• Học bơi miễn phí ở TPHCM cùng người cá

  100 lượt xem
  Xin chào các bạn suốt 3 tháng qua thử nghiệm mở lớp học người cá miễn phí ở Việt Nam, đón nhận rất nhiều học viên là trẻ em đến học bơi, làm cho Tiun rất cảm động vì biết các em nhỏ muốn trở thành người cá để phụ Tiun thực hiện sứ mệnh bảo vệ thiên nhiên và động vât. Nên Tiun sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn nữa cho lớp học bơi ở tphcm này, thời gian học sẽ lâu hơn từ 10h sáng cho đến 7h tối thứ 7 hằng tuần và có kèm theo các sự kiện vui chơi giải trí và thi đấu tặng quà hấp dẫn.

  Điều kiện tham gia ưu tiên cho những bạn đã mua thời trang người cá của Lexinie. Ngoài ra, để tránh sự tò mò của người thường Tiun tổ chức học bơi lội người cá tại nhà, nhưng có một bất lợi là hồ bơi không được lớn cho lắm, bởi vậy bạn nào muốn tham gia phải đăng ký trước trong tuần để tiện cho Tiun sắp xếp thời gian. Riêng lớp dạy bơi miễn phí này bảo đảm sẽ cho các bạn những kiến thức thâm thúy nhất về các kỷ thuật bơi cơ bản, bơi nâng cao, bơi chuyên nghiệp kiểu vận động viên, rồi lặn biển kiểu free diving, lặn biển cấp bằng quốc tế để thế giới công nhận, rồi thi đấu biểu diễn nghệ thuật dưới nước synchronised swiming, rồi aqua zumba thể dục nhịp điệu dưới nước, water polo thể thao bóng ném dưới nước, rồi phương pháp để trở thành một người cá thực sự, tập luyện kết hợp với Thiền, Yoga, Thái Cực Quyền, Pháp Luân Công, Nhân Điện, Khí Công, biết cách dùng nước để chữa bịnh tật gọi là thủy trị liệu, hay bơi lội đúng cách để có thể nhiếp tâm vào nước giúp gia tăng sức khỏe và trí tuệ. Nói chung là Tiun đã đúc kết kinh nghiệm học hỏi tất cả tinh hoa của tất cả pháp môn giác ngộ làm chủ thân tâm đưa vào bơi lội, để rút ngắn thời gian tập luyện giúp các bạn mau chóng thành tiên cá luôn cũng được.
   
   
  Các mẹ thường hỏi, "học bơi ở đâu tphcm?" bây giờ không những được học bơi mà còn học bơi miễn phí nữa, bạn đã sẵn sàng để con em mình học bơi miễn phí với Tiun chưa? từ một người thường bơi giỏi như cá trở thành kình ngư, rồi học lên cao thành người nhái được thế giới công nhận, rồi trở thành người cá để đi cứu thiên nhiên và động vật, giúp thế giới bảo vệ môi trường. Bạn có biết để nhận ra chân lý này Tiun phải tốn gần 20 năm tu vi trong nước khổ hạnh thế nào không vậy? nếu không thì cứ đăng ký đến với lớp học bơi miễn phí này vào mỗi cuối tuần thứ 7 đi Tiun sẽ cho bạn biết đỉnh cao của bơi lặn biển là như thế nào.
   

   
  Chương trình kèm theo của khóa học bơi miễn phí vào thứ 7 này là sự kiện thi đấu bơi lội tặng quà, và tiệc nhẹ nhàng dành cho người cá, ai muốn tham gia thì đăng ký trên website Merman Tiun để nhận được email xác nhận hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 gặp Tiun.
   
  Nội dung chương trình này thường gồm có:
  - Trải nghiệm cảm giác bơi lội cùng tiên cá được quay phim, chụp hình lưu niệm với các bạn người cá khác và các bạn thú vật dễ thương.
  - Đố vui trúng thưởng, thi đua bơi lội nhận những phần quà hấp dẫn dành cho người cá. Là đồ thời trang người cá, đuôi cá, da cá, phụ kiện người cá, đồ bơi người cá, quần áo người cá, balo người cá,...
  - Thưởng thức món ăn ngon sạch bổ dưỡng, không chứa hóa chất độc hại, bột nêm, bột ngọt của người cá và có kèm theo cả bí quyết nấu ăn mang về.