• Câu Lạc Bộ Người Cá Đầu Tiên Việt Nam

  100 lượt xem
  Tiun không chỉ bán đuôi cá, đào tạo bơi lặn, quản lý phục vụ, mà muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người. Lớp học bơi ở tphcm do người cá tổ chức là hoạt động của câu lạc bộ người cá thường xuyên diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại câu lạc bộ Lan Anh, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh từ lúc 3 chiều đến 8h tối đến hết tháng 3/2017. Đặc biệt, vào những ngày khác trong tuần Tiun sẽ tổ chức ở các hồ bơi khác để giao lưu với các người cá ở xa, không có điều kiện đến Lan Anh Club vào thứ 7.

  Tóm tắt chương trình bơi lặn kiểu người cá là Tiun sẽ sắp xếp hồ bơi lập ra 4 lớp để tiện cho việc đào tạo và quản lý. Tại lớp học bơi miền phí này, các bạn sẽ được hẹn giờ đến hồ bơi tùy theo lớp học đang tham gia. Khởi động đàng hoàng, rồi bắt đầu tập luyện. Trong thời gian lớp học diễn ra, Phụ huynh và học viên người cá sẽ được phục vụ giới thiệu đồ ăn thức uống Organic có lợi cho sức khỏe tùy thuộc vào kinh phí hoạt động của câu lạc bộ người cá.

  Người thường muốn trở thành người cá thì phải làm sao?
  Tất nhiên là phải biết bơi trước tiên và phải đến lớp học người cá của Tiun. Bằng việc tham gia tập luyện bơi lặn tối thiểu 2-3h trong tuần tại câu lạc bộ người cá mới có thể đảm bảo cho việc tiến hóa của bạn từ mội người thường trở thành người cá một cách dễ dàng.
   
  Lợi ích của việc trở thành người cá là gì bạn có biết không?
  Các bậc phụ huynh hãy đưa con em mình đến ngay với lớp dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của người cá Tiun, vì học bơi có rất nhiều lợi ích. Lợi ích riêng là bạn sẽ có cơ thể dẻo dai, sức khỏe bền bỉ không còn bệnh tật, giảm được mỡ bụng, vóc dáng đẹp, ăn ngủ ngon, trẻ lâu hơn người thường 10 tuổi là ít nhất, có những khả năng vượt trội, mở được con mắt thứ ba thấy rõ sự thật về thế giới. Lợi ích chung là bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn vì không còn sự phân biệt. Ví dụ như bạn quá mập, nhưng khi mặc chiếc đuôi tiên cá vào sẽ không ai chọc bạn là béo phì nữa, mà họ sẽ gọi bạn là tiên cá. Hoặc bạn có vấn đề về giới tính ngược đời cũng vậy chả ai gọi bạn là thế giới thứ ba, thứ tư nữa, mà họ chỉ nhớ đến bạn là một nhân ngư. Nên lợi ích hàng đầu của việc trở thành người cá chính là dẹp bỏ sự phân biệt để tất cả đều bình đẳng, cùng nhau phát triển tình yêu thương rất lớn đến tất cả muôn loài.

  Chương trình đào tạo tại lớp học người cá gồm có những gì?
  1. Lớp học bơi người cá miễn phí 
  - dành cho bạn mua đuôi cá
  2. Lớp học bơi người cá căn bản
  - dành cho bạn chưa biết bơi
  3. Lớp học bơi người cá nâng cao
  - dành cho bạn đã biết bơi
  4. Lớp học bơi người cá đặc biệt
  - dành cho bạn cấp bằng quốc tế

   
  1. Đối với những bạn đã mua đuôi người cá đều có thể tham dự lớp học miễn phí này của Tiun vào thứ 7 hàng tuần tại câu lạc bộ Lan Anh, còn nếu ở quá xa có thể xem các video về lớp học người cá trên kênh Youtube của Tiun để được hướng dẫn sử dụng và tập luyện bơi lặn kiểu nhân ngư tốt hơn như:
  + Cách bảo quản chiếc đuôi tiên cá
  + Cách khởi động trước khi xuống nước
  + Cách phối hợp đuôi cá với cơ thể khi bơi
  + Cách kiểm soát thân nhiệt, hơi thở dưới nước 
   
  2. Đối với những bạn chưa biết bơi đến với lớp học người cá Tiun sẽ được giá ưu đãi dạy bơi tốt nhất theo hình thức một thầy kèm tối đa ba trò, do các chuyên gia bơi lặn hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Họ có thể là những kình ngư, hoặc người nhái nổi tiếng, để có thể chỉ dẫn các bạn người cá kỷ thuật bơi lội đúng nhất như:
  + Kỷ thuật khởi động chuyên nghiệp trước khi xuống nước
  + Kỷ thuật bơi ếch, sải hoặc bướm chuẩn vận động viên
  + Kỷ thuật xử lý sự cố, cách bơi thả nổi và đứng nước
  Vậy là từ bây giờ, các bậc phụ huynh đã không còn phải lo câu hỏi học bơi ở đâu tốt tphcm rồi nhé, hãy đến ngay với người cá Tiun.
   

  3. Đối với những bạn đã biết bơi muốn nắm rõ toàn diện kỷ năng cần thiết của người cá để tiến hóa thành tiên cá thì nên học lớp này. Tất nhiên là bạn sẽ được kèm cặp rất kỷ để trở thành một siêu sao và chắc chắn khi đã thành tựu sẽ có nhiều nơi trên thế giới muốn mời bạn đến biểu diễn bơi lặn kiểu tiên cá. Thế nên, Tiun đã chọn ra các chuyên gia hàng đầu về tiên cá để huấn luyện cho các bạn giỏi nhất như:
  + Kỷ năng đặc biệt trước khi xuống nước của tiên cá
  + Kỷ năng bơi tiên cá kết hợp môn lặn sâu (free diving)
  + Kỷ năng xử lý tình huống dưới nước chuyên nghiệp
   
  4. Đối với những bạn muốn được cấp bằng bơi lặn quốc tế thì bắt buộc phải trên 10 tuổi mới được học lớp này. Sau khi hoàn tất khóa học bạn sẽ được cho phép lặn xuống nước ở độ sâu 20 mét do hiệp hội các huấn luyện viên bơi lặn quốc tế PADI ở Mỹ công nhận. Đây cũng là cơ hội để các bạn người cá, tiên cá dễ dàng thực hiện sứ mệnh của mình như tham gia các hoạt động liên quan đến môi trường, bảo vệ thiên nhiên, nghiên cứu động vật, khám phá thế giới,...