ với mức đóng góp là 200.000 đồng hằng tháng. Để góp phần giúp các tổ chức của chúng ta duy trì sứ mạng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục môi trường và bảo vệ thiên nhiên. Hãy đóng góp vào sự nghiệp bảo bảo vệ thiên nhiên và môi trường của Việt Nam bằng cách trở thành Hội viên của Tiun. Nếu muốn kích hoạt tư cách người cá bảo vệ động vật của mình, các bạn nhớ đóng lệ phí hội viên bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Hiệp Hội Huấn Luyên Viên Lặn Biển Chuyên Nghiệp - PADI

Đây là tổ chức lặn biển chuyên nghiệp nhất thế giới The Professional Association of Diving Instructors tồn tại từ năm 1966. Mục đích đào tạo ra các hướng dẫn viên lặn biển du lịch. Hiện nay, tổ chức này có hơn 25 triệu thành viên khắp thế giới trong đó có Tiun, nên có được chứng nhận lặn biển của tổ chức này cực kỳ giá trị và luôn được tôn trọng khi làm việc liên quan đến ngành thợ lặn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về PADI hãy đến Wikipedia

Tập Đoàn Huấn Luyện Viên Lặn Biển Chuyên Nghiệp - PDIC

Đây là tổ chức của các hiệp hội lặn biển lớn trên thế giới liên kết lại với nhau Professional Diving Instructors Corporation được thành lập từ 1960 nhưng do không đẩy mạnh truyền thông nên mãi đến 1969 mới bắt đầu xây dựng thương hiệu. Với hoạt động chính thức là đào tạo ra các huấn luyện viên lặn biển hằng đầu thế giới. Đặc biệt đây cũng là nơi đào tạo ra thầy người cá uy tín nhất hiện nay được chính phủ Mỹ công nhận. Nếu muốn hiểu rõ hơn về PADI hãy đến Wikipedia

Chương Trình Học Viên Tiun | Trở Thành Người Cá Chứng Nhận Quốc Tế

Nếu các bạn học bơi lặn lội cùng Tiun sẽ có cơ hội được tất cả các tổ chức bơi lội, lặn biển, người cá nổi tiếng nhất thế giới công nhận như PADI, PDIC hoặc SSI, BSAC, CMAS, NAUI...Chắc chắn bạn được tham gia vào các hoạt động bơi lội lặn biển ở khắp mọi nơi.

Chương trình đào tạo người cá của Tiun theo khóa học để tiện lợi cho việc cấp bằng. Điều kiện trở thành người cá thật sự bạn là phải biết bơi hoặc lặn biển. Nên có rất nhiều khóa học mở ra hằng tháng giúp trang bị kỷ năng người cá tốt nhất cho bạn. Giống như Tiun từ một người thường chưa biết bơi, học tất cả các kiểu bơi từ căn bản đến nâng cao để trở thành kình ngư bơi lội, sau đó tiếp tục học để làm người nhái lặn biển, rồi mới học lên được trình độ của thầy người cá quốc tế, đó là một quá trình khổ luyện rất dài. Giờ đây Tiun đã có được chứng chỉ về thành tích bơi lội lặn biển đỉnh cao, nên mới có thể dạy và cấp bằng người cá dễ dàng. Thế nhưng các bạn đừng tự mãn rằng mình học bơi người cá được quốc tế công nhận là đã rất giỏi mà không cần hoàn thiện các kỷ năng bơi lội lặn biển khác. Hãy luôn nhớ làm người cá là phải luôn nổ lực bản thân, cố gắng tập luyện hằng ngày mới duy trì được khả năng thích nghi dưới nước.

Sau khi đã trở thành học viên người cá của Tiun, các bạn sẽ nhận được điểm tích lũy để đổi các sản phẩm đồ bơi tiên cá trên website Tiun và kèm theo giấy chứng nhận, bằng cấp của các hiệp hội bơi lội lặn biển uy tín nhất. Với những tấm bằng này trong tay bạn có thể làm việc ở những quốc gia phát triển, được phép tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và sinh vật biển trên toàn thế giới.

Đối Với Nhà Sản Xuất Tiên Cá Tiun

Miễn phí đổi trả đuôi tiên cá trong trong vòng 365 ngày. Nếu phát hiện monofin bị đứt chỉ may thì Tiun sẽ thay mới cho bạn. Mục đích tạo ra gói bảo hành này để phục vụ tốt nhất có thể cho các bạn người cá tham gia câu lạc bộ tiên cá Tiun. Với chương trình bảo hành đồ bơi tiên cá số 1 thế giới này chắc chắn bạn sẽ yên tâm tập luyện bơi lặn người cá thoải mái mỗi ngày. Mặc dù đã có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản đuôi tiên cá, nhưng Tiun vẫn làm ra chế độ bảo hành đặc biệt này dành cho các bạn, cũng muốn khẳng định thương hiệu đồ bơi tiên cá biết tất cả là độc nhất vô nhị.

Đối Với Khách Hàng Người Cá Tiun

Thường xuyên biến hình thành người cá ở trên cạn sẽ rất dễ làm hư đuôi tiên cá, vì phải di chuyển bất tiện trên mặt đất khiến cho lớp da bảo vệ đuôi tiên cá bị xướt rách bông ra. Thế nên khuyên các bạn chỉ nên mặc đuôi tiên cá khi đã xuống nước. Những trường hợp vô ý làm hư đuôi tiên cá thế này sẽ không được hưởng chế độ bảo hành đổi mới miễn phí 1 năm từ Tiun, mà các bạn sẽ phải trả phí tối thiểu 200,000đ nếu muốn thay đuôi tiên cá mới. Việc làm này để cho các bạn thấy Tiun luôn muốn hỗ trợ hết mình để giúp người thường trở thành những người cá sống khỏe mạnh và có trí tuệ.

Size  Hip   Waist  Bust
55 53~57cm 42~47cm 53~57cm
60 58~62cm 48~52cm 58~62cm
65 63~67cm 53~57cm 63~67cm
70 68~72cm 58~62cm 68~72cm
75 73~77cm 63~67cm 73~77cm
80 78~82cm 68~72cm 78~82cm
85 83~87cm 73~77cm 83~87cm
90 93~97cm   88~92cm
95 98~102cm   93~97cm
100 103~107cm   98~102cm
105 108~112cm   103~107cm
110 113~117cm   108~112cm

Làm Sao Để Sử Dụng Đồ Bơi Tiên Cá Tốt Nhất?

Những chiếc đuôi tiên cá xinh đẹp và những bộ đồ bơi chuyên nghiệp mang tên thương hiệu TIUN là vật dụng cần thiết đối với những ai đam mê thế giới nước. Tuy nhiên không biết cách sử dụng hợp lý thì bạn chỉ có thể xài trong một thời gian ngắn. Đó là lý do Tiun muốn chia bí quyết sau đây:

Tránh Cọ Sát da đuôi cá vào bề mặt nhám, đừng mang đuôi tiên cá nhảy và đi lại trên bờ vì dễ gây ma sát làm cho lớp da bọc đuôi tiên cá bị bong tróc ra, mau rách rưới, cũ nát. Thế nên để bảo quản đuôi tiên cá tốt chỉ nên mang dưới nước.

Hạn Chế Va Đập trong khi bơi không nên đập mạnh đuôi tiên cá vào thành hồ bơi, vật nhọn, sắt cạnh ở dưới nước vì đó chính là nguyên nhân khiến cho đuôi tiên cá rất dễ bị trầy sướt hư hại. Tuy nhiên đuôi tiên cá Tiun có điểm đặc biệt nhất thế giới là sẽ không bao giờ bị gãy.

Rửa Sạch Sau Khi Dùng đồ bơi người cá và da đuôi tiên cá được làm bằng công nghệ vải hiện đại chất lượng vô cùng tốt. Nhưng cũng không nên giặt rửa bằng xà bông hay thuốc tẩy vì đuôi tiên cá làm bằng vải thun bơi lội 4 chiều, lại thường có đính kim tuyến lấp lánh. Nếu thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rữa sẽ làm giản vải, phai màu. Tốt nhất muốn dùng đồ bơi bền lâu nên vò bằng tay với xà bông nhẹ hoặc chuyên nghiệp hơn thì mua bóng giặt nàng tiên cá giặt đồ 10 năm không cần xà bông của TIUN sản xuất tại Seoul Hàn Quốc.

Phơi Khô Tránh Ánh Nắng đồ bơi tiên cá đừng phơi ngoài ánh nắng quá 27 độ C vì sẽ làm vải dễ phai màu và mất đàn hồi. Chỉ nên phơi đồ bơi, đuôi tiên cá ở những nơi thoáng mát là tốt nhất. Lưu ý đồ bơi TIUN rất mau khô có khả năng chống tia cực tím đến 50+ và chống phai màu gấp 20 lần nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách sẽ dùng được nhiều năm.

Làm Sao Để Bảo Quản Đồ Tiên Cá Tốt Nhất?

Những bộ đồ bikini tiên cá xinh đẹp được gọi tắt là đồ tiên cá hay đồ cá gồm có da cá, áo cá, và quần cá là những đồ dùng căn bản nhất đối với một người cá, tiên cá. Nếu không biết cách bảo quản tốt bạn chỉ có thể mặc được trong một thời gian ngắn, nên Tiun xin chia sẻ những bí quyết sau đây.

Trước và sau khi mặc đồ tiên cá: nên làm ướt đồ tiên cá trước khi xuống nước, để hạn chế sự tổn hại vì các hóa chất có trong biển mặn hay nước clo trong hồ bơi đều có thể làm hư tính đàn hồi của đồ tiên cá. Và sau khi bơi xong cũng nên rửa sạch sẽ trước khi cởi đồ tiên cá ra. Tránh tắm nắng sau khi bơi, vì tia nắng cộng hưởng với hóa chất hay độ mặn trong nước sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy đồ tiên cá.

Giặt đồ tiên cá bằng tay: nên ngâm đồ tiên cá trong nước lạnh không quá 20 độ C. Vò nhẹ trong nước khoảng 5 phút với một lượng nhỏ xà bông để đánh tan vết bẩn, hóa chất trong nước biển, nước hồ bơi còn sót lại. Không nên dùng nhiều xà bông vì lạm dụng các chất tẩy rửa sẽ làm đồ tiên cá bị mất màu, lem màu. Cũng như đừng vò mạnh hoặc vặn xoắn đồ cá vì những động tác mạnh có thể làm tổn hại biến dạng đồ tiên cá.

Giặt đồ tiên cá bằng máy: nên giặt đồ tiên cá bằng máy 1 tháng 1 lần. Khi giặt, nên để đồ tiên cá vào trong túi giặt để tránh bị những ảnh hưởng xấu. Đặc biệt, không nên bỏ những chiếc áo cá có nhiều trang trí chi tiết vào máy giặt như kết cườm, gắn kim tuyến,...vì rất dễ bị hư đứt.

Phơi khô đồ tiên cá: nên phơi đồ tiên cá dưới bóng râm thoáng mát, không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng sẽ làm cho áo cá mau bị phai màu. Tránh phơi khi còn quá ướt vì nước sẽ kéo căng da tiên cá, khiến áo cá bị biến dạng. Tránh để đồ tiên cá ở những nơi dễ bị cọ xát, sẽ làm áo dễ bị vướng rách và giảm tuổi thọ.

Choose Your Location

Select Country